Tải Trùm Xe Hơi Cũ MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 23.3.3

Tải Trùm Xe Hơi Cũ MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 23.3.3
Tên Trùm Xe Hơi Cũ
Phát hành supermt
Phiên bản 23.3.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Có nhiều cách để làm giàu, trong số đó, kinh doanh là cách hàng đầu mà nhiều người lựa chọn. Có những người chọn nhập hàng mới để bán. Nhưng cũng cũng có những người chọn cách cải tạo từ cũ sang mới để bạn lấy giá cao hơn. Và đó chính xác là những gì bạn sẽ làm trong Trùm Xe Hơi Cũ MOD APK (Vô hạn tiền). Tựa game mô phỏng có tên tiếng Anh Used Car Tycoon Game này sẽ cho bạn trải nghiệm quá trình kinh doanh xe cũ kiếm bộn tiền.

Giới thiệu về Trùm Xe Hơi Cũ

Trùm Xe Hơi Cũ ra mắt tháng 9/2021 và đã nhanh chóng tạo được sự chú ý trong làng game. Phát triển theo hướng mô phỏng quản lý, game đặt ra thử thách trong việc kinh doanh xe hơi cũ. Bạn sẽ làm nhiệm vụ mua, cải tạo các mẫu xe hơi cũ và bán lại chúng với mức giá cao hơn. Để đạt được ước mơ làm ông chủ, sở hữu thương hiệu tên tuổi, bạn cần phải có những lựa chọn, chiến lược đúng đắn trong từng quyết định.

Trùm Xe Hơi Cũ mod

Gameplay

Lối chơi của game kế thừa tất cả những đặc trưng của thể loại quản lý nhàn rỗi. Mọi công việc trong game diễn ra tự động dù bạn không vào game đi chăng nữa. Trong Trùm Xe Hơi Cũ mod vô hạn tiền, công việc kinh doanh của bạn là mua lại những chiếc xe cũ. Sau đó bắt tay vào việc cải tạo, tái cơ cấu với mục đích giúp chúng trở nên tốt hơn để có thể bán lấy lợi nhuận.

Những chiếc xe bạn mua ban đầu đều trong tình trạng khá tệ. Chúng không những cũ kỹ mà còn hỏng hóc nhiều chỗ. Thậm chí có những chiếc hư hỏng nặng tới mức cần thay thế gần như tất cả. Thông qua việc tái cơ cấu, sửa phụ tùng, đổi nội thất, tân trang lại bên ngoài,… Chiếc xe sẽ được thay đổi diện mạo cũng như khả năng vận hành.

Từ một chiếc xe hơi đã cũ thành xe mới bắt mắt. Bạn sẽ đem bán chiếc xe này với mức giá cao hơn nhiều mức mua ban đầu để thu lợi nhuận. Trong quá trình kinh doanh xe cũ, bạn sẽ phải tập trung vào giải quyết nhiều vấn đề. Cụ thể là việc đầu tư, nâng cấp, thuê người,… Tất cả những điều này đều đòi hỏi chiến lược cũng như khả năng kinh doanh và tầm nhìn quản lý của bạn.

Hệ thống xe hơi

Trùm Xe Hơi Cũ là game kinh doanh các loại xe hơi nên hệ thống xe mà trò chơi này xây dựng cực đa dạng. Vì vậy, suốt chặng đường kinh doanh, bạn sẽ tiếp xúc được với rất nhiều mẫu xe khác nhau. Ngành nghề kinh doanh chính của bạn là bán xe hơi cũ đã được “mông má” lại. Do đó, các loại xe cần phải đa dạng để thu hút khách hàng.

Hãy mua nhiều mẫu xe, đời xe cũ để sửa chữa, tân trang lại. Với số tiền lợi nhuận, bạn có thể mở khóa thêm nhiều hãng xe và nhập đa dạng các loại xe cũ về gara của mình. Xe thể thao, xe tải, xe du lịch, xe bus,…. Hãy cố gắng mua thật nhiều, sửa chữa cho chúng hoạt động tốt, trông như mới để đáp ứng được nhu cầu của các vị khách.

Trùm Xe Hơi Cũ hack

Nâng cấp

Đã là game quản lý thì chắc chắn yếu tố nâng cấp và mở rộng để phát triển sự nghiệp là không thể thiếu. Trong Trùm Xe Hơi Cũ, có nhiều thứ cần bạn sử dụng khoản tiền kiếm được để nâng cấp. Quan trọng hàng đầu sẽ là những chiếc xe. Khi nâng cấp, cả động cơ cũng như ngoại hình của nó đều được cải thiện rõ rệt. Xe cũ sau khi nâng cấp hoạt động tốt, trông như mới chắc chắn sẽ bán được cho khách với số tiền lớn hơn.

Bên cạnh đó là việc mở rộng dây chuyền sản xuất, đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc để đáp ứng việc sửa chữa, tân trang lại xe hơi. Những thứ này đều tiêu tốn của bạn một khoản khá lớn. Tuy nhiên, đổi lại, sau khi nâng cấp xong thì hiệu quả công việc cũng tăng lên, thu về lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cấp cơ sở làm việc, thuê thêm người quản lý khi hệ thống công việc ngày một lớn dần.

Câu chuyện bên lề

Trùm Xe Hơi Cũ hack kim cương không chỉ tập trung vào việc kinh doanh xe cũ mà nó còn có nhiều hoạt động phụ hấp dẫn khác. Khi công việc làm ăn thuận lợi, bạn sẽ dần tích lũy được tiền. Ngoài việc dùng số tiền này để đầu tư cho kinh doanh, bạn còn tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa khác. Chẳng hạn như giúp dân sửa đường, tu sửa và nâng cấp lại trường học. Đặc biệt là trở thành nhà tài trợ hàng đầu cho những hãng xe đua hay nhận hợp đồng để làm ra những chiếc taxi bền đẹp.

tải Trùm Xe Hơi Cũ mod

Phiên bản MOD của Trùm Xe Hơi Cũ APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khóa Vip

Game hay, đặc sắc về hệ thống nhiệm vụ cũng như đan xen nhiều hoạt động nhân văn. Quá trình chơi, bạn vừa được thử sức với việc quản lý kinh doanh, vừa được thỏa đam mê với các dòng xe cộ. Tải Trùm Xe Hơi Cũ hack vô hạn tiền để đến gần hơn với mục tiêu hàng đầu mà bạn hướng tới trong game.

DOWNLOAD (129M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Trùm Xe Hơi Cũ MODPURE

Từ khóa: Trùm Xe Hơi Cũ modpure.co, Trùm Xe Hơi Cũ lmhmod, Trùm Xe Hơi Cũ apkmody, Trùm Xe Hơi Cũ gamedva, Trùm Xe Hơi Cũ apkmodel, Trùm Xe Hơi Cũ happymod, Trùm Xe Hơi Cũ modyolo, Trùm Xe Hơi Cũ apktodo, Trùm Xe Hơi Cũ gamehayvl

5/5 (5 votes)