Tải Wordington MOD (Vô Hạn Tiền, Gợi Ý) + APK 2.0.2

Tải Wordington MOD (Vô Hạn Tiền, Gợi Ý) + APK 2.0.2
Tên Wordington
Phát hành Qiiwi Games AB
Phiên bản 2.0.2
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Gợi ý
Get it On Google Play

Wordington MOD APK (Vô hạn tiền, gợi ý) là một tựa game trang trí nhà cửa kết hợp giải câu đố khá cuốn hút. Khi tham gia, nhiệm vụ của người chơi là sửa chữa và trang hoàng lại căn biệt thự bị bỏ hoang đã nhiều năm. MODPURE sẽ giới thiệu đôi nét về Wordington và bản mod hỗ trợ vô hạn tiền ngay sau đây.

Giới thiệu về Wordington

Cốt truyện của Wordington xoay quanh Emma, nhân vật chính của trò chơi và cũng là người tham gia giải đố để mở khóa tính năng. Ban đầu, ông của Emma đã xây dựng nên một căn biệt thự khá to lớn với đầy đủ các phòng và sinh sống tại đây. Sau khi ông mất, căn biệt thự đã bị bỏ hoang trong một khoảng thời gian rất dài mà không có người sinh sống.

Dòng thời gian trong game là giai đoạn mà Emma và thực hiện các công việc sửa chữa cũng như trang trí lại căn biệt thự. Người chơi sẽ trợ giúp Emma và giải những câu đố chữ hóc búa. Nếu trả lời đúng, bạn sẽ có cơ hội mở khóa những hạng mục sửa chữa quan trọng.

Wordington mod

Tham gia giải đố ô chữ

Tại thế giới Wordington mod, người chơi không cần phải vận động liên tục để phục hồi căn biệt thự. Việc bạn cần làm là sử dụng đầu óc để giải đố ô chữ. Mỗi câu hỏi sẽ bao gồm những gợi ý và một vài chữ cái khác nhau bị xáo trộn. Chỉ cần sắp xếp lại thành một đáp án hoàn chỉnh, bạn sẽ qua màn.

Hệ thống ô chữ trong Wordington khá đa dạng và đầy đủ mọi lĩnh vực. Từ đó, trò chơi này phù hợp với mọi người, từ trẻ nhỏ cho đến người già. Đặc biệt đối với lứa tuổi đang phát triển, trò chơi này còn hỗ trợ kích thích tuy duy và vận dụng trí não của trẻ.

Ngoài ra, Wordington cũng có nhiều gợi ý giải đố bằng cách đưa ra những chữ cái có liên quan trong kết quả. Bạn có thể sử dụng những quyền trợ giúp này để có thể dễ dàng suy luận hơn. Tuy nhiên để nhận được lượt hỗ trợ miễn phí, bạn phải xem quảng cáo hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày.

Lựa chọn Wordington APK MOD, mọi thứ trong game đều là miễn phí. Không mất tiền mua cũng như không cần phải chờ đợi xem quảng cáo để mở khóa.

Wordington hack

Thiết kế tư duy và sáng tạo

Bạn hãy sử dụng những sự sáng tạo cũng như tư duy của mình để trang trí và bày tiết khi phục hồi căn biệt thự. Vượt qua những màn chơi trí tuệ và mở khóa những không gian mới để tiếp tục phục dựng. Khi những gian phòng dần được mở khóa, căn biệt thự sẽ càng trở nên mới mẻ và đẹp mắt hơn.

Bạn không cô đơn trong trò chơi

Trong thế giới của Wordington hack full tiền, bạn không phải là nhân vật duy nhất xuất hiện. Emma sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ trong quá trình xây dựng biệt thự như anh chàng Pizza David, Handyman Bob,… và một số nhân vật phụ khác vẫn đang chờ bạn khám phá. Wordington mang đến những không gian lãng mạn cũng như hẹn hò đầy tình cảm.

Càng tiến sâu vào diễn biến trò chơi, bạn sẽ càng gặp được nhiều người hơn, tham gia vào nhiều buổi nói chuyện và thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn. Từ đó có thể tích lũy tài nguyên và tạo dựng nên một căn biệt thự sang trọng và giàu có.

Làm vườn và hơn thế nữa

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi phong cách làm vườn thì Wordington cũng là một tựa game như thế. Trong thế giới Wordington, bạn sẽ có một phần vườn riêng biệt trong khuôn viên căn biệt thự để chăm sóc. Nhiệm vụ của người chơi sẽ bao gồm làm cỏ, lựa chọn ngoại thất sân vườn, bố trí không gian vườn, lựa chọn loại cây và thiết kế hồ tiểu cảnh nuôi cá.

tải hack Wordington

Dõi theo câu chuyện của Emma

Câu chuyện của Emma trong trò chơi sẽ khiến bạn thật sự bị lôi cuốn. Hãy giúp đỡ cô ấy vượt qua những khó khăn trong ngôi nhà cũ kỹ. Mùa đông lạnh về, tuyết rơi trắng xóa, những khung cửa sổ bể nát không thể nào che chở được cái lạnh đang bủa vây lấy hai mẹ con. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Sửa lại lò sưởi và thắp lên bếp lửa hay thay thế một chiếc cửa sổ lành lặn? Wordington và Emma đang chờ bạn.

Phiên bản MOD của Wordington APK

Người chơi đồng hành cùng Emma thông qua Wordington APK MOD sẽ được mở khóa vô hạn tiền và có thể mua tất cả mọi thứ. Bạn sẽ không phải xem quảng cáo hay làm bất cứ nhiệm vụ nào khác, bạn thậm chí cũng không cần chờ phần thưởng đăng nhập hằng ngày. Ngoài ra, nếu cảm thấy ô chữ quá khó, phiên bản Wordington APK MOD cũng sẽ giúp bạn gợi ý sâu hơn, nhiều hơn và dễ hiểu hơn.

Wordington hack vô hạn tiền, gợi ý là trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng lại không hề kém phần hấp dẫn và cuốn hút. MODPURE chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ bên cạnh Emma và những người bạn.

DOWNLOAD (75M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (9 votes)