Tải Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD (Vô hạn Coins) APK v7.0

Tải Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD (Vô hạn Coins) APK v7.0
Tên Wood Nuts & Bolts Puzzle
Phát hành ABI Games Studio
Phiên bản 7.0
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 117 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn coins
Get it On Google Play

Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD APK (Vô hạn coin) là phiên bản đặc biệt giúp bạn qua màn dễ dàng hơn rất nhiều. Không phải game nhiều hình ảnh ảo diệu hay hiệu ứng mãn nhãn, nhân vật đẹp mắt. Mặc dù vậy, trò chơi thử trí tuệ của ABI Games Studio lại đặc biệt hấp dẫn. Phô diễn chỉ số IQ bằng cách vượt mọi màn giải đố, chiếm vị trí số 1 trên BXH. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới trong Wood Nuts & Bolts Puzzle?

Wood Nuts & Bolts Puzzle – Game trí tuệ siêu đỉnh

Game trí tuệ vừa thú vị, vừa đơn giản, mang tính giải trí cao của nhà phát hành ABI Games Studios đã vượt con số 10 triệu. Từ trẻ lên 3 cho tới vị thành niên và người trưởng thành, chỉ cần là dân mê game trí tuệ, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với trò chơi này.

Thử thách trí tuệ với các màn tháo ốc vít

Nhiệm vụ chính của những “người thợ” khi trải nghiệm tựa game này chính là tháo ốc vít để “giải phóng” cho các thanh gỗ. Ở mỗi màn, bạn sẽ thấy các mảnh gỗ được gắn kết, ràng buộc với nhau bởi những con ốc vít. Muốn qua màn, bạn buộc phải tháo thành công những con ốc này. Nghe đơn giản nhưng bạn cần tư duy sâu, tính toán kỹ xem nên tháo con nào trước, con nào sau.

Sau khi gỡ hoàn tất các thanh gỗ bị gắn vào tường bởi ốc vít, bạn chính thức qua màn và được nhận thưởng. Nhìn chung, Wood Nuts & Bolts Puzzle xây dựng lối chơi tư duy rõ ràng, nhiệm vụ trực quan. Tuy nhiên, độ khó của mỗi màn lại có nét riêng mà chỉ khi bạn tự mình thử thách mới cảm nhận được cái hay của nó.

Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD

Chiến thuật tháo ốc vít chinh phục 300 cấp độ

Chỉ cần nhìn cũng đủ biết lối chơi và nhiệm vụ trong Wood Nuts & Bolts Puzzle. Mặc dù vậy, độ khó của nó là điều mà nhiều người không tưởng tượng được. Những màn đầu có thể tháo vít dễ dàng. Thế nhưng, tới những màn sau, ốc vít đóng ở những vị trí cực kỳ hiểm. Không những vậy, số lượng vít cũng tăng lên với cách thức kết nối hóc búa. 

Để tháo được vít, ngoài tốc độ thì bạn cần thời gian để suy nghĩ thứ tự trước sau. Bí quyết để qua được nhiều level chính là quan sát kỹ càng, bắt đầu từ thanh gỗ được đóng trên cùng. Bên cạnh đó, những ốc đã tháo cần lắp vào chỗ trống trên hình. Đầy đủ các bước như vậy bạn mới chính thức qua được ải.

Gợi ý đáng giá

Thường những game trí tuệ như Wood Nuts & Bolts Puzzle APK sẽ có gợi ý nhất định. Quá trình này, nếu gặp câu hỏi nào quá khó, bản thân thấy bế tắc thì hãy tận dụng gợi ý. Dựa vào những gợi ý thân thiện này, bạn có thể tìm được hướng đi hiệu quả để vượt màn chơi.

Gợi ý đương nhiên sẽ có giới hạn nên bạn cần dùng hợp lý. Chỉ dùng đến “quyền trợ giúp” này trong trường hợp không thể tìm ra cách giải. Ngoài ra, nếu có nhiều tiền thưởng, bạn có thể mua thêm lượt gợi ý.

Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD

Giao diện màn chơi

Dù không mấy ấn tượng về đồ họa nhưng trò chơi này vẫn có những giao diện bổ sung khá bắt mắt. Tất cả có 10 giao diện, mỗi giao diện đều yêu cầu điều kiện nhất định để mở khóa. Sử dụng giao diện này, bạn sẽ thay đổi được bối cảnh để tăng trải nghiệm giải đố.

Những giao diện này khác về cách thiết kế bối cảnh và màu sắc. Mặc dù chỉ là thay đổi nhỏ nhưng nó nhấn mạnh tính cá nhân hóa. Giao diện đi cùng âm nhạc vui nhộn giảm sự căng thẳng ở những màn chơi khó. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng góp phần vào việc tăng sự kích thích cho quá trình giải đố.

Tính năng cạnh tranh 

Bạn có thể tự mình tìm tòi giải đố trong Wood Nuts & Bolts Puzzle. Hoặc thử sức, tăng tính cạnh tranh bằng cách so tài với game thủ khác. Thông qua hệ thống đánh giá, dựa vào kết quả, game sẽ xếp hạng thành tích giữa những người chơi với nhau. Thành tích tốt, giải đố siêu sao sẽ giúp bạn đứng ở vị trí ấn tượng trên BXH toàn cầu.

Tải Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD APK (vô hạn coins) dành cho Android

Thời gian rảnh muốn thư giãn cũng như rèn tư duy thì bạn nên tải Wood Nuts & Bolts Puzzle MOD APK (vô hạn coin) về máy. Với nhiệm vụ tháo ốc vít, “giải cứu” những tấm gỗ, bạn sẽ tìm được cảm giác trải nghiệm như ý. Đặc biệt, bản vô hạn coin mà chúng tôi chia sẻ qua đường link dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý, mở khóa giao diện để chơi game vui vẻ hơn.

DOWNLOAD (117 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)