Tải Stick Army MOD (Bất tử, One Hit) + APK 1.2.4

Tải Stick Army MOD (Bất tử, One Hit) + APK 1.2.4
Tên Stick Army
Phát hành DIVMOB
Phiên bản 1.2.4
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 78 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bất tử, One Hit
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Stick Army MOD APK (Vô hạn tiền) là game chiến đấu khai thác nhiều bối cảnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tàn khốc của chiến bằng cách tham gia trực tiếp những cuộc chiến mà game xây dựng. Qua từng cấp độ, bạn sẽ thấy thử thách ngày càng trở nên khó khăn hơn. Muốn đánh bại quân địch, số lượng quân lính là chưa đủ. Cần phải có một chiến thuật tốt, nâng cấp các yếu tố cần thiết mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng. Phiên bản mod Stick Army do MODPURE cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Tải Stick Army mod – Chỉ huy đội quân người que

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần của một tựa game chiến thuật. Chính vì vậy, Stick Army của DIVMOB được giới game thủ dành cho rất nhiều lời khen. Game phù hợp với game thủ trên 7 tuổi với nhiệm vụ điều khiển quân đội, tham gia cuộc chiến. Súng ống, xe tăng trên chiến trường góp phần tăng sự chân thực đẩy cuộc chiến lên cao trào. Trở thành vị tướng chỉ huy, bạn cần sắp xếp binh lính, cho họ ra chiến trường và chiến đấu theo đúng chiến lược đã xây dựng ban đầu.

tải stick army hack

Chiến đấu với quân đội đối phương

Stick Army cung cấp hơn 30 đội quân để người chơi lựa chọn và đồng hành trong suốt cuộc chiến. Mỗi đơn vị quân sẽ có một đặc thù riêng, đòi hỏi người chơi khai thác sức mạnh của họ một cách có hiệu quả. Sự kết hợp giữa chiến thuật và năng lực quân đội sẽ giúp đội quân người que của bạn đẩy lùi các đợt tấn công của quân địch.

Trước tiên, muốn xây dựng đội quân hùng mạnh thì bạn cần làm nhiệm vụ tuyển quân. Stick Army có riêng một khu vực là trại tuyển lính để người chơi dễ dàng nắm bắt. Ấn vào biểu tượng mũ cối xanh màn hình, bạn có thể bắt đầu làm công tác tuyển quân. Muốn tạo được đội quân hùng mạnh, bạn cần lựa chọn kỹ càng, tìm ra những đơn vị lính phù hợp nhất với kế hoạch tác chiến của mình.

Ngoài chiến đấu, bạn cũng cần quan tâm tới các yếu tố liên quan để quân lính có được môi trường sinh hoạt tốt nhất. Đó chính là trại lính với quy mô đủ rộng, kho vũ khí, vật phẩm đầy đủ để quân đội luôn trong trạng thái sẵn sàng.

tải mod stick army

Trận chiến giữa các quốc gia

Xây dựng được quân đội, bạn sẽ chính thức bước vào cuộc chiến. Khi bước vào chiến trường, quân đội của bạn đại diện cho quốc gia nhất định. Tất cả quân lính hai bên đều được thiết kế dưới dạng người que. Để dễ dàng phân biệt quân địch, quân ta khi lâm trận, mỗi đơn vị lính sẽ mang một màu sắc khác nhau.

Màu sắc tương ứng của hai phe sẽ hiển thị trên chính thanh máu ngay trước màn hình. Số lượng quân sẽ hao hụt dần nếu quân của bên tương ứng bị tiêu diệt. Cuộc chiến sử thi sử dụng súng ống đúng tính chất chiến tranh. Ngoài ra, trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể triển khai cả lựu đạn, xe tăng để chiếm ưu thế.

Địa hình chiến đấu

Stick Army xây dựng nhiều khu vực chiến đấu khác nhau để tạo cảm giác mới mẻ. Chiến trường không nổ ra ở một khu cố định mà có thể bùng ở bất cứ nơi nào. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những cuộc chiến ở mọi kiểu địa hình khác nhau. Để tăng khả năng đánh trận cho binh lính, bạn nên rèn cho họ khả năng tác chiến trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Đó có thể là cuộc chiến tại phố thị, tại khu vực bỏ hoang hay lênh đênh trên biển cả. Mỗi kiểu địa hình sẽ có đặc điểm riêng. Nếu khai thác được thế mạnh địa hình, quân đội của bạn sẽ chiếm được lợi thế, giành cơ hội chủ động để đánh tan toàn bộ quân địch.

stick army mod

Tinh thần đồng đội

Cuộc chiến vì quốc gia với sự tham gia của quân đội mang tính chất tập thể. Toàn quân đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng hợp mới có thể đẩy lùi được sức tấn công của quân địch. Tuy nhiên, mỗi cá nhân cũng cần có tinh thần, có bản lĩnh mới tạo nên được một tập thể hùng mạnh.

Khi giao tranh, nếu thấy đồng đội gặp nguy hãy lao ra cứu trợ ngay lập tức. Yểm trợ, phối hợp, liên hệ tình hình bằng bộ đàm, cứu chữa ngay trên chiến trường bằng hộp cứu thương được cung cấp. Nhìn chung, tất cả các yếu tố bên lề thuộc tính chất cuộc chiến đều được truyền tải đầy đủ trong Stick Army.

Phiên bản MOD APK của Stick Army

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • One Hit

Muốn biết chiến tranh khốc liệt, nguy hiểm như thế nào thì bạn có thể thử sức với Stick Army MOD APK. Tựa game với các yếu tố vừa đủ sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về các cuộc chiến. Là người chỉ huy, hãy lựa chọn, xây dựng quân đội và đề ra phương án tác chiến phù hợp với từng hoàn cảnh. Tải Stick Army Hack để bắt đầu ngay nhé!

DOWNLOAD (78 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Stick Army MODPURE

Từ khóa: Stick Army modpure.co, Stick Army lmhmod, Stick Army apkmody, Stick Army gamedva, Stick Army apkmodel, Stick Army happymod, Stick Army modyolo, Stick Army apktodo, Stick Army gamehayvl

5/5 (1 vote)