Tải Wild Tamer MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) + APK 2.40

Tải Wild Tamer MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) + APK 2.40
Tên Wild Tamer
Phát hành 111%
Phiên bản 2.40
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 141 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử
Get it On Google Play

Wild Tamer MOD APK là một tựa game thuộc thể loại nhập vai sinh tồn siêu hay và vô cùng hấp dẫn, được phát triển bởi nhà game 111%. Hãy tải ngay trò chơi về máy nếu bạn đã sẵn sàng để khám phá thế giới bí ẩn, thuần hóa động vật và trở thành thủ lĩnh của chúng.

tải Wild Tamer mod

Tải Wild Tamer Mod – Game thuần hóa động vật cổ đại và khám phá thế giới bí ẩn

Trong game Wild Tamer bạn sẽ nhập vai thành một pháp sư và trở về thế giới cổ đại, nhiệm vụ của bạn đơn giản là phải sống sót và sinh tồn, thám hiểm và khai hoang ra những vùng lãnh thổ mới mẻ . 

Trên đường thám hiểm bạn sẽ được nhìn thấy các loài sinh vật đa dạng thời xưa với nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn. Bạn cần thuần hoá chúng vì những con vật này sẽ giúp ích nhiều cho bạn, hỗ trợ bạn chống lại những con quái vật hung dữ khác lao vào tấn công bạn bất cứ mọi lúc mọi nơi. 

Những con thú hoang mà bạn tìm thấy có thể sẽ là bạn bè, người bảo vệ cho bạn,cũng có thể sẽ là kẻ thù của bạn. Ngoài việc sẽ chiến đấu để bảo vệ bản thân và dân làng trước sự đe dọa của bầy thú dữ thì việc thuần hóa chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích như cung cấp thức ăn, canh giữ các khu hoa màu, làm sức kéo để canh tác…

Pháp sư sẽ là một nhân vật có địa vị và rất được coi trọng trong bộ lạc, họ có tài tiên đoán trước được những điều sắp xảy ra, có thể giao tiếp trò chuyện với những con động vật và trở thành thủ lĩnh của chúng. 

mod Wild Tamer

Một số điều thú vị trong Wild Tamer

  • Nội dung câu chuyện được xây dựng khá hay cuốn hút người chơi tham gia.
  • Được tạo ra một vương quốc cho riêng mình và trở thành vua của đất nước đó.
  • Thu thập vũ khí và vật phẩm quý để tăng sức mạnh, trở nên lợi hại hơn vì càng mạnh mẽ thì càng thuần phục được nhiều thú dữ.
  • Được sở hữu một đội hình riêng gồm nhiều loại động vật phong phú và cùng chúng chiến đấu.
  • Có thể ghi danh trên bảng xếp hạng và cùng tranh giành thứ hạng.

Khám phá lối chơi hấp dẫn

Wild Tamer là tựa game sinh tồn trong môi trường hoang dã cổ xưa, người chơi sẽ phải chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù hung tợn, đem lại hoà bình cho người dân , từng bước trở thành một pháp sư tài giỏi được nhiều người kính trọng. Thuần phục những con vật từ kích thước nhỏ như chuột, cáo, chồn… cho đến những con động vật to lớn như sói, hổ, voi ma mút, thậm chí là những con rồng mà chỉ được nghe trong truyền thuyết.

Wild Tamer mod

Để có cơ hội dành chiến thắng cao  trong các trận chiến, người chơi sẽ phải thực hiện sắp xếp đội quân của mình để sẵn sàng cho mọi trận chiến. Đội hình mà càng đông thì sẽ tạo ra được nhiều lợi thế, giúp chống lại được những quái vật hoang dã dữ tợn, thu phục được thêm các con vật về đội của mình. Phối hợp chiến đấu trên mọi thế trận, trở thành một trong các pháp sư tài ba nhất.

Trở thành một pháp sư đỉnh cao

Sẽ có những lúc bạn không có đủ binh thú phù hợp và  không địch lại được một con thú nào đó. hãy quay lại tiếp cận chúng theo hướng khác, rồi bạn sẽ gặp được một con thú khác có thể khắc và đánh bại được con thú kia thôi. Quan trọng là phải nhận diện được điểm yếu của từng loài và nghĩ ra cách để khống chế được sức mạnh của nó. 

Wild Tamer yêu cầu người chơi phải có sự kiên nhẫn, cẩn thần chờ đón cơ hội mới. Chỉ với vài thao tác đơn giản, đưa chúng vào tầm ngắm của bạn rồi bấm nút hàng phục. Sau đó thuần hóa nó, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của nó, chính thức thu nạp thêm con thú vào đội hình chiến đấu. Mỗi con thú trong đội hình phải được rèn luyện nâng cao sức mạnh, ngoài ra chúng sẽ được thay đổi thứ tự trong đội hình phù hợp với từng lần chiến đấu để đạt hiệu quả cao chiến thắng hơn. 

tải hack Wild Tamer

Đối với pháp sư, người chơi có thể tăng chỉ số cho nhân vật pháp sư mà mình nhập vai, thu thập thêm nhiều chiến lợi phẩm là trang bị quần áo sau mỗi lần làm nhiệm vụ thu phục thành công một con thú nào đó, thử thách càng khó con thú càng lớn và hung tợn thì sức mạnh càng khủng. Ngoài ra, pháp sư còn có thể học được các tuyệt chiêu mới để thuần hóa thú dễ dàng và mạnh mẽ, chinh phục được mọi cấp độ để trở thành một pháp sư đỉnh cao.

Khám phá địa hình chiến đấu

Wild Tamer tung ra khá nhiều dạng địa hình khó để người chơi khám phá. Mỗi một nơi bạn đến sẽ có đặc điểm địa hình khác nhau. Người chơi cần quan sát kỹ và thích nghi từng dạng địa hình di chuyển qua. Nắm bắt được đường đi và nơi ở mà các con thú ẩn nấp. Biết tận dụng các lợi thế từ địa hình để đưa ra phương án tấn công phù hợp. Các khu vực lần lượt mở ra các trận chiến để người chơi thể hiện sức mạnh, chinh phục các cấp độ trở thành pháp sư tài năng nhất.

Phiên bản MOD của Wild Tamer APK

  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử
  • Menu
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Wild Tamer MOD APK là một game khá hay ho và mang ý tưởng lạ. Nếu bạn là một tay chơi game yêu thích thể loại hành động và sinh tồn thì đừng chần chừ tải ngay tựa game này để cùng hòa mình vào khám phá các bí mật trong thế giới cổ đại, trải nghiệm nhập vai trở thành một bậc thầy thuần hóa quái thú tài ba nhất nhé !

DOWNLOAD (141 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (2 votes)