Tải Taxi Sim 2020 MOD (Vô Hạn Tiền, Dầu) + APK 1.3.4

Tải Taxi Sim 2020 MOD (Vô Hạn Tiền, Dầu) + APK 1.3.4
Tên Taxi Sim 2020
Phát hành Ovidiu Pop
Phiên bản 1.3.4
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 368M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, dầu
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Taxi Sim 2020 MOD APK (Vô hạn tiền, dầu) dù đã ra mắt được 2 năm nhưng tới hiện tại nó vẫn là tựa game mô phỏng lái taxi đáng chơi nhất. Dòng game mô phỏng lái xe dù đa dạng đến mấy đi chăng nữa vẫn có những tựa game dở và ngược lại. Với sản phẩm của Ovidiu Pop thì nó chính là một sản phẩm hay với những đánh giá tích cực. Khác với game lái xe tải, xe đầu kéo. Trong Taxi Sim 2020 modpure, bạn sẽ chở hành khách và nhận về đánh giá từ chính những khách hàng của mình. Hãy trải nghiệm công việc thực tế, chinh phục những hành khách khó tính nhất bằng kinh nghiệm và kỹ năng lái xe của mình.

Taxi Sim 2020 mod

Tải Taxi Sim 2020 Mod – Trở thành tài xế lái taxi

Chỉ cần nghe tới nội dung chính của Taxi Sim 2020 cũng đủ để người chơi hiểu được những nhiệm vụ mà mình cần thực hiện. Trong vai trò một tài xế lái taxi, bạn sẽ làm nhiệm vụ đưa đón khách hàng. Hãy đón và chở những vị khách của mình tới nơi mà họ muốn. Các địa điểm đều là những thành phố lớn với đặc điểm giao thông riêng. Bạn có thể lái xe một cách chuyên nghiệp bởi game có đầy đủ các chức năng cần thiết. Quá trình làm nhiệm vụ của bạn sẽ được hỗ trợ bằng bản đồ, định vị và nhiều thứ khác.

Cần hiểu rằng, lái taxi là một nghề làm dịch vụ. Vì vậy, sự an toàn và hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất. Để có được phản hồi tốt từ khách hàng, hãy lái xe với sự cẩn trọng, tránh những va chạm không đáng có. Hành trình suôn sẻ, thuận lợi sẽ giúp bạn thu được số tiền lớn. Đây là cách để bạn chứng tỏ năng lực của mình cũng như có đủ điều kiện để nâng cấp, lên đời chiếc xe mới.

Chở khách tới mọi địa điểm

Tựa game mô phỏng Taxi Sim 2020 cho bạn được trải nghiệm công việc lái taxi một cách chân thực. Dù có phải là một tài xế ngoài đời hay không thì khi vào game bạn vẫn thấy có rất nhiều điều mới mẻ để khám phá. Là một tài xế, bạn sẽ nhận nhiều cuốc xe một ngày. Nhiệm vụ chính là đón và chở khách tới địa điểm mà họ yêu cầu.

Taxi Sim 2020 hack

Khách hàng trong game cũng rất đa dạng. Có người yêu cầu sự an toàn, có người lại hối thúc bạn chạy thật nhanh để không trễ giờ. Đối với mỗi vị khách, bạn sẽ tiếp nhận một yêu cầu khác nhau. Hãy xử lý linh hoạt theo từng trường hợp cụ thể để có được sự hài lòng của khách hàng. Yêu cầu của họ cũng chính là thử thách. Vì vậy, ngoài kỹ năng lái xe thì việc xử lý “kỹ năng mềm” này cũng rất quan trọng.

Tài xế lái taxi trong Taxi Sim 2020 sẽ được đi tới nhiều nơi, khám phá con đường tại các thành phố lớn. Bạn làm việc bất kể thời gian, ngày đêm, miễn sao phục vụ hành khách tốt và kiếm được tiền. Đặc biệt, trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn cũng được ngắm nhìn và khám phá nét đặc trưng của các thành phố nổi tiếng.

Hệ thống xe taxi trong game

Đã là tài xế thì ai cũng muốn được lái những chiếc xe tốt, xe xịn và sang. Trong Taxi Sim 2020, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu những mẫu taxi tốt nhất. Với hệ thống xe khủng, bạn có thể tích lũy tiền để rinh chúng về garage của mình. Khả năng vận hành, thông số, ngoại hình của các mẫu taxi không giống nhau. Giá thành cao thường đi với chất lượng tốt. Vì vậy, bạn cần kiếm thật nhiều tiền mới có thể sở hữu những chiếc xe taxi hạng sang.

tải Taxi Sim 2020 mod

Cơ chế điều khiển thực tế

Taxi Sim 2020 cung cấp đủ các tính năng để bạn có thể lái xe một cách chuyên nghiệp. Trên màn hình tích hợp các nút ảo điều khiển xe taxi tương tự như ngoài đời thực. Muốn lái xe, bạn chỉ cần ấn vào vô lăng, muốn lùi, còi, phanh hay xi nhan đều có thể thao tác trên màn hình.

Hành trình lái xe được làm chân thực nhờ cơ chế điều khiển đơn giản cùng đồ họa bắt mắt. Hãy trải nghiệm cảm giác được lái xe taxi chở khách tới mọi địa điểm. Nhận tiền sau những chuyến đi an toàn và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nâng cấp “người đồng hành”

Taxi là “cần câu cơm”, cũng là người đồng hành xuyên suốt với bạn trong suốt tựa game này. Sau mỗi chuyến đi, xe sẽ bị hao mòn, thời gian dài sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Chính vì vậy, bạn cần dùng số tiền mình kiếm được để mua xe cũng như nâng cấp chúng. Xe mới, sạch sẽ, chạy tốt sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Sự đầu tư về ngoại hình cũng như nội thất, chất lượng bên trong tương xứng với “chất” của từng vị khách. Tiếp đón khách VIP trên chiếc xe xịn sẽ giúp bạn thu được số tiền lớn hơn.

tải hack Taxi Sim 2020

Phiên bản MOD của Taxi Sim 2020 APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn dầu

Nhìn chung, Taxi Sim 2020 xứng đáng nằm trong top game mô phỏng lái xe hay nhất cho di động. Dù chưa hoàn hảo nhưng khách quan mà nói, tựa game này vẫn rất ấn tượng, để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi. Nếu muốn chinh phục thử thách cao nhất trong game, bạn có thể tải Taxi Sim 2020 MOD APK. Phiên bản này sẽ giúp bạn sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

DOWNLOAD (368M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Taxi Sim 2020 MODPURE

Từ khóa: Taxi Sim 2020 modpure.co, Taxi Sim 2020 lmhmod, Taxi Sim 2020 apkmody, Taxi Sim 2020 gamedva, Taxi Sim 2020 apkmodel, Taxi Sim 2020 happymod, Taxi Sim 2020 modyolo, Taxi Sim 2020 apktodo, Taxi Sim 2020 gamehayvl

5/5 (2 votes)