Tải Tower Hero MOD (Nâng cấp miễn phí) + APK 1.11.17

Tải Tower Hero MOD (Nâng cấp miễn phí) + APK 1.11.17
Tên Tower Hero
Phát hành Block Stack
Phiên bản 1.11.17
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 105 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Nâng cấp miễn phí
Get it On Google Play

Tower Hero MOD APK (Nâng cấp miễn phí) mang lại cảm giác trải nghiệm mới cho người chơi bởi nó khác biệt về hình ảnh cũng như cách xây dựng nhân vật. Game xoay quanh cuộc chiến thủ thành, giành lấy và bảo vệ vương quốc đã bị phe địch đánh cắp. Tựa game do Block Stack sản xuất mang đến thử thách đa cấp độ để người chơi thỏa sức chinh phục. Trước sự tấn công của kẻ thù, bạn cần tạo ra lá chắn phòng thủ vững chắc, đủ sức ngăn cản cơn mưa cung tên, bom đạn đến từ đối phương.

Tải Tower Hero mod – Cuộc chiến phòng thủ bảo vệ vương quốc

Tower Hero có đồ họa rõ nét với nhiều chi tiết về bối cảnh cũng như nhân vật. Dù không ít người nhận xét là khá rối mắt nhưng nhìn chung trải nghiệm tổng thể khi chơi vẫn không hề bị ảnh hưởng. Trò chơi xây dựng 3 cấp độ khó rõ ràng để người chơi dễ dàng tiếp cận. Quá trình hoàn thiện mình, bạn sẽ đi từ dễ, trung bình và chinh phục những màn chơi khó nhằn nhất.

tower hero hack

Gameplay lôi cuốn

Sự kết hợp giữa chiến thuật cùng hành động mà Block Start xây dựng cho sản phẩm của mình đã chinh phục được đông đảo người chơi. Vẫn là game thủ tháp mang yếu tố chiến thuật quen thuộc nhưng người chơi có thể tìm thấy nhiều điểm mới mẻ khi trải nghiệm. Điểm thú vị chính là, game thủ hoàn toàn có quyền chỉnh kế hoạch và chiến lược sơ đồ tháp. Thay đổi tùy ý miễn sao điều này giúp vương quốc trụ vững trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Quá trình làm nhiệm vụ, bạn cần bố trí tháp theo một chiến thuật nhất định. Việc bố trí này cần đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch để phát huy được sức mạnh phòng thủ một cách tốt nhất. Tháp canh được xây dựng và nâng cấp theo đúng tần suất để kịp thời ngăn chặn quân xâm lược. Tháp cũng có nhiệm vụ như lính chiến đấu. Cần phải giúp chúng luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu với những thứ vũ khí và trang bị phù hợp nhất.

Bạn có thể đánh bại quân đối phương bằng bất cứ cách nào mình muốn, miễn là nó hiệu quả. Với kho quân trang lớn, số lượng tháp nhiều, khả năng phòng thủ cao. Đặc biệt là hệ thống phép thuật đầy sức mạnh. Những thứ này nếu biết tận dụng sẽ giúp vương quốc của bạn trở thành nơi bất khả xâm phạm, không một thế lực nào có thể tấn công và xâm chiếm.

tải tower hero mod

Đánh bại kẻ địch nguy hiểm

Vương quốc của bạn luôn nằm trong tầm ngắm của các thế lực phản diện. Đó có thể đám xương nguy hiểm, đám smile độc ác hay những lũ yêu quái, người khổng lồ,…. Hãy luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng với một thế trận chủ động để tấn công và đẩy lùi bất cứ thế lực nào. Trong Tower Hero có tới hơn 50 loại địch mà bạn sẽ phải đối mặt. Ngoài ngoại hình thì kỹ năng chiến đấu của chúng cũng vô cùng mạnh mẽ.

