Tải Hack Thiếu niên 3Q MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.6.60

Tải Hack Thiếu niên 3Q MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.6.60
Tên Thiếu niên 3Q
Phát hành MINH PHUONG THINH
Phiên bản 1.6.60
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 91 Mb
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Bản Hack Thiếu Niên 3Q full tiền kim cương của VNG Games lấy chủ đề Tam Quốc đặc biệt được lòng các game thử Việt. Trò chơi có yếu tố chiến thuật, thử thách người chơi ở năng lực trí tuệ và tư duy cầm quân. Phiên bản Thiếu Niên 3Q MOD APK cho bạn vô hạn Speed và tiền để tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Thiếu niên 3Q mod

Tải Thiếu Niên 3Q Mod – Các trận chiến thuộc đề tài Tam Quốc

Tựa game VNG phát hành đậm chất chiến thuật SLG với hệ thống nhân vật đặc biệt. Với đề tài Tam Quốc, bạn sẽ được tham gia những trận chiến kịch tính với tư duy chiến thuật cao. Trong game, bạn nhập vai quân chủ có năng lực cầm quân.

Nhiệm vụ của bạn là thu thập tướng dưới dạng thẻ bài và sắp xếp đội hình theo chiến thuật cá nhân xây dựng. Mục đích chính là tạo quân đội quân hùng mạnh, ra chiến trường đánh bại mọi đối thủ, vượt ải để mở khóa tính năng cũng như các chế độ chơi mới. Cách chơi của game gây ấn tượng ở chỗ, các tướng đều có quân đội riêng. Các chiêu thức sẽ được tung ra khi đã tích đủ Nộ.

Hệ thống tướng đa dạng

Lối chơi của Thiếu Niên 3Q có thể không mới nhưng riêng về hệ thống tướng thì game có thể tự tin vượt mặt nhiều game chiến thuật khác. Có hơn 70 vị tướng chia thành nhiều phe cùng năng lực khác biệt. 5 phe tướng lại được chia thành 6 binh chủng khác nhau. Mỗi tướng sẽ có năng lực riêng với khả năng khắc chế lẫn nhau. Đây chính là lý do, tư duy chiến thuật cùng khả năng cầm quân của người chơi là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Thiếu niên 3Q hack

Những trận chiến gay cấn

Game có hệ thống chiến đấu với nhiều hình thức khác nhau như so tài PvP, PvE. Thậm chí còn có cả các trận Quốc Chiến kịch tính. Sau khi thu thập, xây dựng đội quân bạn sẽ thực hiện các đợt ra quân để đánh chiếm các thành trì khác. Mỗi lần chiến thắng, quân đội của bạn sẽ có thêm những vị tướng mới. Bên cạnh đó, lãnh địa cũng được mở rộng thêm.
Chiến thắng ở các chế độ chiến đấu mang lại phần thưởng hấp dẫn. Cuộc chiến màn hình dọc trong Thiếu Niên 3Q sẽ cho bạn trải nghiệm những trận chiến quy mô, đậm chất trí tuệ với tổ hợp đòn thế siêu ấn tượng.

Phiên bản MOD của Thiếu Niên 3Q APK

  • Vô hạn tiền

Thiếu Niên 3Q với những hình ảnh trau chuốt, đẹp mắt cùng lôi chơi đặc sắc đem lại trải nghiệm hài lòng cho fan của dòng game chiến thuật. Những cuộc chiến thuộc chủ đề Tam Quốc cho bạn thể hiện kỹ năng cầm quân và cách dùng binh của mình một cách trọn vẹn. Tải Thiếu Niên 3Q MOD APK để thử sức ngay thôi nào!

DOWNLOAD (91 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Thiếu niên 3Q MODPURE

Từ khóa: Thiếu niên 3Q modpure.co, Thiếu niên 3Q lmhmod, Thiếu niên 3Q apkmody, Thiếu niên 3Q gamedva, Thiếu niên 3Q apkmodel, Thiếu niên 3Q happymod, Thiếu niên 3Q modyolo, Thiếu niên 3Q apktodo, Thiếu niên 3Q gamehayvl

4.6/5 (8 votes)