Tải Hack Trụ Trì Online MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.2

Tải Hack Trụ Trì Online MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.2
Tên Trụ Trì Online
Phát hành Chuchume
Phiên bản 1.2.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 92,4 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trụ Trì Online Hack full tiền APK là tựa game mang màu sắc mới với nội dung độc lạ, đem lại cảm giác khác biệt cho người trải nghiệm. Game khai thác chủ đề quản lý chùa với hệ thống công việc đặc sắc. Khác với các tựa game khác, trong trò chơi này, bạn trở thành một nhà sư, trụ trì của một ngôi chùa danh tiếng. Có nhiều hoạt động thú vị trên cương vị trụ trì. Với Trụ Trì Online mod, bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng của mình.

Trụ Trì Online mod

Tải Trụ Trì Online Mod – Nhà sư tài năng quản lý mọi việc

Trụ Trì Online của Chuchume mang đậm phong cách của một tựa game quản lý. Thay vì công việc kinh doanh, nhiệm vụ của bạn là xây dựng, phát triển một ngôi chùa. Đây là công việc đặc thù đòi hỏi nhiều tố chất, kỹ năng của người chơi. Ngoài đời bạn là một công dân bình thường. Thế nhưng, trong game, bạn sẽ trở thành một nhà sư và bắt buộc bạn phải làm tốt nhiệm vụ của mình.

Xoay quanh việc quản lý chùa chiền cùng các hoạt động thú vị như hóa duyên, nhận tăng nhân,… Tất cả các công việc điều đòi hỏi khả năng xử lý tốt của người chơi. Từ một ngôi miếu bỏ hoang trở thành ngôi chùa khang trang, diện tích rộng rãi, đông tăng nhân. Đây là một quá trình với sự nỗ lực cùn khả năng quản lý, tư duy phát triển tốt của người đứng đầu.

Cốt truyện mới lạ

Tựa game quản lý Trung mang tên Trụ Trì Online có cốt truyện mới lạ với chủ đề liên quan tới Phật Giáo. Nhân vật chính trong game là một trung thần bị kẻ gian hãm hại, gài bẫy vu oan khi quân phạm thượng, bị nhà vua ra quyết định xử tử. Không chịu kết cục bi thảm oan ức, trước ngày đưa ra pháp trường, anh ta đã vượt ngục, chiến đấu với quân triều đình và may mắn trốn thoát.

tải Trụ Trì Online hack

Nơi lánh nạn là một ngôi miếu nhỏ bỏ hoang. Tại đây, anh bắt đầu giấu thân phận, chính thức trở thành một nhà sư. Mục tiêu chính là xây dựng nơi đây thành ngôi chùa lớn, đồng thời hoạt động tích cực để tìm ra sự thật về vụ án anh bị vu oan năm xưa.

Lối chơi mô phỏng đặc sắc

Trở thành một nhà sư, nhiệm vụ trước tiên của bạn là khôi phục ngôi miếu hoang. Trong thời gian đóng vai nhà sư, bạn cần quản lý mọi việc tại ngôi chùa. Từ những nhiệm vụ nhỏ nhất như quét dọn chùa, cho cá ăn cho tới xây dựng, mở rộng, giúp ngôi chùa trở nên khang trang hơn. Tất cả đều nằm trong hệ thống nhiệm vụ của người chơi.

Nguồn thu chính của bạn là những vị khách tới thăm chùa. Mỗi người đều mang một tâm sự, vấn đề riêng. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ. Bên cạnh các hoạt động hàng ngày trên chùa, bạn còn phải xuống núi, làm nhiệm vụ hóa duyên để mở khóa vật phẩm, sự kiện. Khi ngôi chùa trở nên nổi tiếng, bạn sẽ phải quản lý tăng nhân trong chùa bởi số lượng người xin tu ngày càng tăng lên.

Đồ họa đáng yêu

Không gian thời cổ đại Trung Hoa được mô phỏng và thiết kế theo phong cách hoạt hình đáng yêu. Từ nhân vật chính cho tới các tuyến nhân vật phụ, bối cảnh, mọi thứ đều được làm rất chỉn chu. Trụ trì là một nhà sư với đôi mắt to tròn long lanh cùng gương mặt hiền hậu. Các vị khách có nhiều sắc thái, trang phục ấn tượng và bắt mắt. Khung cảnh trong chùa với những nét vẽ đơn giản nhưng toát lên sự bình yên, không gian trong lành. Kết hợp với đó là những âm thanh nhẹ nhàng, du dương, phù hợp với nơi thanh tịnh.

Trụ Trì Online hack

Phiên bản MOD của Trụ Trì Online APK

  • Vô hạn tiền

Trụ Trì Online là game giải trí thú vị cho bạn thư giãn với hệ thống nhiệm vụ mới lạ trong game. Quản lý nhà hàng, tiệm bánh, quán bar khiến bạn cảm thấy có chút nhàm chán thì hãy thử sức với vai trò trụ trì của một ngôi chùa danh tiếng. Tải Trụ Trì Online MOD APK để khám phá những tính năng thú vị trong game ngay nhé!

DOWNLOAD (92,4 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (11 votes)