Tải The Bonfire 2 MOD + APK 187.8.5 (Menu, One hit kill, Bất tử)

Tải The Bonfire 2 MOD + APK 187.8.5 (Menu, One hit kill, Bất tử)
Tên The Bonfire 2
Phát hành FredBear Games Ltd
Phiên bản 187.8.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 136 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, One hit kill, Bất tử
Get it On Google Play

The Bonfire 2 MOD APK (Menu, One hit kill, Bất tử) là phần chơi tiếp theo được nhà phát hành FredBear Games cung cấp. Nhiều nhiệm vụ và những thách thức mới sẽ được đưa đến trong phiên bản này. The Bonfire 2 MODPURE đưa người chơi đến với môi trường sinh tồn khắc nghiệt, nơi vô số quái vật hoành hành. Bạn sẽ phải một mình chống chọi lại các thế lực nguy hiểm để được tồn tại và trở thành người thống trị vùng đất này.

tải The Bonfire 2 Mod

Tải The Bonfire 2 Mod – Chiến đấu để sống sót

The Bonfire 2 kết hợp giữa cách chơi chiến đấu và phòng thủ, chống lại những thế lực thù địch. Trò chơi lấy bối cảnh từ một đoàn thủy thủ gặp nạn trên biển, cả đoàn chỉ còn duy nhất một người đàn ông sống sót. Bạn sẽ đồng hành cùng người thủy thủ này, khám phá và sinh sống một hoang đảo.

Người chơi sẽ bắt đầu với một cuộc hành trình để xây dựng nên các khu căn cứ cho riêng mình. Bạn sẽ phải trải qua vô vàn những thách thức khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập các nguồn tài nguyên, từng bước xây dựng nên các công trình cần thiết.

Gameplay

Hòn đảo mà người chơi đang ở có rất nhiều các nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Đối thủ sẽ không để bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu, liên tục tạo ra những khó khăn để ngăn cản người chơi xây dựng các công trình. Người chơi sẽ phải từng bước khám phá, tìm kiếm các nguồn tài nguyên và tiêu diệt toàn bộ kẻ thù một cách nhanh chóng.

tải hack the Bonfire 2 mod

Khai phá vùng đất mới và xây dựng các công trình

The Bonfire 2 mang đến một hoang đảo lớn với rất nhiều vùng đất kỳ bí chưa được khai phá. Nhiệm vụ của người chơi chính là khám phá các phần trên bản đồ và xây nên những công trình, tòa nhà, biến nơi đây sẽ trở thành vùng đất sầm uất, náo nhiệt hơn.

The Bonfire 2 cho phép người chơi thực hiện các ý tưởng xây dựng và tự do sử dụng tài nguyên. Công trình xây dựng này sẽ cần đến nhiều tài nguyên nên người chơi sẽ phải tập trung thu thập và sử dụng tài nguyên một cách hợp lý nhất. Đồng thời bạn cũng phải kết hợp với việc thiết lập đội quân hùng mạnh để bảo vệ lãnh địa, mở rộng quy mô biên giới.

Chinh chiến với kẻ thù

Kẻ thù mà người chơi sẽ phải đối đầu chính là các loài quái vật hung ác. Chúng luôn âm mưu phá hủy các căn cứ mà bạn đang thực hiện. Bạn sẽ phải tham gia vào từng cuộc chiến, sử dụng các chiến thuật và kinh nghiệm vốn có của mình để đánh bại chúng.

Có từng cách đối phó với từng loại quái vật, người chơi nên lợi dụng những điểm yếu này để hủy diệt toàn bộ lực lượng bọn chúng. Chỉ như vậy, căn cứ mà bạn đang xây dựng mới có thể an toàn.

tải the Bonfire mod

Thực hiện các nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong The Bonfire 2 chủ yếu là xây dựng căn cứ và tấn công kẻ thù. Người chơi sẽ bắt đầu từ việc khám phá, thích nghi dần dần với môi trường sống. Sau đó, người chơi sẽ tiến hành vào công việc xây dựng các công trình trên đảo như các tòa nhà, nhà máy, các tuyến đường giao thông.

Để tạo nên một công trình vững chắc cần sự đầu tư kỹ lưỡng và tiêu tốn nhiều tài nguyên quý hiếm. Người chơi sẽ phải phân công các nhiệm vụ cho từng nhân vật và theo dõi sức lực của họ sau khi làm việc. Ngoài ra người chơi cùng phải khai thác thêm gỗ, kim loại, than đá… để làm nguyên vật liệu xây dựng. Đồng thời cần thiết lập một đội quân hùng mạnh để bảo vệ căn cứ và tấn công kẻ thù khi chúng xâm phạm.

Phiên bản MOD APK của The Bonfire 2

  • Vô hạn tiền

Đến với The Bonfire 2, bạn sẽ được nhập vai trở thành một nhà cầm quyền tài ba, xây một khu dân cư hùng mạnh. Bạn cần thể hiện sự thông thái của mình để khai thác những vùng đất mới, biến nơi này trở thành một nơi đáng sống. Và quan trọng nhất chính là ngăn chặn mọi thế lực xấu xa, không để chúng được tồn tại. Tải The Bonfire 2 mod và tiêu diệt mọi quái vật, bảo vệ căn cứ an toàn.

DOWNLOAD (136 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.5/5 (2 votes)