Tải This War of Mine MOD (Mở Khóa DLC) + APK 1.6.2

Tải This War of Mine MOD (Mở Khóa DLC) + APK 1.6.2
Tên This War of Mine
Phát hành 11 bit studios
Phiên bản 1.6.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 530 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa DLC
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

This War of Mine không phải là một tựa game mới nhưng tới hiện tại, trò chơi sinh tồn này vẫn có rất nhiều người chơi. Ban đầu, game được phát hành trên nền tảng PC. Với sự thành công ngoài mong đợi, 11 Bit Studio đã cho ra mắt phiên bản trên di động. Dù chiến đấu trên màn hình nhỏ hơn nhưng trải nghiệm mà game đem lại cho người chơi vẫn giữ nguyên vẹn. Đó là những màn chơi kịch tính, thử thách sinh tồn nghẹt thở cùng những cuộc chiến giành giật giữa người với người. Trong This War of Mine MOD APK, bạn sẽ có cơ hội khám phá toàn bộ cốt truyện đặc sắc này.

tải This War of Mine mod

Tải This War of Mine Mod – Cuộc chiến sinh tồn của người tị nạn

Trước This War of Mine đã có không ít tựa game tương tự. Tuy nhiên, đánh giá khách quan thì chưa có tựa game nào thành công như siêu phẩm của 11 Bit Studio. Cũng là tựa game sinh tồn nhưng trải nghiệm mà This War of Mine đem lại cho người chơi hoàn toàn khác.

Một anh hùng, một chiến binh, một thuyền trưởng bị “ném” vào thử thách sinh tồn đã trở nên quá bình thường. Bởi bạn sẽ không thể tưởng tượng được cuộc sống khắc nghiệt đến tột cùng của những người tị nạn. Khốn khổ, đói khát, bất lực, thất vọng và buông xuôi. Tất cả những điều này khiến họ có được ý chí sinh tồn mãnh liệt hơn ai hết.

Chiến tranh đã khiến thế giới điêu đứng, biết bao con người rơi vào cảnh lầm than, cực khổ. Phải chịu nỗi đau chia cắt, mất mát trên chính quê hương của mình là điều cơ cực nhất. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đau đớn, khổ cực cùng những thử thách khắc nghiệt tới tột cùng.

Xây dựng cốt truyện đặc biệt

This War of Mine được chấm điểm cao nhất ở mặt cốt truyện. Không giống với những tựa game mô phỏng sinh tồn khác. Ở tựa game này, mỗi người chơi có thể tự tạo nên câu chuyện của riêng mình. Trò chơi lấy bối cảnh cuộc chiến Nam Tư vào những năm 90. Không phải cuộc chiến xâm lược, đây là cuộc nội chiến khủng khiếp kéo dài hơn 1400 ngày đêm. Toàn bộ diễn biến đã được phóng viên ghi lại qua lăng kính chân thực nhất.

This War of Mine mod

Những gì This War of Mine cung cấp cho người chơi chỉ dừng lại ở đó. Và việc của bạn là tự tạo nên câu chuyện của riêng mình. Cốt truyện có diễn biến ra sao phụ thuộc vào hành động cũng như quyết định của chính bạn. Ngay từ đầu, đội ngũ phát triển trò chơi đã nói rất rõ ràng. Sẽ không có cốt truyện nào trong This War of Mine. Họ chỉ tạo ra bối cảnh, diễn biến ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của chính người chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong This War of Mine là giúp nhóm người của mình sinh tồn trong những ngày đất nước xảy ra cuộc nội chiến. Toàn bộ tình tiết sẽ phát triển dựa trên hành động của người chơi. Bạn sẽ làm mọi cách để sinh tồn, song song với đó là viết hồi ký, ghi chép lại mọi chuyện đã xảy ra. Chắc chắn rằng những tình tiết thú vị này sẽ giúp bạn có được kỷ niệm khó quên trong thời gian trải nghiệm game.

