Tải Vmod MOD (Menu, Bất Tử, Anti Ban) + APK 3.4.9.9

Tải Vmod MOD (Menu, Bất Tử, Anti Ban) + APK 3.4.9.9
Tên Vmod
Phát hành VinforLab Team
Phiên bản 3.4.9.9
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 163 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Anti ban
Get it On Google Play

Vmod MOD APK (Menu, Bất tử, Anti ban) cho phép người chơi xây dựng nhiều công trình khác nhau bằng công nghệ tiên tiến nhất. Bạn còn được lái ô tô, trực thăng để đi khám phá những vùng đất mới và tham gia vào những cuộc tranh đấu khốc liệt để bảo toàn sự sống. Tất cả sẽ trở nên thú vị hơn nhờ trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Hãy cùng MODPURE tìm kiếm link tải file APK mod miễn phí ngay sau đây.

Giới thiệu về Vmod

Thông qua việc điều phối các nguồn lực được cho trong game, cũng chính là những công nghệ tiên tiến nhất bạn có thể tạo ra những sản phẩm vô cùng đa dạng trong mọi lĩnh vực. Khi được toàn quyền sử dụng hệ thống, bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì mình muốn và trải nghiệm game theo cách riêng của mình.

Khi sân chơi Vmod được mở rộng, nhiều địa hình và khu vực mới được khám phá cho phép người chơi tự do di chuyển. Trong thế giới tưởng chừng yên bình này, bạn vẫn có thể đối mặt với những cuộc đua hay xung đột nhất định. Những cuộc rượt đuổi nhau, bắn súng gây thiệt hại; tham chiến với xe cảnh sát rồi bỏ trốn,…. Bạn cần giải quyết ổn thỏa mọi chuyện để đạt được nhiều giá trị lớn hơn.

Vượt qua được các thử thách, số điểm tích lũy cũng nhiều hơn. Bạn có thể nâng cấp giao diện để tăng tính trải nghiệm hoặc tạo ra thêm nhiều sản phẩm mới. Hãy để ý bình phẩm màu hóa học ở trên màn hình để xem năng lượng sáng tạo của mình đã ở mức nào nhé.

Vmod mod

Tận Dụng Công Nghệ Để Sáng Chế Những Vật Phẩm Đỉnh Nhất Cùng Vmod Mod

Bạn đã sẵn sàng để tự mở khóa và khám phá những chân trời mới? Bạn đã lên ý tưởng cho vật phẩm tiếp theo của mình với công nghệ nào? Vmod mod với những tính năng bất tử, set host và anti ban sẽ giúp người chơi sáng tạo tốt nhất.

Tạo Kỷ Niệm Đẹp Cùng Bạn Bè

Bạn có thể chơi một mình hoặc tham gia trải nghiệm game cùng với nhiều người. Đây là một trong những tính năng rất được yêu thích của Vmod. Cuộc đua nhàm chán chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn. Để thắng cuộc, bạn sẽ cần nâng cấp và tạo thêm nhiều sản phẩm tốt hơn. Ngay trong khi tham chiến, bạn còn được hỗ trợ bởi hội liên minh của mình thì còn gì tuyệt hơn.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi cùng với bạn bè sẽ cùng tạo nên chiến phẩm đặc biệt và nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật dễ dàng với các tính năng hỗ trợ của Vmod. Nếu buồn chán khi chơi một mình tại sao không rủ thêm bạn bè để trải nghiệm trọn vẹn mọi thử thách?

Vmod hack

Tận Dụng Công Nghệ Hiện Đại

Thanh công cụ với Weld, Thrusters, Paint Tool và Spawner bổ trợ nhiều chức năng để bạn sáng chế nên nhiều sản phẩm đỉnh cao. Vmod xây dựng hệ thống đo lường cho những dụng cụ tiên tiến này qua những con số, đảm bảo hiệu năng tối ưu nhất để phục vụ người chơi.

Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi, tự do sáng tạo sản phẩm mới. Những phương tiện di chuyển hay vũ khí đều được sinh ra từ đó. Nhiệm vụ của bạn là tận dụng triệt để toàn bộ nguồn năng lượng này để mở khóa thêm nhiều tính năng và bộc phá thêm nhiều ý tưởng hay.

Điều Khiển Ô Tô, Trực Thăng Khám Phá Vùng Đất Mới

Người chơi có thể trải nghiệm trọn vẹn cảm giác di chuyển trên mặt đất và trên bầu trời dựa vào những phương tiện mà Vmod mod menu cung cấp như trực thăng, ô tô. Đây cũng được xem là điểm cộng lớn để giữ chân người chơi.

Các loại xe ô tô 4 chỗ, xe tải, xe khách, trực thăng chuyên cơ nhỏ, lớn đều có để các game thủ tha hồ lựa chọn. Nếu điều khiển thành thạo, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. Hãy trở thành tay đua chính hiệu và đừng để cảnh sát bắt vì gây tai nạn nhé.

tải Vmod mod

Phiên bản MOD của Vmod APK

  • Menu
  • Bất tử
  • Anti ban
  • Set host

Vmod mod bất tử giúp các game thủ thực hiện nhiều thử thách cùng một lúc dưới sự hỗ trợ của nhiều tính năng. Với phiên bản gốc bạn thể sẽ mất rất nhiều thời gian để sáng tạo sản phẩm mới hoặc di chuyển đến vùng đất xa lạ nhưng với bản mod file APK, mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, MODPURE chi sẻ link tải file APK của phiên bản game Vmod tại đây. Đây là bản game mod mới nhất, tuyệt đối an toàn và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. Người chơi có thể tải và cài đặt dễ dàng về máy vì không chiếm nhiều dung lượng.


Có thể thấy Vmod hack menu, bất tử, set host đồng hành cùng người chơi trên hành trình sáng chế các vật phẩm công nghệ vô cùng hiện đại. Nhiều tính năng được bổ trợ giúp người chơi dễ dàng vượt qua những thử thách. Hãy cùng tạo ra những thứ mới lạ, khám phá những chân trời mới và kết giao thêm nhiều bạn bè cùng với Vmod. Tham khảo link tải game miễn phí của MODPURE ở trên và trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (163 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)