Tải Tower Conquest MOD (Vô Hạn Tiền) + APK

Tải Tower Conquest MOD (Vô Hạn Tiền) + APK
Tên Tower Conquest
Phát hành Titan Mobile LLC
Phiên bản
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 128 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tower Conquest MOD APK (Vô hạn tiền) là một trong số ít tựa game chiến thuật mới được cộng đồng người chơi đánh giá cao. Nhìn vào hình ảnh “nhá hàng”, nhiều người sẽ thấy đâu đó bóng dáng của tựa game đình đám Clash Royale. Tuy nhiên, khi đã trải nghiệm, bạn sẽ thấy sản phẩm của Titan Mobile LLC có rất nhiều điểm khác biệt. Trong game, bạn sẽ nhập vai vị tướng chỉ huy tối cao của đội quân tinh nhuệ. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo quân đội, thủ thành và chiếm lãnh thổ các nước lân cận. Nhờ phiên bản Tower Conquest modpure, bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

mod Tower Conquest

Tải Tower Conquest Mod – Chỉ huy và lãnh đạo quân đội

Với một tựa game chiến thuật thủ thành như Tower Conquest, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ. Trong vai trò người chỉ huy tối cao, bạn cần đưa ra những chiến thuật phù hợp nhất để xây dựng và phát triển quân đội. Hãy tạo nên một đế chế vững mạnh bằng cách đánh bại mọi cuộc xâm lực và xây dựng nên những tòa tháp vững chắc. Hãy chiếm lấy kho báu huyền thoại, sử dụng vật phẩm, tiền vàng kiếm được để tăng cường sức mạnh cho đội quân, vương quốc của mình.

Bạn cần bảo vệ tòa tháp của vương quốc mình, ngăn chặn những cuộc đánh phá của quân đối địch. Có rất nhiều mối đe dọa bạn phải đối mặt. Đây là cuộc chiến, là nơi bạn đồng hành với những người lính để đánh đuổi quân xâm lược. Hãy thể hiện tư duy chiến thuật, phô trương sức mạnh mà mình có. Một nhà cầm quân tài năng được sinh ra trong chính bối cảnh khó khăn và đầy thử thách. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bước vào những cuộc chiến để khẳng định kỹ năng của chính mình.

Xây dựng và phát triển quân đội

Đây là một trong những nhiệm vụ then chốt, quan trọng hàng đầu trong Tower Conquest. Muốn bảo vệ tháp của mình, đánh bại những cuộc tấn công của địch thì bạn nhất định phải xây dựng quân đội. Bạn cần bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, xây dựng đội quân từ cơ bản tới mở rộng. Tựa game xây dựng theo thể loại chiến thuật nên tất cả các nhiệm vụ đều cần có sự tính toán.

tải Tower Conquest mod

Kẻ địch mạnh dần qua từng cấp độ. Vì vậy, bạn cần xây dựng và nâng cấp quân đội của mình. Có nhiều đơn vị lính để bạn lựa chọn. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có tiền. Sử dụng đồng tiền cho việc xây dựng căn cứ quân đội, nâng cấp và bổ sung lính là điều cần thiết. Qua mỗi cuộc chiến, bạn sẽ rút ra nhiều bài học kinh nghiệm về cách triển khai chiến thuật và dùng người.

Tham gia những trận chiến

Đã là game chiến thuật thủ thành thì những cuộc đối đầu là không thể tránh khỏi. Bạn có thể trở thành kẻ đi xâm lược và ngược lại. Muốn trở thành nỗi ám ảnh của những vương quốc khác thì đế chế của bạn cần phải hùng mạnh. Không những quân đội tinh nhuệ, số lượng áp đảo mà tài nguyên cũng phải vượt trội.

Trên chiến trường, thắng làm vua, thua phải chịu sự xâm lược, chấp nhận tổn thương và mất mát. Bạn có thể chiến thắng vẻ vang, nhưng cũng có lúc bại trận. Dù là thành công hay thất bại thì nó đều đem lại những ý nghĩa riêng, cho bạn cơ hội hoàn thiện. Sau mỗi trận chiến, hãy kiện toàn lại quân đội của mình để có đủ sức mạnh đối mặt với những thử thách tiếp theo.

Hệ thống anh hùng

Tower Conquest khiến nhiều người bất ngờ với dàn nhân vật siêu khủng. Có tới hơn 70 hero để game thủ lựa chọn. Tùy thuộc vào chiến thuật mà bạn chiêu mộ anh hùng với kỹ năng phù hợp. Là người chỉ huy, tố chất nhìn người, dùng người rất quan trọng. Để đạt kết quả tốt nhất, hãy tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm từng nhân vật.

Tower Conquest hack

Tower Conquest là tựa game với lối chơi tự do, thoải mái nên bạn có thể trải nghiệm theo cách của riêng mình. Không có bất cứ quy tắc, khuôn khổ nào trong việc xây dựng quân đội. Tùy thuộc vào tư duy và tầm nhìn mà bạn xây dựng nên đội hình cụ thể.

Mở khóa các đơn vị chiến đấu

Tính năng này giúp trò chơi trở nên thú vị, đáng trải mong đợi hơn rất nhiều. Chiến đấu, thu thập vật phẩm không phải tất cả. Nhiệm vụ của bạn trong game còn là mở khóa các đơn vị. Hãy củng cố, tăng số lượng tháp để sẵn sàng chiến đấu trong những trường hợp cần thiết. Làm chỉ huy phải có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, trong mọi tình huống, hãy tính toán tới các khả năng có thể xảy ra.

Phiên bản MOD của Tower Conquest APK

  • Vô hạn tiền

Tower Conquest với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đặc sắc hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Game vừa phù hợp để thư giãn, vừa là lựa chọn lý tưởng để thể hiện tư duy chiến thuật. Với phiên bản Tower Conquest MOD APK, hãy tận dụng cơ hội để xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh, trở thành người chỉ huy giỏi nhất trong thế giới chiến này.

DOWNLOAD (128 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)