Tải Viking Gods MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.5.1

Tải Viking Gods MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.5.1
Tên Viking Gods
Phát hành PIKPOK
Phiên bản 1.5.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 271M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Viking Gods MOD APK (Vô hạn tiền) là trò chơi thuộc thể loại nhàn rỗi lấy bối cảnh thần thoại. Cuộc chiến của tộc Vking với những yếu tố đặc biệt giúp game trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều. Để lập lại trật tự, đạt được mục tiêu cao cả, bạn sẽ phải tham gia nhiều cuộc chiến căng thẳng với tính thử thách cao. Nâng cấp nhân vật, vượt qua các màn chơi để mở khóa và dần chinh phục được những level đỉnh nhất trong game.

Giới thiệu về Viking Gods

Viking Gods của Pikpok xây dựng bối cảnh thần thoại, nơi xảy ra cuộc chiến gay cấn giữa các vị thần. Cứu giới lâm vào nguy nan khi Ragnarok trỗi dậy. Điều hắn muốn là một trật tự mới, vạn vật nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Nhập vai một vị thần Viking, đứng trong hàng ngũ cùng nữ thần Freya. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến chống lại Ragnarok, phục hồi những di tích đã bị đánh cắp. Chỉ khi thu thập đủ những di tích cổ thiêng liêng này, đám Ragnarok mới bị tiêu diệt hoàn toàn.

Viking Gods mod

Gameplay đặc sắc

Viking Gods mod vô hạn tiền là một trò chơi idle tap có hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Tất cả những thử thách mà bạn phải vượt qua trong game đều nhằm mục đích tiêu diệt tên Ragnarok. Một trận đánh sống còn để kết thúc tất cả những nỗi ám ảnh mà chúng gây ra. Bằng cách thu thập di tích cổ, bạn sẽ chiến thắng tại trận đấu cuối cùng này để lập lại trật tự Cửu giới.

Bạn cần phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ từ những tài nguyên chứa sắt. Song song với đó là nâng cấp các phòng để tăng hiệu quả khai thác. Khi đã đủ sức mạnh, không cần tới các vị thần hỗ trợ. Một mình bạn – chiến thần Viking anh hùng sẽ tự tay chấm dứt sự hỗn loạn do Ragnarok gây ra.

Tốc độ thu thập tài nguyên, nâng cấp phòng càng nhanh thì độ mạnh của bạn càng được củng cố. Chỉ cần tap màn hình để khai thác quặng, thu thập thật nhiều quặng sắt nhất có thể. Nhìn chung, tất cả những gì bạn cần làm trong Viking Gods đó là tap tap để khai thác. Với hoạt động chiến đấu, nhân vật sẽ tự động thực hiện khi đã được chuẩn bị đầy đủ để bước vào cuộc chiến.

Những người đồng minh

Cuộc chiến với Ragnarok sẽ có sự trợ giúp của nhiều đồng minh khác. Tiền vàng kiếm được nhờ việc khai thác tài nguyên, bạn sẽ mở khóa thêm được nhiều anh hùng thần thoại. Tất cả sẽ cùng hợp sức, tham gia vào cuộc chiến bảo vệ Cửu giới.

Viking Gods hack

Qua những trận chiến tiêu diệt đám lính của Ragnarok, bạn sẽ thu được XP. Sử dụng XP, bạn sẽ nâng cấp được các nhân vật trong đội hình. Mỗi chiến binh đều có chỉ số riêng. Bằng việc nâng cấp, sức mạnh của chúng sẽ tăng lên đáng kể. Khi giải quyết xong mọi thứ, tên trùm đã bị tiêu diệt, bạn cùng những anh hùng trong đội của mình sẽ bước qua cầu Bifrost để lập lại hòa bình cửu giới.

Quá trình chiến đấu cùng những chiến binh Viking khác, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để nâng tầm sức mạnh. Liên kết sức mạnh tổng thể, phối hợp ăn ý trong trận chiến. Điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Viking Gods mod menu lấy bối cảnh Bắc u thần thoại nên hình ảnh, tạo hình nhân vật trong game thể hiện rất rõ điều này. Nhiệm vụ chiến đấu vì cửu giới nhờ họa cùng tạo hình gần gũi, hài hước nên giảm bớt tính căng thẳng đi rất nhiều. Các chuyển động, phong thái nhân vật trong game cũng có nhiều yếu tố cách điệu để tăng tính giải trí.

Phần âm thanh dùng nhạc nền đậm chất thần thoại giúp các màn chơi thu hút, mang tính thư giãn nhiều hơn. Mỗi giai đoạn đều có những thay đổi mang tính mấu chốt để game thủ thấy được diễn tiến hợp lý, hài hòa trong quá trình chơi.

tải Viking Gods mod

Phiên bản MOD của Viking Gods

  • Vô hạn tiền

Nhìn chung, Viking Gods hack vô hạn tiền là một game nhàn rỗi nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi hay có thời gian rảnh. Lối chơi tap tap đơn giản không cần bạn thực hiện quá nhiều thao tác khi trải nghiệm game. Tải bản mod để có thể xây dựng phòng, nâng cấp nhân vật nhanh chóng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ cửu giới.

DOWNLOAD (271M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)