Tải Who is? Giải Đố Trí Tuệ MOD (Vô Hạn Gợi Ý) + APK 1.6.20

Tải Who is? Giải Đố Trí Tuệ MOD (Vô Hạn Gợi Ý) + APK 1.6.20
Tên Who is? Giải Đố Trí Tuệ
Phát hành Unico Studio
Phiên bản 1.6.20
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 63M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn gợi ý
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Who is? Giải Đố Trí Tuệ MOD APK (Vô hạn gợi ý) là trò chơi thú vị thuộc thể loại giải đố đậm chất thư giãn. Các câu hỏi mà game đặt ra có vẻ đơn giản nhưng lại yêu cầu người chơi quan sát kỹ và có sự phân tích, tư duy linh hoạt. Hàng loạt câu hỏi thú vị với những lời giải khiến bạn phải bất ngờ. Thử xem mình vượt qua được bao nhiêu màn chơi với hệ thống câu đố phong phú mà game xây dựng.

Giới thiệu về Who is? Giải Đố Trí Tuệ

Who is? Giải Đố Trí Tuệ là trò chơi do Unico Studio phát hành. Lối chơi của game tương tự như những game giải đố hình ảnh khác. Hệ thống của game sẽ đưa ra các màn chơi dạng câu hỏi thông qua hình minh họa. Bạn sẽ dựa vào tất cả các chi tiết, nhân vật xuất hiện trong hình ảnh để tìm ra câu trả lời. Những câu hỏi này đều có tính logic, trí tuệ cao. Muốn trả lời đúng bạn cần quan sát kỹ càng, phân tích cặn kẽ mọi yếu tố.

Who is Giải Đố Trí Tuệ mod

Gameplay rèn luyện trí tuệ

Game xây dựng các màn chơi theo thể loại giải đố phong cách mới. Thay vì dạng match-3 di chuyển khối vuông, hay Puzzle nối từ, bạn sẽ tìm câu trả lời cho những câu hỏi dạng hình ảnh. Mỗi màn chơi, game sẽ cung cấp một hình ảnh cụ thể. Dựa vào hình này, bạn sẽ phải trả lời câu hỏi mà game đặt ra. Hãy nhìn tổng quan cũng như từng chi tiết cụ thể để đưa ra đáp án cho câu hỏi “ Ai là người….”.

Những màn chơi đầu, bạn có thể dễ dàng tìm ra đáp án. Tuy nhiên, ở những level cao hơn, phải quan sát thật kỹ và phân tích sâu mới có thể trả lời chính xác. Tất cả các chi tiết xuất hiện trong bức hình đều có ý nghĩa riêng của nó. Bạn sẽ phải dựa vào đây để tìm ra manh mối, những điểm bất thường. Móc nối tốt cả, kết hợp đầy đủ các dữ kiện, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác.

Nhìn sâu, phân tích logic

Who is? Giải Đố Trí Tuệ cung cấp những hình ảnh màu sắc tươi sáng dạng hoạt hình đơn giản. Tuy nhiên, câu hỏi mà game đặt ra không hề đơn giản. Bạn sẽ phải đào sâu suy nghĩ, tư duy logic, phân tích từng chi tiết, sự vật, con người xuất hiện trong bức hình. Bằng cách hoạt động não bộ, tư duy mọi vấn đề, bạn có thể chinh phục được nhiều level trong game.

Tình huống mà game đưa ra cũng rất đa dạng, với mỗi câu hỏi “Who is?” sẽ đi kèm với một hình ảnh với nội dung cụ thể. Có những hình ảnh yêu cầu bạn tìm ra kẻ ác, người có lỗi, người mẹ thực sự của đứa trẻ,…. Tất cả các chi tiết đều có vai trò “đánh lừa thị giác”. Do đó, cần tập trung, luôn tỉnh táo trong việc nhìn nhận và phân tích để tìm ra đúng người.

Who is Giải Đố Trí Tuệ hack

Để tăng độ khó, game tìm người này còn đưa ra thử thách thời gian. Bạn cần phải tìm ra đáp án trước khi thời gian giới hạn kết thúc. Kết thúc thời gian này, nếu bạn chưa có câu trả lời thì không thể qua màn.

Hãy là người chơi tỉnh táo

Có rất nhiều câu hỏi “trớ trêu” trong Who is? Giải Đố Trí Tuệ mod. Đôi lúc, bạn cảm thấy phán đoán và lập luận của mình cực kỳ chính xác. Thế nhưng, kết quả lại khiến bạn “ngã ngửa”. Nếu để các chi tiết trong hình đánh lừa thị giác thì chắc chắn bạn không thể đi xa trong tựa game giải đố này. Những chi tiết đó sẽ khiến bạn đưa ra phán đoán sai lầm. Rất nhiều tình huống nhìn vậy nhưng không phải vậy. Đôi khi, những thứ phi lý, bất hợp lý nhất lại chính là chân lý.

Chuỗi câu hỏi thú vị

Sức hút của Who is? Giải Đố Trí Tuệ có lẽ còn hơn trò chơi dạng đuổi hình bắt chữ. Ngoài lối chơi tìm lời giải qua hình ảnh thì game còn tạo nên sự thú vị từ chính độ khó mà nó đem lại. Càng khó, càng hóc búa lại càng kích thích sự chinh phục, muốn khám phá và thử thách giới hạn của bản thân.

tải Who is Giải Đố Trí Tuệ mod

Mỗi lần đưa ra đáp án sai, bạn sẽ “ồ à” như phát hiện ra những điều mới tưởng vô lý mà hợp lý đến bất ngờ. Ngược lại, khi trả lời đúng, bạn sẽ có thêm động lực để chinh phục những level khó hơn.

Phiên bản MOD của Who is? Giải Đố Trí Tuệ APK

  • Vô hạn gợi ý

Với đồ họa 2D đơn giản, màu sắc tươi tắn, nét vẽ gần gũi cùng hệ thống câu hỏi thú vị. Who is? Giải Đố Trí Tuệ hack vô hạn gợi ý sẽ giúp bạn giải trí cũng như rèn luyện tư duy vào thời gian rảnh rỗi. Tải bản mod nếu muốn có thêm nhiều gợi ý để vượt qua các cửa ải khó trong game.

DOWNLOAD (63M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Who is? Giải Đố Trí Tuệ MODPURE

Từ khóa: Who is? Giải Đố Trí Tuệ modpure.co, Who is? Giải Đố Trí Tuệ lmhmod, Who is? Giải Đố Trí Tuệ apkmody, Who is? Giải Đố Trí Tuệ gamedva, Who is? Giải Đố Trí Tuệ apkmodel, Who is? Giải Đố Trí Tuệ happymod, Who is? Giải Đố Trí Tuệ modyolo, Who is? Giải Đố Trí Tuệ apktodo, Who is? Giải Đố Trí Tuệ gamehayvl

5/5 (7 votes)