Tải Tap Tap Master MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.3.208287

Tải Tap Tap Master MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.3.208287
Tên Tap Tap Master
Phát hành Jia Rong Tech
Phiên bản 1.3.208287
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 115MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tap Tap Master mod apk là một trò chơi nhà rỗi có gameplay đơn giản cùng nhiều nhiệm vụ thú vị. Ở tựa game này, bạn sẽ thể hiện sức mạnh qua thao tác “chặt đẹp” các chướng ngại vật. Chỉ bằng cách tap màn hình, bạn có thể phá vỡ được nhiều vật thể với độ cứng khác nhau. Thể hiện sức mạnh phi thường, phá vỡ mọi định luật với phiên bản Tap Tap Master mod apk mà MODPURE chia sẻ.

Tap Tap Master Mod – Phá vỡ vật thể bằng những cú tap

Tap Tap Master có lối chơi tương tự như tựa game Tap Tap Breaking. Tuy nhiên, nhân vật và các thử thách trong trò chơi này có nhiều điểm khác biệt. Trong game Master, bạn sẽ trở thành một võ sĩ với sức mạnh đặc biệt. Làm tốt nhiệm vụ phá vỡ các vật thể, bạn sẽ mở khóa được nhiều cấp độ với thử thách bất ngờ.

Chính lối chơi đơn giản đã giúp tựa game nhàn rỗi của Rong Tech nhận được sự ủng hộ của người chơi. Khi rảnh rỗi, chỉ cần mở game, tap liên tục vào màn hình để làm nhiệm vụ là bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tap Tap Master MOD

Lối chơi nhàn rỗi quen thuộc

Những game nhàn rỗi như Tap Tap Master đều hướng tới mục tiêu chính là giải tỏa căng thẳng cho người chơi. Không cần suy nghĩ nhiều hay căng thẳng giải các câu đố mà game đặt ra. Thay vào đó, bạn chỉ việc thực hiện thao tác tap để làm các nhiệm vụ trò chơi yêu cầu.Trong game, bạn sẽ nhập vai võ sĩ, sở hữu sức mạnh đặc biệt có thể phá hủy mọi vật thể.

Qua mỗi màn chơi, độ cứng của từng vật thể sẽ tăng lên. Muốn qua màn, bạn cần tích lũy đủ cấp độ, đủ sức mạnh và kỹ năng. Bằng việc phá vỡ những thứ mà game đặt ra, bạn sẽ rèn luyện được thể chất, nâng cấp thể lực và các chỉ số khác như sức chịu đựng, sức mạnh. Mỗi lần phá vỡ vật thể, game sẽ cộng cho bạn điểm thưởng. Kiếm nhiều tiền là cách để bạn nâng cao trình độ cá nhân và chinh phục nhiều màn chơi hơn nữa.

Thử thách trong game chính nét thú vị của Tap Tap Master. Bạn sẽ bất ngờ bởi những chướng ngại vật mà mình cần vượt qua. Không chỉ đơn thuần là một tảng đá, những viên gạch hay tấm gỗ. Bạn sẽ phải tích đủ sức mạnh để có thể dùng tay phá vỡ cả thiên thạch, ngọn núi cao và thậm chí là Trái Đất và những hành tinh khác.

Tap Tap Master MOD APK

Đồ họa đơn giản

Tap Tap Master xây dựng đồ họa tối giản nhưng vẫn đảm bảo rõ ràng, dễ nhìn và sắc nét. Nhân vật có biểu cảm đa dạng, các vật thể đa dạng, thiết kế chân thực, nhận biết dễ dàng. Phong cách hoạt hình pha hơi hướng cổ xưa tăng thêm sức hút cho game. Là game nhàn rỗi sử dụng sức mạnh phá vật thể nên yếu tố âm thanh được đầu tư xứng đáng. Mỗi lần hoàn thành thử thách, bạn sẽ nghe thấy âm thanh chúc mừng đầy cảm xúc. Đặc biệt là tiếng các vật thể bị phá vỡ do lực tác động từ nhân vật.

Phiên bản MOD của Tap Tap Master APK

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Không hề cầu kỳ, không có cốt truyện rõ ràng nhưng Tap Tap Master MOD APK vẫn rất lôi cuốn. Nếu chỉ đơn thuần muốn chơi một game giải trí với phong cách nhàn rỗi thì bạn hãy trải nghiệm ngay tựa game của Rong Tech. Tải Tap Tap Master mod apk để nâng cao sức mạnh võ sĩ, phá vỡ những vật thể cứng nhất hành tinh.

DOWNLOAD (115MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (3 votes)