Tải War Thunder Edge MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 0.1.0.95

Tải War Thunder Edge MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 0.1.0.95
Tên War Thunder Edge
Phát hành Gaijin Distribution KFT
Phiên bản 0.1.0.95
Chuyên mục Hành động
Kích thước 52M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

War Thunder Edge MOD APK (Vô hạn tiền) gây ấn tượng mạnh khi mới ra mắt bởi nó sở hữu đồ họa siêu thực như những thước phim bom tấn. Trò chơi MMO này đưa game thủ vào những trận đấu súng gay cấn giữa các phe quân sự. Trải nghiệm những cuộc chiến dồn dập, nhịp độ cao cùng chiến thuật do chính mình quyết trong siêu phẩm của Gaijin Distribution KFT.

Giới thiệu về War Thunder Edge

Được đánh giá là một game MMO mới mẻ và đặc sắc, War Thunder Edge đã cho thấy, mình xứng đáng với những lời nhận xét này. Game gây dấu ấn nhờ đồ họa họa cũng nhịp chơi, khi vũ khí cùng chiến trường đấu tranh rộng mở đậm chất công bằng.

War Thunder Edge mod

Gameplay MMO rõ nét

Như đã nhấn mạnh, đây là game bắn súng quân sự diễn ra với nhịp chơi tốc độ cao. Tất cả các hành động, diễn biến trong game đều hết sức dồn dập, tốc hành, tạo cảm giác gay cấn và kịch tính. Người chơi sẽ trở thành những người lính trên chiến trường, sử dụng các loại phương tiện để chiến đấu với người chơi khác. Đối thủ không phải NPC mà là những người chơi online đến từ khắp mọi nơi.

Game cung cấp đa dạng các loại vũ khí và phương tiện để trận chiến diễn ra căng thẳng, khốc liệt hơn. Điều này cũng tạo nên sự đa dạng trong chiến thuật và lối chơi của từng game thủ. War Thunder Edge với những trận chiến diễn ra trong thời gian thực nên thực lực của mỗi game thủ được thể hiện rất rõ ràng.

Trong đấu trường online, chỉ những người tài năng, có thực lực mới giành được chiến thắng. Cơ hội dành cho tất cả. Muốn leo đỉnh danh vọng, trở thành một cao thủ thì bạn cần phải hội tụ đủ các yếu tố như nhanh nhẹn, khôn ngoan, tư duy tốt và sự kiên trì.

Hệ thống phương tiện

Bối cảnh game xây dựng là cuộc chiến quân sự nên hệ thống phương tiện được cung cấp đa dạng với nhiều loại đặc trưng. Xe tăng, trực thăng chiến đấu, các dòng máy bay, súng ống,… Bạn sẽ được lựa chọn, sử dụng và điều khiển tất cả những phương tiện này trong War Thunder Edge mod vô hạn tiền.

War Thunder Edge hack

Bản đồ cổ điển rộng lớn với sự thay đổi của nhiều dạng địa hình. Người chơi có thể tự do lựa chọn phương tiện theo điều kiện cũng như chiến thuật mình đã xây dựng. Với mỗi nhóm phương tiện, các game thủ sẽ cùng giao tranh trên địa hình phù hợp mà game xây dựng. Chẳng hạn như đấu bằng xe tăng thì diễn ra trên đường bộ. Nhóm đấu bằng máy bay trực thăng thì thách thức ở khu vực vùng trời rộng lớn.

Nâng cấp phương tiện

Phần lớn phương tiện mà game cung cấp đều lấy cảm hứng từ Thế chiến thứ hai. Người chơi có thể chơi theo đội hoặc lựa chọn hình thức chiến đấu cá nhân. Phương tiện cũng như phong cách chiến thuật đều phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi game thủ. Bạn có thể chơi theo lối tấn công dữ dội hoặc chắc chắn, thận trọng dò xét chờ thời cơ.

Với mỗi chiến thuật sẽ đem lại kết quả khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung của tất cả lối chơi đều hướng tới chiến thắng để nhận phần thưởng. Nhận thưởng, quy ra tiền để nâng cấp và mở khóa thêm nhiều phương tiện chiến đấu khác. Đây là việc cần và phải làm nếu muốn chiến thắng những người chơi khác.

3 nhóm phương tiện, 35 đơn vị tác chiến gồm 4 trung đội xe, 12 loại máy bay, 20 tàu chiến. Con số này đủ để bạn kỳ vọng vào những trận chiến quy mô lớn đầy khói lửa.

hack War Thunder Edge

Các tính năng bổ sung

Bên cạnh việc nâng cấp phương tiện theo nhiều cách khác nhau thì game còn có nhiều tính năng bổ sung khác để tăng tính hấp dẫn cho các màn chơi. Bạn có thể trải nghiệm những điều này thông qua các diễn tiến trong game. Phương tiện, sức mạnh đồng minh, chiến thuật áp dụng, lợi thế địa hình,… Tất cả những điểm này đều tạo nên sức hút, sự độc đáo riêng của War Thunder Edge mod menu.

Mối chiến trường đều mang đến những thử thách mới. Tham chiến từng khu vực, bạn cần chọn phương tiện cũng như đưa ra lối chơi phù hợp cho từng hoàn cảnh. Ngoài ra, phần điều khiển trong game cũng rất tối ưu. Bạn có thể điều khiển tất cả các loại phương tiện thông qua các nút ảo. Việc thay đổi phương tiện chiến đấu trong quá trình tham chiến cũng rất dễ dàng. Nhìn chung, tất cả những thao tác này đều rất dễ dàng, linh hoạt.

Phiên bản MOD của War Thunder Edge APK

  • Vô hạn tiền

Với quy mô lớn, phương tiện xịn, đậm chất quân đội, bạn sẽ được thử sức trong đấu trường đầy khốc liệt với những đối thủ online. Làm chủ mọi địa hình chiến đấu, điều khiển phương tiện bắn phá hủy diệt kẻ địch. Chiến thắng để cơ cơ hội nâng cấp và mở khóa thêm các loại phương tiện chiến đấu đẳng cấp khác. Tải War Thunder Edge hack vô hạn tiền, sẵn sàng bước vào những cuộc chiến cam go này ngay nhé.

DOWNLOAD (52M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: War Thunder Edge MODPURE

Từ khóa: War Thunder Edge modpure.co, War Thunder Edge lmhmod, War Thunder Edge apkmody, War Thunder Edge gamedva, War Thunder Edge apkmodel, War Thunder Edge happymod, War Thunder Edge modyolo, War Thunder Edge apktodo, War Thunder Edge gamehayvl

4.4/5 (13 votes)