Tải Survival on Raft MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 352

Tải Survival on Raft MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 352
Tên Survival on Raft
Phát hành Megaplay Studios
Phiên bản 352
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 207 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Survival on Raft MOD APK (Vô hạn tiền) là một tựa game sinh tồn trên biển rất hay mà bạn nên thử nghiệm. Người chơi sẽ được đưa đến một chiếc bè lênh đênh trên biển cả. Bạn phải dùng những vật dụng có được để đóng chiếc bè của mình lớn mạnh hơn. Công việc sinh tồn sẽ vô cùng khó khăn vì bạn phải tìm đủ nguồn nước và thức ăn. Hãy tìm hiểu thêm về con game thú vị này nhé.

tải Survival on Raft mod

Tải Survival On Raft Mod – Tựa Game Sinh Tồn Trên Biển

Survival on Raft là một tựa game nhập vai và mô phỏng quá trình sinh tồn trên biển. Bạn phải tự bảo vệ mạng sống của mình bằng cách thu nhặt những vật dụng và đóng một chiếc bè lớn hơn. Ngoài ra, bạn cũng phải chống lại các cơn đói khát ngoài biển để có thể sinh tồn được.

Người chơi có thể khám phá với nhiều khu vực rộng lớn, có thể đánh bắt cá và làm nhiều việc trong game. Thật sự đây là một tựa game đáng để trải nghiệm đấy.

Cốt truyện

Survival on Raft mở đầu bằng hình ảnh quen thuộc, bạn sẽ đi một chiếc máy bay vượt qua đại dương. Bất thình lình máy bay bị hư hỏng và màn hình vụt tắt.

Sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ nhận được một chiếc móc sắt và xung quanh là những mảnh vỡ từ chiếc máy bay. Sau quá trình thoát chết thần ký đó, bạn sẽ bắt đầu công cuộc lênh đênh sinh tồn trên bãi biển. Tất cả mọi người trên máy bay đều đã chết, chỉ còn một mình bạn sống sót thôi.

tải Survival on Raft hack

Bạn tìm thấy một mảnh gỗ lớn, và thế là thu nhặt thêm các nguyên liệu để đóng một chiếc bè và bắt đầu công cuộc phiêu lưu của mình.

Trong Survival on Raft, người chơi phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy từ lũ cá mập và đói khát. Bạn cũng đối mặt với nhiều cơn mưa bão với ngọn sóng cao vút. Tất cả đều muốn nhấn chìm hy vọng sống mong manh của bạn. Tuy nhiên, đừng bỏ cuộc, hãy chế tạo ra nhiều thứ từ những vật dụng thu nhặt được và đến những hòn đảo mới.

Chế tạo mọi thứ

Trong game, bạn sẽ học được kỹ năng chế tác và có thể tạo ra rất nhiều vật dụng khác nhau. Chiếc móc sắt cầm trên tay chính là vật dụng cần thiết để bạn có thể thu nhặt được các nguyên vật liệu đang trôi lênh đênh trên biển.

Từ các nguyên vật liệu thu được, bạn sẽ chế tạo ra các vật dụng như cần câu, giường, và các loại vũ khí. Chúng sẽ là những vật dụng quan trọng để giúp bạn có thể sinh tồn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Việc chế tạo phải được thực hiện liên tục. Bạn có thể chế tạo ra nhà vệ sinh, bếp núc và nơi chứa nước ngọt. Từ đó có thể trú ẩn khỏi những cơn bão và chế tạo vũ khí tiêu diệt kẻ thù.

Survival on Raft mod

Trên mặt nước sẽ có nhiều thanh gỗ, bạt và các hũ đựng vật phẩm. Bạn có thể nhặt chúng và chế tạo ra các dụng cụ hứng nước mưa. Từ những giọt sương đó, bạn sẽ có nước ngọt để dụng. Vấn đề nước uống luôn cấp bách và bạn chỉ có vài ngày để sống sót. Một số lon đồ hộp sẽ giúp bạn cầm cự trước những cơn đói. Tuy nhiên lâu ngày thì bạn phải tìm ra nguồn thức ăn khác như cá biển. Vào ban đêm, bạn phải đốt lửa để sưởi ấm cơ thể không bị lạnh.

Sau những ngày ban đầu lênh đênh trên biển và chỉ biết cách sinh tồn. Sau đó bạn sẽ mở rộng chiếc bè của mình ra, xây thêm các phòng ốc và chế ra các loại vũ khí để tiêu diệt cá mập.

Về cá mập, đây là kẻ thù chính của bạn. Chúng sẽ luôn tấn công chiếc bè. Nhiệm vụ của bạn là dùng phi lao đâm vào đầu chúng. Nếu như thất bại, chiếc bè của bạn sẽ bị vỡ ra và bạn phải thực hiện lại. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có nhiều phần để lưu lại. Khi rảnh rỗi có thể vào lại để chơi.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Trong game Survival on Raft, ngoài việc sinh tồn một mình, bạn có thể mời thêm những người chơi khác bằng chế độ Multiplayer. Bạn bè cùng vào sẽ khiến cuộc hành trình thêm phần thú vị và tỉ lệ sống sót cao hơn. Hãy cùng bạn bè thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình mới và khám phá những hòn đảo bí ẩn nhé.

Về đồ họa

Survival on Raft được thiết kế trên nền tảng 3D với hình ảnh sắc nét và chân thực. Tạo hình nhân vật và các dụng cụ đều rất thật khiến cho bạn như đang trải qua cảm giác sinh tồn trên biển.

Các hiệu ứng chuyển động từ sóng biển, nhân vật và chiếc bè đều rất logic và cuốn hút. Bạn sẽ rất thích phần đồ họa trong game đấy.

Survival on Raft hack

Ngoài ra, âm thanh cũng được chèn vào rất hợp lý. Mỗi khi cá mập tấn công, bạn sẽ nghe thấy âm thanh rùng rợn và phải mau chóng tiến đánh chúng. Ngoài ra, những bản nhạc nền du dương sẽ khiến cho cuộc hành trình của bạn thêm thú vị.

Phiên bản MOD của Survival on Raft APK

  • Vô hạn tiền
  • Menu cheats

Nhìn chung, game Survival on Raft MOD APK có nhiều tính năng độc đáo và thu hút người chơi. Bạn sẽ vào vai một anh chàng sống sót sau tai nạn. Từ những vật dụng thô sơ sẽ chế tạo ra một chiếc bè to lớn và ngao du khắp biển cả.

DOWNLOAD (207 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (4 votes)