Tải Survivor Adventure MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.4.0

Tải Survivor Adventure MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.4.0
Tên Survivor Adventure
Phát hành ReelToReal Games
Phiên bản 1.4.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Survivor Adventure MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game được phát hành bởi nhà ReelToReal Games. Đến với trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm phong cảnh cực kỳ đẹp, với sự xuất hiện của nhiều loài động vật cổ đại, những con thú hoang dã. Nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở hạ tầng để có thể sống sót.

Trò chơi với lối thiết kế mở, người tham gia có thể dễ dàng di chuyển và làm bất kỳ điều gì bản thân thấy thích. Chỉ cần có thể sinh tồn và tìm được đường thoát khỏi hòn đảo khải huyền này.

tải Survivor Adventure mod

Tải Survivor Adventure Mod – Game Chiến Đấu Sinh Tồn 3D Đẹp Mắt

Mở đầu là bối cảnh hoang sơ trong khu rừng nhiệt đới. Không rõ nguyên do vì sao bạn lại lưu lạc đến nơi này nhưng điều đầu tiên bạn cần làm đó là học cách sinh tồn.

Bạn cần tìm thức ăn, xây hầm trú ẩn, trồng cây, chế tạo vũ khí và thuần hóa những loài động vật có ích để gia tăng khả năng sống sót của mình.

Hàng loạt nhiệm vụ đang chờ bạn thực hiện với độ khó tăng dần theo thời gian đòi hỏi bạn phải có đủ kỹ năng và trực giác nhạy bén để nắm bắt tình hình.

Đến với Survivor Adventure hack full tiền nguy hiểm lớn nhất của bạn chính là những con thú hoang đầy vẻ “giận dữ”, nếu chẳng may bạn để chúng phát hiện ra, bạn sẽ có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Không chỉ thế, khó khăn mà bạn phải gặp phải chính là việc tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì sự sống, nếu bạn không nhanh chóng nạp đủ năng lượng cho cơ thể bạn sẽ trở nên kiệt sức và chết, khi đó bạn sẽ bắt đầu trò chơi lại từ đầu.

Survivor Adventure sức mạnh sinh tồn

Survivor Adventure mod menu có thiết kế 3D mang lại cho người chơi cảm giác chân thật. Hòn đảo trong game sẽ không có giới hạn, bạn có thể khám phá tới bất kỳ nơi nào hay làm bất kỳ điều gì bạn muốn, miễn là bạn còn sống!

Có thể nói tựa game này đã tái hiện lại thời kỳ hoang sơ của loài người một cách hoàn hảo. Thức ăn chính là nguồn sinh tồn chính của bạn và để có được điều đó bạn phải săn bắt. Giống như tổ tiên chúng ta từ hai bàn tay trắng mà chế tạo nên những món vũ khí thô sơ nhất như đinh chĩa, mũi tên để khai thác được tài nguyên, vật phẩm và săn bắt thú rừng.

Survivor Adventure mod

Người chơi nên cẩn thận trong công việc săn bắn, chỉ nên chọn những con vật vừa sức với vũ khí mà mình chế tạo, hãy theo dõi từ xa và canh thời gian ra tay cho hợp lý. Vì nếu chỉ một sai sót bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho chúng đấy.

Survivor Adventure hack vô hạn tiền còn giúp cho người chơi thu thập được khối kiến thức khổng lồ về thế giới động vật, những kỹ năng và đặc tính của từng con vật sẽ được mang hoàn toàn vào thế giới trò chơi này, nên việc am hiểu đặc tính động vật sẽ là một lợi thế lớn cho bạn.

Vũ khí là một trong những yếu tố giúp bạn có thể sinh tồn trên hòn đảo hoang này. Không chỉ giúp bạn vượt qua được các nguy hiểm mà còn là dụng cụ đi săn tốt nhất. Đó là lý do, hãy thu thập thật nhiều nguyên liệu để chế tạo những loại vũ khí mà mình muốn.

Hãy nhớ! Vũ khí khác nhau sẽ có sức sát thương khác nhau, vì vậy trong quá trình đi săn hãy xác định mục tiêu cho đúng trước khi hành động.

Trong quá trình tìm kiếm vật phẩm sẽ có đôi lúc bạn vô tình chạm mặt với một số loài động vật, chúng có thể là những con vật hiền lành nhưng đôi lúc sẽ là những con vật vô cùng nguy hiểm, hãy sử dụng vũ khí đã chế tạo để bảo vệ cho mạng sống của mình. Bởi vì sẽ có những con thú vô cùng to lớn và mạnh mẽ, bạn sẽ không thể nào tiêu diệt được nó nếu như không có vũ khí.

Để có được sự an toàn trong hòn đảo này, vũ khí không thì vẫn chưa đủ, bạn sẽ cần một nơi trú ẩn đủ vững chắc và an toàn để sống sót qua màn đêm. Khi đã thu thập và chế tạo được những vật liệu cơ bản bạn nên ưu tiên việc xây nhà, tuy công việc này sẽ tốn kha khá thời gian và công sức của nhân vật nhưng đó là điều nên làm.

Khám phá vùng đất Survivor Adventure

Trên hòn đảo Survivor Adventure mod vô hạn tiền có rất nhiều hang động bí ẩn đang chờ người chơi khám phá, một nơi như thế đều ẩn chứa trong mình những tài nguyên vô cùng quý giá. Tuy nhiên, đi cùng với điều đó là những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn và biết đâu đó cũng là nơi giúp bạn tiến gần hơn đến câu trả lời vì sao bạn lại xuất hiện tại nơi này?

hack Survivor Adventure

Để có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển, người chơi có thể tiến hành thuần hóa những con thú hoang, biến chúng thành người bạn đồng hành của mình. Đó có thể là voi, sư tử hay thậm chí là cá sấu, chỉ cần bạn chú ý đặc tính của mỗi loài động vật bạn sẽ có thể dễ dàng thuần phục được thôi.

Phiên bản MOD của Survivor Adventure APK

  • Vô hạn tiền

Survivor Adventure hack apk vô hạn tiền tựa game mô phỏng chiến đấu sinh tồn 3D vô cùng sắc nét, chuyển động của các con vật lớn nhỏ vô cùng mượt mà với các màn săn bắn vô cùng chân thật. Nếu bạn muốn một lần được trải nghiệm thử ông bà tổ tiên chúng ta đã sống sót như thế nào, thì Survivor Adventure MOD chính là lựa chọn tuyệt vời!

DOWNLOAD (110 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3/5 (4 votes)