Tải Vương Quốc Kiến MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.24.0

Tải Vương Quốc Kiến MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.24.0
Tên Vương Quốc Kiến
Phát hành StarUnion
Phiên bản 3.24.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 117M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Vương Quốc Kiến MOD APK (Vô hạn tiền) sở hữu những hình ảnh đẹp như một bộ phim hoạt hình kỹ xảo 3D hiện đại. Kết hợp với lối chơi chiến thuật, các tính năng liên kết chặt chẽ, người chơi sẽ được đắm mình trong những màn chơi đặc sắc mà game đem lại. Trở thành người lãnh đạo vương quốc, bạn cần chỉ đạo các dòng kiến để xây dựng nên một đất nước giàu mạnh. Tham khảo bài viết MODPURE chia sẻ phía dưới để có thêm thông tin về game.

Giới thiệu về Vương Quốc Kiến

Tựa game chiến thuật kết hợp yếu tố chiến đấu sinh tồn Vương Quốc Kiến đã thu về 10 triệu lượt tải sau ít ngày ra mắt. Trò chơi này đã giúp tên tuổi của nhà phát hành Gamota được nhiều người biết đến hơn. Ra mắt tại nước ngoài, game cũng được đón nhận và nhận được không ít lời khen có cánh. Trong game, bạn vừa phải suy tính chiến thuật, vừa phải tư duy và lên kế hoạch để xây dựng được một vương quốc lớn mạnh cho loài kiến.

Vương Quốc Kiến mod

Lối chơi chiến thuật đặc sắc

Trong Vương Quốc Kiến, bạn sẽ trở thành một vị lãnh chúa, người có vị trí tối cao trong thế giới loài kiến. Muốn xây dựng được đế chế của riêng mình, bạn sẽ phải lãnh đạo, chỉ huy đàn kiến để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh nhiệm vụ chống đám kiến ngoại tộc, bạn còn phải chỉ huy binh đoàn kiến làm công việc phát triển kinh tế. Sinh tồn, phát triển đòi hỏi hàng loạt kỹ năng và tư duy chiến thuật của người chơi.

Ban đầu, bạn cần chọn cho mình một vùng đất để xây dựng đế chế. Muốn có đế chế hùng mạnh thì nền tảng ban đầu là xây dựng tổ. Khi tổ vững chắc, có số lượng lính nhất định mới nghĩ tới chuyện phát triển và dần mở rộng lãnh thổ. Bạn sẽ xây dựng tổ dưới lòng đất, lên kế hoạch đào đường hầm sao cho phù hợp. Cùng với đó là bố trí kiến lính, kiến thợ và các loại kiến khác vào vị trí phát huy được sức mạnh thực sự của chúng.

Xây dựng lực lượng kiến hùng mạnh

Sự lớn mạnh trong Vương Quốc Kiến mod vô hạn tiền thể hiện ở quy mô vương quốc cũng như số lượng đàn kiến. Cần phải tăng số lượng để có được đội quân hùng mạnh chiến đấu với kẻ xâm lược. Bên cạnh đó, nhiệm vụ tìm kiếm tài nguyên, thực phẩm nuôi sống kiến dân, kiến lính cũng rất quan trọng.

Trong game, bạn còn phải xây dựng đội kiến đặc biệt gồm những người lính xuất sắc. Đó chính là đội Kiến Đặc Hóa. Muốn tạo được đội quân bất khả chiến bại này, bạn sẽ phải ấp trứng dị hóa khi đạt tới cấp độ yêu cầu. Thành công, bạn sẽ có những chú kiến đặc hóa với khả năng chiến đấu ấn tượng. Ngoài ra, game còn có tính năng thành lập liên minh, cùng liên kết với nhau để phát triển, sống an toàn. Sự giúp đỡ, hỗ trợ qua lại là điều cần thiết để duy trì sự ổn định, an toàn cho Vương Quốc Kiến.

Vương Quốc Kiến hack

Đa dạng các loài kiến

Điểm ấn tượng trong Vương Quốc Kiến chính là sự phân chia về loài kiến nhằm phục vụ từng nhiệm vụ nhất định.

  • Kiến thợ: Kích thước nhỏ, làm việc chăm chỉ, có kỷ luật. Nhiệm vụ chính là xây dựng lâu đài, các công trình trong vương quốc. Cần duy trì, phát triển kiến thợ thì toàn loài kiến thuộc vương quốc mới có nơi trú ẩn an toàn.
  • Kiến đột biến: Loài kiến có khả năng phòng thủ tốt, chiến đấu giỏi, sở hữu sức mạnh cực lớn. Tạo được loài kiến đột biến có thể giúp bạn bảo vệ và mở rộng lãnh thổ đế chế kiến, thu thập thêm nhiều tài nguyên.
  • Kiến thường: Làm việc chăm chỉ với những hoạt động như một “dân thường”.
  • Đồng đội: Liên kết để tạo sức mạnh, cùng nhau kề vai chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Tương tác, hỗ trợ giữa 2 vương quốc với nhau vì sự phát triển chung.

Phiên bản MOD của Vương Quốc Kiến APK

  • Vô hạn tiền

Vương Quốc Kiến hack vô hạn tiền với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi thú vị hứa hẹn đem lại những màn chơi hấp dẫn. Yêu thích game chiến thuật thì quá trình xây dựng vương quốc cho loài kiến sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều thứ. Tải bản mod do MODPURE chia sẻ phía dưới để hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra ngay nhé.

DOWNLOAD (117M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (22 votes)