Tải Subway Surfers Match MOD (Vô Hạn Tiền, Booster) + APK 1.9.0

Tải Subway Surfers Match MOD (Vô Hạn Tiền, Booster) + APK 1.9.0
Tên Subway Surfers Match
Phát hành SYBO Games
Phiên bản 1.9.0
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 113M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Booster
Get it On Google Play

Cậu nhóc vẽ tàu tinh nghịch ngày nào nay đã quay trở lại trong siêu phẩm Subway Surfers Match MOD APK (Vô hạn tiền). Tuy nhiên, lần này, cậu bé không còn bị viên thanh tra rượt đuổi vì tội vẽ bậy lên toa tàu nữa. Thay vào đó, bạn sẽ được đồng hành cùng cậu nhóc qua những màn chơi giải đố phong cách match-3 đầy tính trí tuệ. Hãy cho thấy kỹ năng giải đố của mình không hề thua kém năng lực chạy vượt thử thách một thời.

Giới thiệu về Subway Surfers Match

Subway Surfers Match của SYBO Games sẽ cho bạn gặp lại cậu nhóc siêu quậy trong Subway Surfers đình đám. Nội dung của trò chơi này khác biệt hoàn toàn với game chạy bất tận mà bạn đã trải nghiệm trước đó. Một gameplay hoàn toàn mới lạ, thông qua những màn giải đố, bạn sẽ được khám phá thêm về cuộc sống, tính cách của nhiều tuyến nhân vật trong vũ trụ Subway Surfers này.

Subway Surfers Match mod tiền

Giải đố match-3

Thông qua hình ảnh giới thiệu có thể thấy, lối chơi chính của tựa game này là giải đố theo kiểu match-3 kinh điển. Cách thức chơi của nó không quá khác biệt như những game giải đố như Candy Crush, hay Cookie Jam. Vẫn là quy tắc di chuyển các khối vuông có biểu tượng, màu sắc, hình ảnh giống nhau trên bàn cờ để phá hủy chúng.

Quy tắc theo chuẩn thể loại match-3, ghép được tối thiểu 3 ô giống nhau theo hàng dọc hoặc ngang bạn sẽ loại bỏ được chướng ngại. Bên cạnh đó, nếu di chuyển, kết hợp khéo léo để kết hợp được nhiều ô giống nhau hơn đúng theo quy tắc thì số điểm bạn nhận được sẽ cao hơn. Phá được nhiều biểu tượng trong một nước đi sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ như 4 ô tạo tia đạn lịa bỏ các ô trong đường kẻ, 5 ô phá hủy mọi thứ xung quanh.

Game có giới hạn lượt đi cũng như quy định về giờ chơi. Do đó, bạn sẽ phải tính toán kỹ trước khi thực hiện bất cứ lần di chuyển nào. Độ khó của các màn sau sẽ cao hơn, đòi hỏi bạn suy nghĩ và có những bước đi chính xác hơn. Nếu ngay đầu màn đã sử dụng hết lượt đi thì bạn chỉ có thể bắt đầu lại.

hack Subway Surfers Match

Nhận bình sơn từ các nhiệm vụ

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ giải đố ở những màn chơi mà game cung cấp, trong Subway Surfers Match mod tiền, bạn còn có những nhiệm vụ phụ thú vị khác. Đó chính là vẽ tranh lên các toa tàu. Những bức tranh vẽ dở trong Subway Surfers sẽ được tiếp tục hoàn thiện nhờ bình sơn mà bạn kiếm được. Để có những bình sơn này, bạn cần làm tốt nhiệm vụ giải đố mà game đặt ra.

Khi qua màn, bạn sẽ nhận được kim cương và bình sơn. Đối với kim cương, bạn có thể mua được nhiều vật phẩm quan trọng. Trong khi đó, bình sơn là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn hoàn thành những bức vẽ dang dở trên các toa tàu.

Hệ thống nhân vật

Subway Surfers Match mang tới một vũ trụ với những nhân vật quen thuộc, có sự liên kết với tựa game chạy bất tận nổi tiếng. Bạn sẽ gặp lại nhân vật chính Jake cùng những người bạn đồng hành như Fresh, Tricky. Trước đây, họ là người chạy cùng bạn, hiện tại, trong bối cảnh này, họ sẽ là người hỗ trợ, giúp bạn hoàn thiện những bức graffiti trên các toa tàu.

Subway Surfers Match mod

Tính năng tương tác

Điểm khác biệt của Subway Surfers Match mod bất tử so với các game giải đố match-3 khác chín là tính năng tương tác. Trong game, bạn có thể giao lưu, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác đến từ khắp mọi nơi. Hãy tạo một nhóm bạn để cập nhật tiến trình làm nhiệm vụ cũng như tham quan những bức vẽ trên toa tàu của họ.

Đặc biệt là hệ thống sự kiện cũng như các nhiệm vụ mà game đặt ra. Những tính năng này giúp các game thủ thêm gắn kết, tăng khả năng tương tác cũng như có cơ hội nhận về nhiều phần quà giá trị.

Đồ họa 2D

Đồ họa hoạt hình của game tạo cảm giác năng động, vui vẻ, tràn đầy hứng khởi cho người chơi. Các nét vẽ có nhiều điểm tương đồng với game Subway Surfers. Màu sắc đều rất tươi sáng, nhân vật theo đúng tạo hình ở game chạy đua. Bối cảnh đa dạng nhưng không mất đi sự quen thuộc. m thanh kết hợp với những tình tiết bắt tai giúp các màn chơi trong Subway Surfers Match trở nên cực kỳ vui nhộn.

Phiên bản MOD của Subway Surfers Match APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn booster

Hãy khám phá những màn giải đố thu thập bình sơn và kim cương trong game để thử thách khả năng tư duy của mình. Dù lối chơi đơn giản nhưng không dễ để chinh phục những cấp độ cao. Tải Subway Surfers Match hack tiền, booster để nhận đặc quyền từ những tính năng mà bản mod đem lại.

DOWNLOAD (113M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)