Không biết kẻ địch sẽ có những chiêu bài tấn công nào khi chính thức cuộc chiến. Vì vậy, ngay khi bắt đầu, bạn cần thực sự nghiêm túc để xây dựng cho mình một chiến thuật thực sự hiệu quả. Ban đầu mỗi cấp độ, tòa tháp của bạn cần trụ vững trước đợt tấn công của đám kẻ thù lâu la. Chúng dù không quá nguy hiểm nhưng cũng tạo ra khá nhiều phiền toái. Hãy coi đây là tập dượt, đánh bại để đúc rút kinh nghiệm và tích lũy phần thưởng.

Chuẩn bị sẵn sàng, bạn nhất định sẽ diện kiến đám boss ở cấp độ cao hơn. Đừng quá bất ngờ nếu bước vào màn chơi bạn gặp một con slime khổng lồ hay con yêu tinh cưỡi voi ma mút.

Lãnh đạo đội quân bảo vệ vương quốc

Tower Hero là cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ vương quốc. Vì vậy, bên cạnh hệ thống tháp canh, bạn còn phải làm nhiệm vụ chỉ huy quân đội. Ngoài lính tinh nhuệ, bạn còn phải lãnh đạo, chỉ hướng cho những người dân trong vương quốc. Hãy tạo ra đội quân hùng mạnh bằng cách thu thập và kết nạp anh hùng khắp thiên hạ. Chiến thuật do bạn đặt ra, hướng chiến đấu do bạn quyết định. Đội quân sẽ tuân theo sự sắp xếp và chỉ huy của bạn khi chính thức tham chiến.

Mỗi anh hùng đều được trang bị vũ khí với kỹ năng nhất định. Họ có tên riêng, có thế mạnh riêng. Nếu biết khai thác, đặt đúng vị trí, chắc chắn rằng họ sẽ chiến đấu hiệu quả và trở thành kẻ bất bại trên chiến trường. Đó có thể là Fee Archer với những cú bắn chính xác hay Lancelot với nắm đấm ngàn cân.

mod tower hero

Những vùng đất mới

Nếu chỉ đứng yên một chỗ để thủ thành thì Tower Hero đã không hấp dẫn tới như vậy. Tựa game chiến thuật này có lồng ghép với yếu tố phiêu lưu và khám phá. Do đó, bạn sẽ được chinh chiến tại nhiều khu vực với bối cảnh khác nhau. Dù chiến đấu ở rừng rậm, đầm lầy hay sa mạc, băng tuyết thì tính chất cạnh tranh vẫn không hề giảm nhiệt. Cuộc đụng độ với chiêu thức của anh hùng cùng chiến thuật linh hoạt của từng người chơi tạo nên màu sắc ấn tượng cho các cuộc chiến.

Với mỗi vùng đất, bạn sẽ được diện kiện một con boss khác nhau. Game có 3 đại boss lộ mặt và tiến quân tới xâm chiếm lãnh thổ của bạn. Muốn biết đối đầu với trùm lớn ở cấp độ nào thì bạn có thể tự mình chơi và khám phá. Ngoài bối cảnh thì chế độ chơi cũng như bộ bách khoa toàn thư mà game xây dựng cũng là điểm thú vị tăng độ hay cho tựa game chiến thuật này.

Phiên bản MOD APK của Tower Hero

  • Vô hạn tiền
  • Nâng cấp miễn phí

Muốn đánh trận đúng nghĩa, muốn được phiêu lưu, đi qua nhiều vùng đất khác nhau thì bạn hãy dành thời gian cho Tower Hero. Hãy bảo vệ vương quốc bằng tư duy chiến thuật cùng tài dụng binh thiên bẩm của mình. Đối đầu với nhiều loại kẻ thù, bạn sẽ khám phá ra nhiều thú vị, học hỏi thêm được kỹ năng đánh trận mới. Tải Tower Hero MOD APK để sử dụng tính năng nâng cấp xây dựng free cho vương quốc.

DOWNLOAD (105 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)