Tải Sygic GPS MOD (Mở Khóa Pro) + APK

Tải Sygic GPS MOD (Mở Khóa Pro) + APK
Tên Sygic GPS
Phát hành Sygic.
Phiên bản
Chuyên mục Bản đồ
Kích thước 68M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nếu không muốn thường xuyên đi theo Google Map mà đâm vào “bờ mương, bụi dứa” thì bạn nên cài đặt sẵn trên di động những ứng dụng định vị tiện ích như Sygic GPS MOD APK (Mở khóa pro). Với ứng dụng định vị toàn cầu này, bạn có thể tới đúng địa điểm nhờ chức năng dò đường ấn tượng. Hãy sử dụng bản đồ 3D hiện đại do Sygic phát hành để đến đúng nơi cần đến.

Giới thiệu về Sygic GPS

Trong số các trình duyệt GPS, Sygic GPS là một cái tên nổi bật, sở hữu lượt tải về khủng cũng như hàng loạt đánh giá tích cực từ người dùng. Đây là ứng dụng rất cần thiết đối với những người có nhu cầu di chuyển thường xuyên. Đặc biệt là khi đặt chân tới những địa danh, cung đường mới mà mình chưa từng ghé thăm.

Ứng dụng định vị dò đường GPS offline này hỗ trợ nhiều người dùng trong việc tìm đường cũng như định hướng. 50 triệu lượt tải, 2 triệu lượt đánh giá. Chắc chắn ứng dụng này sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Sygic GPS mod

Ứng dụng cần thiết khi di chuyển

Dù bạn di chuyển bằng ô tô hay xe máy thì tải ứng dụng định vị này đều mang lại những lợi ích nhất định. Ứng dụng với tính năng chính là chỉ đường, hướng dẫn bạn qua bản đồ 3D để tìm điểm đến một cách chính xác. Không những vậy, nó còn đưa ra những cảnh báo thông minh về tình trạng giao thông cũng như thời tiết trong ngày để bạn chủ động hơn về lộ trình di chuyển của mình.

Linh động và an toàn

Với những app định vị chỉ đường thì tính linh động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Ứng dụng của Sygic cũng được đánh giá cao về tiêu chí này bởi nó tích hợp những tác vụ đơn giản. Dù mới dùng ứng dụng thì bạn vẫn có thể làm quen, khai thác được tính năng cơ bản để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh đó, độ an toàn của ứng dụng cũng khiến người dùng cảm thấy yên tâm khi nó đưa ra chỉ dẫn, điều hướng đạt độ chính xác cao. Tính an toàn, chính xác đối với những ứng dụng định vị luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi khi đã nhờ tới app chỉ đường thì ai cũng muốn có chỉ dẫn chính xác thay vì chỉ vòng vèo, sai mục tiêu. Độ an toàn của ứng dụng ngoài tính chính xác còn thể hiện ở những chức năng bên lề như cảnh báo tốc độ, kẹt xe, tắc đường,…

mod Sygic GPS

Cập nhật dữ liệu

Sygic GPS mod premium có kho dữ liệu đa dạng và đầy đủ. Tất cả những thông tin định vị toàn cầu đều được ứng dụng cập nhật đầy đủ, nhanh chóng với tính chính xác cao. Chặng đường ở mỗi khu vực, địa phương, quốc gia đều có sự khác biệt. Với ưu điểm cập nhật dữ liệu thường xuyên, ứng dụng sẽ giúp bạn có được lộ trình chính xác và an toàn.

Dùng ngoại tuyến

Sẽ là một điểm hạn chế không hề nhỏ nếu ứng dụng định vị yêu cầu thiết bị phải có kết nối internet. Bởi không phải ở tình huống nào điện thoại cũng có kết nối mạng. Đặc biệt là khi người dùng đang ở một vùng sâu, sóng yếu, kết nối mạng không ổn định, thậm chí là ngoài vùng phủ sóng. Vì vậy, việc cho phép người dùng sử dụng ngoại tuyến là một ưu điểm rất lớn của Sygic GPS.

Dù không có kết nối mạng, khả năng hoạt động của ứng dụng chỉ đường này vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Chưa kể, nó còn cho phép người dùng điều khiển và ra lệnh thông qua giọng nói. Chỉ cần nói rõ ràng, chuẩn chỉnh, hệ thống của ứng dụng sẽ đưa ra dữ liệu, lời khuyên hợp lý cho bạn trong những tình huống thực tế.

Kho dữ liệu khổng lồ

Thêm một điểm cộng nữa dành cho app định vị này chính là kho dữ liệu khổng lồ mà nó đang lưu trữ. Nhờ vậy, hầu hết thông tin về các quốc gia đều có sẵn trong ứng dụng với những cập nhật đầy đủ và mới nhất. Những dữ liệu này thường là về cơ sở hạ tầng, thực trạng, tình hình giao thông theo múi giờ riêng.

tải Sygic GPS mod

Với chức năng cảnh báo an toàn một cách bao quát, bạn có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình di chuyển. Đó là những cảnh báo quan trọng về tốc độ, khoảng cách giữa các xe, tuyến đường cần lưu ý,…

Mô phỏng và ghi hành trình

Tính năng này của Sygic GPS giống như một camera hành trình tiện ích. Nó sẽ giúp người dùng ghi lại toàn bộ hành trình một cách tự động. Đặc biệt là tính năng mô phỏng bắn tốc độ để người dùng luôn tập trung, điều chỉnh tốc độ phù hợp cho từng đoạn đường cụ thể. Không những vậy, những địa điểm nổi tiếng, đáng chú ý trên màn hình cũng được hiển thị đầy đủ. Đây sẽ là tính năng gợi ý thú vị, rất hữu ích dành cho những người đang đi phượt, du lịch tham quan.

Phiên bản MOD của Sygic GPS APK

  • Mở khóa pro

Có thể thấy, Sygic GPS đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của một ứng dụng định vị GPS chất lượng. So với Google Map, nó thậm chí còn có nhiều điểm xuất sắc hơn. Ít ra, nó không dẫn người chơi đi tới “bờ ruộng” hay “kênh mương”. Tải Sygic GPS mod mở khóa pro để hành trình của bạn có người chỉ đường chuyên nghiệp nhất.

DOWNLOAD (68M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Sygic GPS MODPURE

Từ khóa: Sygic GPS modpure.co, Sygic GPS lmhmod, Sygic GPS apkmody, Sygic GPS gamedva, Sygic GPS apkmodel, Sygic GPS happymod, Sygic GPS modyolo, Sygic GPS apktodo, Sygic GPS gamehayvl

5/5 (6 votes)

Để lại bình luận