Tải Survival 456 But It’s Impostor MOD (Vô Hạn Vàng) + APK 1.6.3

Tải Survival 456 But It’s Impostor MOD (Vô Hạn Vàng) + APK 1.6.3
Tên Survival 456 But It’s Impostor
Phát hành Great Arcade Games
Phiên bản 1.6.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn vàng
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Survival 456 But It’s Impostor chính là phiên bản di động của bộ phim điện ảnh gây bão năm 2021 – “Trò chơi con mực”. Nếu mê bộ phim này thì bạn nhất định phải trải nghiệm siêu phẩm game sinh tồn 456 của Great Arcade Games. Tất cả những trò chơi sinh tồn trong phim đều có ở tựa game này. Giờ đây, thay vì theo dõi qua màn ảnh nhỏ, bạn có thể tự mình trải nghiệm những cảm giác nghẹt thở đầy sự chết chóc. Trò chơi dân gian của con nít Hàn Quốc vốn mang lại sự thư giãn nhưng trong Survival 456 But It’s Impostor MOD APK lại trở thành một trò chơi sống còn.

mod Survival 456 But It’s Impostor

Tải Survival 456 But It’s Impostor Mod – Game dân gian đặc sắc

Những trò chơi dân gian xưa kia được các bạn nhỏ yêu thích đã được lồng ghép vào game một cách khéo léo. Chủ đề giải trí kết hợp sinh tồn đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Tưởng chừng như dễ dàng nhưng không hề đơn giản khi xuất hiện trong game. Bạn sẽ phải tập trung, vận dụng toàn bộ tinh lực mới có thể vượt qua được mọi thử thách một cách suôn sẻ.

Giờ đây, bạn có thể chơi các trò dân gian ngay trên di động bất cứ khi nào mình muốn. Hãy tìm lại tuổi thơ với những trò như kéo co, “đèn đỏ đèn xanh” hay trò  “con mực”. Game kết hợp yếu tố sinh tồn. Vì vậy, bạn cần phải vượt qua mọi màn chơi, trở thành người sống sót cuối cùng để nhận về số tiền thưởng kếch xù. Xuyên suốt game, bạn sẽ thấy Survival 456 But It’s Impostor có rất nhiều điểm giống với bộ phim “Trò Chơi Con Mực”.

Trò chơi “đèn đỏ đèn xanh” cùng búp bê

Đây là trò đầu tiên trong Survival 456 But It’s Impostor, cũng là trò khởi đầu của chương trình “giải trí” trong Trò Chơi Con Mực. Trên một khoảng đất trống tập hợp tất cả người chơi cùng một con búp bê. Đây chính là kẻ hô “đèn xanh đèn đỏ”, quay người bất ngờ, dùng con mắt tinh tường để soi những kẻ đang nhúc nhích khi “đèn đỏ”. Là một người chơi, bạn cần điều khiển nhân vật phản ứng nhanh với các câu điều lệnh của búp bê. Hãy di chuyển thật khéo léo để tránh khỏi ánh mắt thăm dò của con búp bê đáng sợ này.

hack Survival 456 But It’s Impostor

Ngay khi con búp bê quay mặt vào cây, bạn cần di chuyển nhanh nhất có thể. Khi nó quay lại, bạn cần dừng ngay lập tức. Cố gắng nằm trong top 5 người cán đích đầu tiên để giữ được mạng sống và bước vào thử thách tiếp theo. Trong phim, tất cả những kẻ không về đích khi hết thời gian quy định đều bị xả súng và kết thúc mạng sống. Trong game, mọi thứ nhẹ nhàng hơn, bạn sẽ không phải nhìn thấy cảnh máu me, kinh dị. Tuy nhiên, kết thúc vẫn là dừng cuộc chơi khi không nằm trong top 5.

Đa dạng chế độ chơi

Bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau trong tựa game này. Hãy thử sức với chế độ thách đấu, kéo co hay đi qua cầu kính. Mỗi chế độ đều có một trò đặc biệt riêng. Tất cả đều là những trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ. Tuy nhiên, khi vào game, mọi thứ đã được thay đổi đôi chút để người chơi cảm thấy thú vị hơn.

Dù ở chế độ nào đi chăng nữa, bạn đều phải có kỹ năng nhất định. Kéo co cần sự đoàn kết, chơi “Đèn xanh đèn đỏ” cần sự nhanh nhẹn và tinh ý. Đi cầu kính thì phải phán đoán thật chính xác, cẩn trọng trước mỗi bước đi. Nhìn chung, bạn cần thay đổi linh hoạt theo từng trò chơi mới có thể giành chiến thắng.

tải Survival 456 But It’s Impostor hack

Heo đất chứa tiền vàng

Mục đích chính của người chơi trong Survival 456 But It’s Impostor là trở thành kẻ chiến thắng để nhận được con heo chứa đầy tiền vàng. Con heo đất có giá trị 45.6 tỷ đô là một khối tài sản khổng lồ, tiêu cả đời không hết. Vì vậy, chắc chắn rằng tất cả những người tham gia sẽ bất chấp mọi thứ để giành được nó. Phần thưởng này chỉ dành cho một người duy nhất. Muốn sở hữu nó đồng nghĩa với việc bạn phải vượt qua toàn bộ đối thủ, trở thành người sống sót cuối cùng trong trò chơi sinh tử này.

Phiên bản MOD của Survival 456 But It’s Impostor APK

  • Vô hạn vàng

Tóm lại, mọi trò chơi trong Survival 456 But It’s Impostor đều giống như danh sách các game trong bộ phim “Squid Games”. Vì vậy, nếu yêu thích bộ phim, muốn thử cảm giác gay cấn và căng não như những nhân vật “quần áo xanh” thì bạn hãy tải ngay Survival 456 But It’s Impostor MOD APK. Chắc chắn rằng tựa game này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

DOWNLOAD (61M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Survival 456 But It’s Impostor MODPURE

Từ khóa: Survival 456 But It’s Impostor modpure.co, Survival 456 But It’s Impostor lmhmod, Survival 456 But It’s Impostor apkmody, Survival 456 But It’s Impostor gamedva, Survival 456 But It’s Impostor apkmodel, Survival 456 But It’s Impostor happymod, Survival 456 But It’s Impostor modyolo, Survival 456 But It’s Impostor apktodo, Survival 456 But It’s Impostor gamehayvl

5/5 (2 votes)