Tải Turbo Dismount MOD (Mở Khóa All) + APK 1.43.0

Tải Turbo Dismount MOD (Mở Khóa All) + APK 1.43.0
Tên Turbo Dismount
Phát hành Secret Exit Ltd
Phiên bản 1.43.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 65M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa all
Get it On Google Play

Turbo Dismount MOD APK (Mở khóa all) là một gợi ý khá thú vị dành cho những game thủ yêu thích dòng game mô phỏng lái xe. Tựa game này đồ họa bình thường, số lượng phương tiện vừa đủ, lối chơi dễ nắm bắt. Tuy nhiên, game lại rất “bánh cuốn” ở hệ thống thử thách. Những màn chơi trong game hứa hẹn đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Giới thiệu về Turbo Dismount

Tựa game đua xe này của Secret Exit Ltd nhận được khá nhiều quan tâm của người chơi khi chính thức ra mắt. Nội dung không mới mẻ nhưng trò chơi có nhiều yếu tố thú vị giúp người chơi cảm nhận được tinh thần giải trí khi làm nhiệm vụ. Muốn chơi game, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian làm quen ban đầu là có thể bắt nhịp cực kỳ nhanh chóng.

Turbo Dismount mod

Muôn vàn kiểu thử thách

Mở màn Turbo Dismount mod vô hạn tiền là những màn chạy xe độc lạ với phương tiện hệ thống cung cấp sẵn. Bằng việc hoàn thành từng màn chơi, bạn sẽ mở khóa được các level cao hơn trong game. Trên màn hình trò chơi cung cấp đủ các level với tên gọi cụ thể. Tuy nhiên, muốn chọn level thì bạn cần mở khóa lần lượt.

Mỗi cấp độ đều có những yêu cầu, thử thách đặc biệt riêng dành cho các tay lái. Chẳng hạn như với level có tên T-Junction, bạn sẽ phải điều khiển xe qua các giao lộ chằng chịt ngã 3, ngã 3, đường cao tốc,.. Hay với Storm Drain, bạn sẽ phải điều khiển xe an toàn trong điều kiện thời tiết xấu. Mưa giông gió giật, mây mù giăng kín, đường phố trơn trượt,….

Qua mỗi một level, kỹ năng của bạn sẽ được hoàn thiện, kinh nghiệm xử lý tình huống cũng tăng lên. Các level đều có thử thách đa dạng, chú trọng vào một kỹ năng với độ khó cụ thể. Lần lượt mở khóa, bạn sẽ được thử sức với hàng loạt thử thách thú vị mà game thiết kế.

Turbo Dismount hack

Độ khó tăng dần

Độ khó trong Turbo Dismount cũng đi theo lộ trình tăng dần bài bản như các game thông thường khác. Tuy nhiên, mỗi thử thách sẽ có nhiều màn khó khăn tới mức độ cao nhất của từng loại. Các thử thách mà game tạo ra đều rất mới mẻ, có những nội dung mà thậm chí bạn chưa từng nghĩ đến.

Từ lái xe qua các bục dốc hay lái xe tải thùng không đóng cửa, bên trong có những món đồ, thậm chí là một người đang nằm. Nhiệm vụ đặt ra là lái xe an toàn không để những món đồ này rơi khỏi xe. Đương nhiên, đoạn đường lái này không hề bằng phẳng để bạn có thể lái xe một cách từ tốn và nhẹ nhàng.

Các sự cố phát sinh

Quá trình lưu thông, các tình huống phát sinh khiến bạn lâm vào tình thế khó xử lý và rất nguy hiểm. Thời tiết cực xấu, đường trơn trượt, quá đông đúc hay có những con vật băng qua đường một cách bất ngờ,… Có sự cố là điều bạn biết rất rõ nhưng sự cố ra sao thì chỉ có thời khắc đó bạn mới rõ.

Muốn an toàn, xử lý các tình huống phát sinh sự cố thì bạn cần chắc tay lái và vững tâm trong mọi tình huống. Hãy tập trung tinh thần để xử lý khéo léo, linh hoạt khi gặp trường hợp bất ngờ. Thời gian đầu, có lẽ bạn sẽ phải chơi lại nhiều lần. Tuy nhiên, qua quá trình luyện tập, bạn sẽ càng trở nên thành thạo, có kỹ năng xử lý tốt hơn.

Những sự cố phát sinh trong Turbo Dismount vừa thú vị, vừa độc đáo. Tất cả đều là những sự cố hoàn toàn có thể phát sinh ngoài thực tế. Thử thách theo cấp độ trong game cũng là một cách thú vị để bạn rèn luyện trình lái xe của mình. Với mỗi level đều có những tình huống đặc biệt. Vượt level, bạn sẽ tiếp tục chinh phục level cao hơn.

hack Turbo Dismount

Mô phỏng vật lý tốt

Với những game mô phỏng lái xe, đua xe thì mô phỏng vật lý cần phải thật tốt thì cảm giác trải nghiệm mới hoàn hảo. Trong Turbo Dismount, yếu tố này ở mức vừa đủ. Vật lý va chạm trong các tình huống được xử lý chân thực. Những cảnh lật đổ, rung lắc, nghiêng xe đều rất chất lượng.

Bạn có thể cảm nhận rõ khi gặp tình huống nguy hiểm vào thời khắc bản thân xử lý chưa tốt. Để tăng thêm cảm nhận thực tế, game còn tích hợp tính năng tua chậm slow-motion. Nhờ vậy, bạn có thể biết nguyên nhân phạm lỗi hoặc kiểm tra xem xe hư hại ra sao sau các pha va chạm.

Hệ thống phương tiện

Thử thách lái xe không chỉ ở tình huống mà còn ở sự thay đổi của các loại phương tiện khác nhau. Bạn sẽ học cách điều khiển, xử lý không chỉ xe máy, ô tô mà còn nhiều phương tiện đặc biệt khác. Thậm chí, kho phương tiện của Turbo Dismount mod mở khóa còn có xe cẩu, ván trượt,…

Quá trình chơi, bạn có quyền tùy chỉnh các loại xe cũng như nhân vật. Bên cạnh đó, ngay cả cấp độ trong trò chơi cũng có thể tinh chỉnh để phù hợp với từng game thủ. Quan trọng là dù chỉnh thế nào thì cảm giác thử thách và thú vị mà game đem lại vẫn giữ trọn vẹn.

tải Turbo Dismount mod

Phiên bản MOD của Turbo Dismount APK

  • Mở khóa all

Nhìn chung, Turbo Dismount là một game mô phỏng đa dạng với chiều sâu về nội dung tốt. Những thử thách đa dạng theo cấp độ không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp người chơi rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình điều khiển các phương tiện. Tải Turbo Dismount hack mở khóa để mở khóa các level và bắt đầu các thử thách ngay nhé.

DOWNLOAD (65M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)