Tải Touch to Fate MOD (Lựa chọn trả phí) + APK 1.1.2

Tải Touch to Fate MOD (Lựa chọn trả phí) + APK 1.1.2
Tên Touch to Fate
Phát hành StoryTaco.inc
Phiên bản 1.1.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 156M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Lựa chọn trả phí
Get it On Google Play

Chọn ra những câu chuyện tình yêu lãng mạn nhất trong Touch to Fate MOD Lựa chọn trả phí và trải nghiệm theo cách riêng của bạn. Đây thực chất là một game mô phỏng kết hợp với các yếu tố mới lạ nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tương tác thú vị. Tại đây, bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và xem nội dung câu chuyện liên tục thay đổi dựa trên sự lựa chọn của mình.

Giới thiệu về Touch to Fate APK

Nếu bạn đang tìm kiếm một game visual Novel với những câu chuyện tình yêu lãng mạn thì Touch to Fate sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Trong trò chơi này của nhà phát hành StoryTaco.inc, bạn sẽ được trải nghiệm những câu chuyện lãng mạn, giả tưởng kết hợp với một chút yếu tố kinh dị.

Mục tiêu quan trọng nhất của bất kỳ người chơi nào là sống sót và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Dần dần, những câu chuyện tương tác mới sẽ liên tục diễn ra dựa trên quyết định của bạn. Do đó, hãy thử tải trò chơi này qua Google Play để kiểm tra những trải nghiệm độc đáo mà nó mang lại.

Touch to Fate MOD

Touch to Fate MOD – Trò chơi trực quan mang đến những câu chuyện tình yêu giả tưởng độc đáo

Điểm chung của hầu hết các game visual Novel đến từ nhà phát hành StoryTaco.inc là dẫn dắt người chơi khám phá một câu chuyện xuyên suốt trò chơi. Touch to Fate cũng không ngoại lệ. Trò chơi này đưa người chơi đến với Đại học Devon Island, một ngôi trường danh giá nổi tiếng. Bạn vào học viện này không chỉ với tư cách là một học sinh ưu tú mà còn với tư cách là một người tìm kiếm sự thật.

Theo đó, ngôi trường hoành tráng này không chỉ nổi bật bởi truyền thống giáo dục xuất sắc mà còn ẩn chứa những bí mật chưa từng được tiết lộ. Trên hành lang vắng vẻ, dưới ánh trăng huyền bí, bạn dần khám phá ra những manh mối liên quan đến cái chết bí ẩn của cha mẹ mình. Cùng với những người bạn mới tại Đại học Devon Island, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, dần dần hé lộ những bí mật ẩn giấu trong lòng ngôi trường.

Hóa thân thành học sinh có khả năng đặc biệt

Trên thực tế, nhân vật chính trong game không phải là người bình thường. Một tai nạn kỳ lạ đã cho anh khả năng nhìn thấy ký ức của người khác khi chạm vào họ. Với sức mạnh đặc biệt này, bạn sẽ bắt đầu lần theo dấu vết và đọc ký ức để tìm ra sự thật đằng sau vụ tai nạn gây ra nỗi đau không thể chịu nổi. Mọi hành động của bạn trong trò chơi đều dẫn đến những kết quả nhất định, vì vậy hãy hết sức cẩn thận. Tham gia Touch to Fate và sử dụng khả năng đặc biệt của bạn để khám phá những bí ẩn trong ngôi trường kỳ lạ này.

Gặp gỡ sinh viên ưu tú

Tại ngôi trường nổi tiếng này, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ vô số học sinh ưu tú và trò chuyện thoải mái với họ. Mỗi người có một ngoại hình, tính cách khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ khi làm quen. Điển hình là nó có sự xuất hiện của Theodor, Bright, Saint và Sian. Dựa vào tính cách của mỗi người, bạn có thể tạo ra những câu chuyện truyền cảm hứng để giúp củng cố mối quan hệ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể hẹn hò với bất kỳ ai bạn muốn trong Touch to Fate.

Touch to Fate MOD APK

Đưa ra lựa chọn của riêng bạn

Những lựa chọn của riêng bạn trong Touch to Fate sẽ ảnh hưởng đến những kết thúc khác nhau trong câu chuyện gốc. Theo đó, màn hình sẽ hiển thị một câu hỏi và các đáp án khác nhau. Bạn chỉ được phép chọn một câu trả lời duy nhất và theo dõi diễn biến câu chuyện.

Nó có thể được phát triển theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Nhưng bạn đừng lo, trò chơi này tích hợp rất nhiều hướng phát triển cốt truyện gốc và nhiều kết thúc khác nhau. Bạn có thể phát đi phát lại để khám phá tốt hơn các thông điệp được nhà xuất bản lồng ghép một cách hiệu quả. Tất nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn để dẫn dắt câu chuyện theo hướng tốt nhất.

Chọn trang phục cho nhân vật chính

Ngoài những trải nghiệm tương tác thú vị, Touch to Fate MENU MOD còn cho phép người chơi thoải mái thể hiện cá tính thời trang của mình bằng cách lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất. Lúc này, trò chơi này sẽ có cách hoạt động tương tự như một trò chơi thiết kế thời trang thông thường.

Đặc biệt hơn, người chơi có thể tiếp cận rất nhiều quần áo, phụ kiện trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn mẫu yêu thích bằng cách chạm vào biểu tượng của nó và hệ thống sẽ tự động áp dụng cho nhân vật. Bên cạnh đó, việc sưu tầm những hình ảnh minh họa ấn tượng trong trò chơi này cũng là yếu tố được nhiều người chơi quan tâm.

Phiên bản MOD của Touch to Fate APK

  • Lựa chọn trả phí

Nhìn chung, sự xuất hiện của Touch to Fate MOD APK sẽ giúp những người chơi yêu thích thể loại visual Novel, otome có được sự lựa chọn cực kỳ chất lượng. Nội dung chính của trò chơi này xoay quanh những câu chuyện giả tưởng và được lồng ghép những thông điệp thú vị đang chờ người chơi khám phá. Mọi quyết định bạn đưa ra đều có thể dẫn đến những thay đổi không mong muốn, hãy tải xuống trò chơi này và tự mình xem.

DOWNLOAD (156M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)