Tải Thí Luyện Cửu Trọng MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.300-debug

Tải Thí Luyện Cửu Trọng MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.300-debug
Tên Thí Luyện Cửu Trọng
Phát hành YUEYOO GAMES
Phiên bản 1.300-debug
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 73M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thí Luyện Cửu Trọng MOD APK (Vô hạn tiền) của nhà phát hành YueYoo Games gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa 3D đỉnh cao. Không những hình ảnh sắc nét, hiệu ứng mãn nhãn mà lối chơi của game cũng cực kỳ ăn điểm. Game thuộc thể loại nhập vai với cốt truyện xoay quanh chủ đề luyện công, chiến đấu chống quái vật. Yêu thích tạo hình cổ trang, hệ thống võ công đậm chất Trung Hoa thì bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này.

Giới thiệu về Thí Luyện Cửu Trọng

Thí Luyện Cửu Trọng là một game Roguelike đang gây sốt trong thời gian gần đây. Trò chơi kết hợp nhiều thể loại, vừa chiến đấu nhập vai, vừa có yếu tố thần kỳ, huyễn hoặc ảo diệu. Quá trình làm nhiệm vụ, bạn có thể trở thành kẻ “bón hành” hoặc ngược lại. Những nhiệm vụ, hoạt động trong game mở ra nhiều điều mới mẻ. Càng trải nghiệm bạn càng thấy trò chơi mang tên Nine Trials này rất đáng để đầu tư thời gian.

Thí Luyện Cửu Trọng mod

Cốt truyện tiểu thuyết

Game xây dựng bối cảnh ăn nhập với đồ họa cũng như nhiệm vụ trong game. Đề tài chính là tu luyện võ công, tiêu diệt, chiến đấu với quái vật. Nhập vai một nhà tu hành trong giới, bạn sẽ dành toàn bộ tâm huyết, tinh lực để luyện công, đạt tới cảnh giới cao nhất.

Mục tiêu của bạn là luyện công đạt tới cấp độ cao nhất trong mọi kỹ năng. Cùng với đó là hoàn thành trọng trách cao cả phổ độ chúng sinh, trừ gian diệt ác, bảo vệ nhân gian yên bình. Muốn đạt được 2 mục tiêu lớn này, bạn cần phải cố gắng rèn luyện, tu tập mỗi ngày.

Tuy nhiên, vào một ngày, khi đang tu luyện, bạn lạc vào hư không, hồn lìa khỏi xác, đi vào thời không mang tên Thí Luyện Cửu Trọng. Tại đây, mọi thứ vô cùng rối ren. Muôn vàn linh hồn ác quỷ đang ẩn náu tại nơi này. Chúng đang trong quá trình tích tụ yêu khí, chờ ngày bước vào nhân gian.

Đây có thể là sự sắp đặt của đấng tối cao. Vì vậy, bạn sẽ dùng kỹ năng, sức mạnh đã tu luyện được để chiến đấu với những linh hồn tội ác này. Khi tu được nhiều pháp bảo, tạo nên tuyệt đỉnh công phu, bạn hoàn toàn có cơ hội hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thử thách trong thế giới hư vô

Thí Luyện Cửu Trọng mod vô hạn tiền đặt ra nhiều thử thách và buộc bạn phải vượt qua bằng kỹ năng và hệ thống võ công của mình. Sau một thời gian chiến đấu, bạn sẽ thu được các pháp bảo. Cùng với đó là sự giúp đỡ của 5 linh thú Eudemon. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó thôi là chưa đủ. Bạn còn phải tích lũy, nâng cấp, học hỏi để đạt cấp độ cao hơn nữa mới có thể vượt qua các cấp độ.

Thí Luyện Cửu Trọng hack

Đám linh hồn quái vật trong thế giới hư không này vô cùng đông đảo. Chúng đã tích lũy yêu khí được một thời gian nên khả năng chiến đấu không thể xem thường. Mỗi chiêu thức chúng tung ra, nếu không cẩn thận bạn có thể gặp nguy hiểm khôn lường.

Bên cạnh đó, game còn thử thách người chơi với yếu tố thời gian. Quy tắc hoạt động của nó như một vòng luân hồi, thời gian trong thế giới này cũng rất khá biệt. Vòng quay càng nhanh thì số quái xuất hiện càng nhiều. Vì vậy, đây sẽ là thử thách nhịp độ cao, đòi hỏi bạn phải chiến đấu liên tục, mạnh hơn, đẳng cấp hơn mỗi ngày.

Những màn combat gay cấn

Thí Luyện Cửu Trọng tạo nên những màn đối đầu cực mãn nhãn, không khác gì các bộ phim Trung được đầu tư mạnh về kỹ xảo. Khi kẻ địch xuất hiện, bạn cần di chuyển khéo léo để đột phá vây hãm và đánh vào điểm yếu của chúng.

Bên người bạn luôn có Pháp bảo, nó chính là thứ không thể thiếu trong quá trình bạn chiến đấu. Để tăng sức mạnh, bạn cần ghép pháp bảo sao cho phù hợp với từng trận chiến. Mỗi lần ghép lại sẽ tạo ra một thứ vũ khí mới có khả năng biến hóa cũng như sức mạnh khó lường.

Pháp bảo hấp thụ sức mạnh khi bạn tiêu diệt được đám linh hồn quái vật lớn. Khi tới mức độ nhất định, chúng sẽ chuyển đổi sang dạng thần khí thượng cổ. Tồn tại ở dạng này, chúng sẽ hấp thụ linh hồn của quái để tăng sức mạnh năng lượng cho mình. Tới một số màn trong Thí Luyện Cửu Trọng, bạn sẽ mở khóa thêm được các nhân vật mới. Game có 7 nhân vật tu hành, mỗi chân nhân đều có phong cách, pháp bảo và cách thức chiến đấu khác nhau.

tải Thí Luyện Cửu Trọng mod

Triệu hồi linh thú

Ngoài pháp bảo, trong Thí Luyện Cửu Trọng mod mở khóa bạn còn có sự giúp sức của linh thú. Tới cấp độ yêu cầu, bạn sẽ có khả năng triệu hồi được ngũ linh trong thần thoại. Sự xuất hiện của chúng sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, bổ sung các thuộc tính mới.

Đồ họa 3D đã mắt

Bối cảnh trong hư vô đậm chất phim cổ trang huyễn hoặc xứ Trung được khắc họa rõ nét qua Thí Luyện Cửu Trọng. Tạo hình nhân vật, bối cảnh, phong cách chiến đấu, hệ thống vũ khí, linh thú đều mang đậm hơi thở thần thoại phương Đông. Bên cạnh yếu tố hình ảnh, âm thanh cũng được trau chuốt, tạo cảm giác như đang xem phim tiên hiệp cổ trang.

Phiên bản MOD của Thí Luyện Cửu Trọng APK

  • Vô hạn tiền

Nhìn chung, dù đánh giá về nhân vật, cốt truyện hay các nhiệm vụ trong game thì trò chơi nhập vai này đều rất xuất sắc. Thay vì xem phim, hãy tự mình bước vào thế giới này để trải nghiệm những màn diệt quái cùng hệ thống võ công, pháp bảo như trong truyền thuyết. Tải Thí Luyện Cửu Trọng hack vô hạn tiền để thử sức ngay nhé.

DOWNLOAD (73M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.6/5 (19 votes)