Tải Stick Warfare Blood Strike MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 12.0.0

Tải Stick Warfare Blood Strike MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 12.0.0
Tên Stick Warfare Blood Strike
Phát hành Team Modernator Games
Phiên bản 12.0.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stick Warfare Blood Strike MOD APK (Vô hạn tiền) thu hút lượng lớn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi những hình ảnh khá lạ mắt. Không màu mè, sắc nét hay ảo diệu như những tựa game bắn súng khác. Thay vào đó, game đã lược giản mọi thứ, trên nền phông trắng là những chi tiết quan trọng trong trò chơi. Nhân vật người que sẽ chiến đấu trong vùng trời sáng này với những cây súng có sức sát thương lớn. Trải nghiệm Stick Warfare Blood Strike MOD APK, bạn sẽ có cơ hội đi tới màn chơi cuối cùng trong game.

hack Stick Warfare Blood Strike

Tải Stick Warfare Blood Strike Mod – Những cuộc bắn súng kịch tính

Stick Warfare Blood Strike của Team Modernator sở hữu sự khác biệt về mặt đồ họa cũng như lối chơi. Vẫn là anh hùng người que nhưng trong tựa game này, bạn sẽ hóa thân thành xạ thủ, chinh chiến qua nhiều cửa ải thử thách với súng ống trong tay. Game có hệ thống màn chơi đa dạng với nhiều cửa ải. Hoàn thành nhiệm vụ, ghi được số điểm cao sẽ giúp bạn mở khóa nhiều tính năng đặc biệt trong game.

Dù đồ họa đơn giản nhưng thiết kế lại vô cùng thân thiện với người chơi. Là một stickman được trang bị đầy đủ vũ khí và trang thiết bị, bạn có thể tự tin chiến đấu với bất cứ đối thủ nào. Đương nhiên, kẻ địch của bạn cũng không đơn giản. Chúng có vũ khí, có kỹ năng và mục tiêu của chúng là kết liễu bạn càng sớm càng tốt. Vì vậy, muốn vượt qua mọi màn chơi, bạn cần nâng cao sức mạnh, nâng cấp cho nhân vật để đủ sức vượt qua mọi trở ngại.

Những màn đối đầu căng thẳng

Hệ thống nhiệm vụ với các màn chơi trong game trải dài theo chiều dọc. Cứ mỗi lần quan màn, bạn sẽ tiếp tục bước vào một màn mới theo con đường phía trước. Đây là tựa game bắn súng với nhịp độ cao, lối chơi nhanh. Do đó, muốn bắt kịp với những thứ đang diễn ra trong Stick Warfare Blood Strike modpure thì bạn cần điều khiển thật nhanh và linh hoạt. Sẵn sàng trong bất cứ tình huống nào để có thể bảo vệ mình và tiêu diệt kẻ địch.

tải hack Stick Warfare Blood Strike

Trong điều kiện có thể, hãy trang bị nhiều vũ khí có sức sát thương lớn. Cùng với đó là mở khóa thêm các tính năng để nâng cao khả năng thắng cho mình. Vượt mỗi màn chơi bạn sẽ có tiền và vật phẩm. Những thứ này sẽ giúp bạn nâng cao sức chiến đấu để hoàn thành thử thách ở những màn cao hơn.

Hệ thống nhân vật

Đừng nghĩ rằng những tựa game người que thường có lớp nhân vật “nghèo nàn”. Với Stick Warfare Blood Strike, bạn sẽ được mở mang tầm mắt với hệ thống nhân vật cực khủng. Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần khám phá ra điều này. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng với sức mạnh cụ thể. Bạn sẽ phải tìm hiểu đặc điểm của từng người để lựa chọn được nhân vật phù hợp.

Chẳng hạn như The Shotgunner, thế mạnh của người que này là dùng súng shotgun tiêu diệt địch trong phạm vi gần. Hay Gunslinger với kỹ năng thay đạn nhanh, sát thương lớn. Muốn phòng thủ thì chọn Juggernaut, muốn kiếm nhiều tiền thì chọn Specialist. Ngoài ra, game còn rất nhiều nhân vật đặc biệt khác. Quá trình chơi game, bạn sẽ dần khám phá và nắm bắt được đặc điểm kỹ năng từng nhân vật.
Vũ khí chiến đấu.

Stick Warfare Blood Strike vừa có hệ thống nhân vật khủng, vừa có kho vũ khí đồ sộ. Bạn đã sẵn sàng để thử hơn 188 loại vũ khí trong tựa game hành động này? Quả là một con số khủng mà không phải tựa game nào cũng có được. Với số lượng lớn này, hãy tùy ý lựa chọn vũ khí phù hợp với sở trường của bạn cũng như đặc điểm của từng cuộc chiến.

Stick Warfare Blood Strike mod

Nhìn game có vẻ đơn giản nhưng hệ thống vũ khí có thể chinh phục bất cứ người chơi khó tính nào. Bạn có thể dùng súng tiểu liên, tên lửa, súng trường hay cỗ máy Gatling cùng hàng loạt các khẩu có sức sát thương lớn khác. Đặc biệt, bạn có thể mở khóa thêm hàng loạt kỹ năng mới khi vượt qua thử thách. Càng tiêu diệt được nhiều địch thì số tiền bạn nhận được càng lớn. Hãy dùng khoản tài chính này để nâng cấp kỹ năng người que để tăng cơ hội chiến thắng.

Phiên bản MOD của Stick Warfare Blood Strike APK

  • Vô hạn tiền

Với Stick Warfare Blood Strike, bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn kỹ năng bắn súng thiện xạ của mình. Với kho vũ khí khủng, hãy dành thời gian để trải nghiệm tất cả các loại súng ống mà bạn yêu thích. Tải Stick Warfare Blood Strike MOD APK để có cơ hội sở hữu những vũ khí mạnh nhất và mở khóa được các kỹ năng ấn tượng của nhân vật.

DOWNLOAD (40 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)