Hoàn cảnh sinh tồn khắc nghiệt

Sẽ không có thử thách sinh tồn nào khắc nghiệt bằng việc đang sống trong thời kỳ chiến tranh. Vì vậy, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để tìm kiếm được những thứ cần thiết, giúp mình giữ được tính mạng. Ngoài thức ăn, hãy thu thập thêm nhiều vật phẩm quan trọng khác như thuốc men, vũ khí. Tìm kiếm được càng nhiều thứ càng có lợi cho bạn.

This War of Mine hack

Những thứ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng trong thời kỳ chiến tranh lại trở nên quý giá vô cùng. Thức ăn, thuốc men đều rất khan hiếm. Do đó, khi tìm được, bạn cần phải sử dụng chúng sao cho hợp lý. Đây chưa phải thử thách duy nhất trong This War of Mine. Cùng với việc tìm kiếm thuốc, thực phẩm, bạn còn phải dè chừng những người khác. Họ cũng là dân tị nạn, nhưng không cùng phe với bạn. Họ có thể tấn công bất cứ lúc nào để cướp lấy những gì bạn đang có.

Hoàn cảnh này khiến con người ta trở nên ích kỷ và tham lam hơn. Bên cạnh việc đề phòng người khác, bản thân bạn cũng có thể đi cướp lại từ họ, thậm chí là ăn cắp nhu yếu phẩm từ quân đội. Hãy dùng mọi cách có thể để có được thứ mình cần. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố thời tiết vì nó có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, cuộc sống của các thành viên.

Đồ họa độc đáo

Không phải lối chơi hay hệ thống nhiệm vụ, điều mà mình ấn tượng nhất với This War of Mine chính là yếu tố đồ họa. Chỉ cần nhìn những hình ảnh trong game thôi cũng đủ để bạn cảm nhận được hoàn cảnh khắc nghiệt và khốn khổ của những con người tị nạn. Khác với những tựa game khác, toàn bộ đồ họa trong trò chơi này đều được vẽ tay. Chính phong cách thiết kế khác biệt này đã giúp người chơi có thiện cảm với game hơn. Cũng bởi vậy, không gian cũng như nhân vật trở nên chân thực và gần gũi hơn.

mod This War of Mine

Tone màu đơn sắc u ám phản ánh sự tàn khốc, bi thương của chiến tranh. Những cuộc xả súng, những vụ ẩu đả, giết chóc khiến người dân rơi vào cảnh lầm than. Cuộc sống khốn cùng trong bối cảnh chiến tranh được khắc họa rõ nét và chân thực qua những hình ảnh vẽ tay trong game. Sự tuyệt vời này đã giúp This War of Mine có được thành công ngoài mong đợi.

Phiên bản MOD của This War of Mine APK

  • Mở khóa DLC
  • Vô hạn tài nguyên

Bạn có thể không thích sự u ám trong This War of Mine nhưng không thể phủ nhận đây là một tựa game đặc sắc và mới lạ. Mình tin rằng có rất nhiều người đồng ý với điều này bởi tới hiện tại, số người tải game vẫn tiếp tục tăng. Trong quá trình trải nghiệm game có thể bạn sẽ không cảm thấy vui vẻ, sảng khoái. Tuy nhiên, game vẫn hay theo cách của riêng nó. Tải This War of Mine MOD APK để cảm nhận cuộc sống khắc nghiệt và khốn khổ tột cùng của những người tị nạn trong bối cảnh chiến tranh.

DOWNLOAD (530 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: This War of Mine MODPURE

Từ khóa: This War of Mine modpure.co, This War of Mine lmhmod, This War of Mine apkmody, This War of Mine gamedva, This War of Mine apkmodel, This War of Mine happymod, This War of Mine modyolo, This War of Mine apktodo, This War of Mine gamehayvl

5/5 (1 vote)