Tải Videogame Guardians MOD (Bất Tử, Tấn Công) + APK 3.1.6

Tải Videogame Guardians MOD (Bất Tử, Tấn Công) + APK 3.1.6
Tên Videogame Guardians
Phát hành Super Planet
Phiên bản 3.1.6
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 238M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Bất Tử, Tấn Công
Get it On Google Play

Videogame Guardians MOD APK (Vô hạn tiền, tấn công) kể về hành trình truy tìm kho báu của những nhà thám hiểm đầy nhiệt huyết. Trên chặng đường này, để thực hiện mục mà cả nhóm đặt ra, tất cả sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách khắc nghiệt. Cuộc chiến giành kho báu trong game liệu có đủ “đô” để bạn cảm thấy hài lòng? Đọc thêm thông tin về game để có thêm lý do lựa chọn trò chơi phiêu lưu hành động thú vị này.

Giới thiệu về Videogame Guardians

Videogame Guardians là trò chơi casual được phát hành bởi Super Planet. Tựa game cho bạn nhập vai thủ lĩnh của nhóm thám hiểm truy tìm kho báu. Lối chơi tự động arcade kết hợp với nội dung cùng những thử thách thú vị giúp người chơi luôn cảm nhận được sự thư giãn, bất ngờ trong từng hành động.

Videogame Guardians mod

Lối chơi dễ nắm bắt

Với nhiệm vụ truy tìm kho báu, việc đầu tiên bạn cần làm là xây dựng đội hình. Hãy chiêu mộ những nhân vật mạnh mẽ, có kỹ năng phù hợp với lối chơi, chiến thuật của bạn để lập nên một đội hình tối ưu. Với chế độ nhập vai nhàn rỗi, bạn vừa có thể thảnh thơi giải trí, vừa hoàn thành được những nhiệm vụ đặc biệt trong game.

Hành trình tìm kho báu, bạn sẽ vấp phải rất nhiều thử thách. Kẻ thù sẽ không để bạn dễ dàng đạt mục đích. Muốn trở thành chủ nhân kho báu, bạn sẽ phải loại bỏ tất cả những kẻ ngáng đường này. Phối hợp với những người bạn để đánh bại đối phương. Hàng loạt trận đấu kịch tính nổ ra để tranh giành kho báu. Sự xuất sắc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng giá trị.

Nhân vật đa dạng

Các nhân vật trong Videogame Guardians hack bất tử khi đã được triệu tập vào đội hình sẽ chiến đấu tự động nhờ cơ chế nhàn rỗi. Với chế độ này, ngay cả khi bạn bận rộn không có thời gian vào game thì mọi thứ vẫn tiếp diễn. Game cung cấp hơn 160 nhân vật cùng khả năng chiến đấu khác nhau giữa các chiến binh. Hãy tìm hiểu và chọn ra những nhân vật bạn thấy đáp ứng tốt nhất với phong cách và chiến thuật của mình.

Những con boss trong game luôn chờ bạn ở cuối màn chơi. Sát thương mà nó tạo ra khỏi phải bàn. Dù là đòn đánh thường hay các pha tập kích bất ngờ đều khiến bạn chật vật chống đỡ. Vì vậy, hãy luôn đề cao tính chiến lược, mà điều đó thể hiện rõ ràng nhất ở việc chọn nhân vật cũng như sắp xếp đội hình chiến đấu.

tải Videogame Guardians mod

Điều khiển trực quan

Chiến đấu ác liệt, nhân vật đa dạng, nhiều kỹ năng nhưng cách thức điều khiển trong Videogame Guardians rất đơn giản. Giao diện game chia thành 2 phần rõ rệt. Bên trên là các thủ lĩnh quan sát hành động thực tế của hộ vệ trong quá trình chiến đấu cũng như chiếm đánh các khu vực. Bên dưới là khu vực quản lý mọi hoạt động trong game.

Game theo cơ chế tự động nhưng bạn vẫn phải sát sao quan sát các hộ vệ. Những nhân vật này đều phải được nâng cấp sức mạnh, có thêm các kỹ năng mới có thể đánh bại mọi kẻ địch. Bạn là người quản lý, người quyết định hành động, chiến thuật của nhóm thám hiểm. Bên cạnh các trận chiến, bạn cũng cần chú ý tới khu vực thí nghiệm và hầm mỏ. Đây đều là những khu vực tạo ra vàng cũng như hàng loạt phát minh vĩ đại.

Tính năng tái sinh nhân vật

Điểm thú vị trong Videogame Guardians mod tiền chính là tính năng tái sinh đầy mới mẻ. Những nhân vật trong game không bao giờ chết. Thay vào đó, bọn họ có thể tái sinh và trở nên mạnh hơn thông qua quá trình nâng cấp. Khi quay trở lại, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng này. Sau mỗi lần hồi sinh, nhân vật sẽ mạnh mẽ hơn, năng lượng dồi dào, sẵn sàng cho những thử thách phía trước.

Videogame Guardians hack

Hệ thống tăng cấp

Dần chinh phục các khu vực, vượt qua mọi kẻ thù nguy hiểm. Nhóm thám hiểm của bạn cần có thêm sức mạnh và nhiều trang bị hữu ích khác. Bạn có thể làm điều này nhờ vào hệ thống thăng cấp nhân vật. Tại bản đồ chiến đấu, bạn sẽ thu nhặt được các vật phẩm. Chiến thắng có thêm nhiều vàng khối. Cả vàng và vật phẩm đều là những thứ quan trọng để nâng cấp nhân vật thêm mạnh mẽ.

Khi đã đủ điều kiện, đừng quên tuyển dụng thêm thật nhiều lính mới vào đội quân tìm vàng của mình. Nâng cấp là cách nhanh nhất, cũng là cách duy nhất để bạn tăng cơ hội hoàn thành thử thách. Qua mỗi lần nâng cấp bạn sẽ thấy không chỉ sức mạnh mà cả ngoại hình, kích thước chiến binh thám hiểm cũng có sự thay đổi.

Phiên bản MOD của Videogame Guardians APK

  • Bất tử
  • Tấn công

Còn chờ đợi gì mà không tải ngay Videogame Guardians hack vô hạn tiền về di động để trải nghiệm? Hành trình tìm khó báu đầy gian nan này sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ và thú vị hơn những gì mình nghĩ. Thể hiện chiến lược xuất sắc để trở thành chủ nhân kho báu vĩ đại.

DOWNLOAD (238M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)