Tải Stellar Wind Idle MOD (Vô Hạn Hợp Kim, Quả Cầu) + APK 0.12.5

Tải Stellar Wind Idle MOD (Vô Hạn Hợp Kim, Quả Cầu) + APK 0.12.5
Tên Stellar Wind Idle
Phát hành Entropy Games Studio
Phiên bản 0.12.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 138M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn hợp kim, quả cầu
Get it On Google Play

Stellar Wind Idle MOD APK (Vô hạn hợp kim, quả cầu) mang đến người chơi thế giới ngoài vũ trụ huyền bí. Điều khiển một chiếc tàu vũ trụ được vũ trang bằng vũ khí hạng nặng và siêu việt. Vượt qua ngân hà, đánh bại những kẻ thù ngoài hành tinh và giành lấy chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu và chiến đấu hay chưa? Hãy tận dụng nguồn tài nguyên thu được sau mỗi nhiệm vụ để nâng cấp trang bị, mua vũ khí mới và gây nhiều sát thương nhất có thể.

Giới thiệu về Stellar Wind Idle

Thiên hà là cực kỳ rộng lớn nhưng những thế lực thù địch lại có thể tồn tại ở khắp mọi nơi. Vẻ đẹp lộng lẫy, huyền bí và sâu thẩm kia đã bị che khuất bởi những đội quân không gian và súng đạn. Người chơi cần phải hành động ngay lập tức, điều khiển tàu vũ trụ để tiêu diệt mọi đối thủ mà mình có thể nhìn thấy được.

Tuy nhiên, quân địch cũng không phải là hạng xoàng không có tư duy. Đối thủ của người chơi sẽ có một trình độ và tư duy chiến thuật tăng dần theo từng thời điểm. Càng về sau quân địch sẽ càng mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn, trò chơi cũng sẽ trở nên cực kỳ khó khăn để vượt qua. Từ đó, người chơi phải tiến hành nâng cấp hệ thống tấn công và phòng thủ để có thể sinh tồn và chiến đấu trong màn đêm tối tăm bao phủ.

Ở mỗi trận đánh, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển tàu vũ trụ của mình để tham chiến. Đối với Stellar Wind Idle, đây không phải là một tựa game bắn súng không gian bình thường. Bạn phải vận dụng tư duy chiến thuật, đấu pháp hợp lý và đặc biệt là phải lựa chọn đúng loại tàu thích hợp cho từng màn chơi.

Stellar Wind Idle mod

Stellar Wind Idle còn hấp dẫn hơn nữa vì đây là tựa game offline. Người chơi không cần sử dụng kết nối mạng internet mới có thể chơi được. Từ đó sẽ không xuất hiện tình trạng lag game do mạng không ổn định cũng như những loại quảng cáo phiền phức.

Lựa chọn kỹ năng và nâng cấp chúng

Stellar Wind Idle mod mang đến người chơi hệ thống kỹ năng tàu chiến cực kỳ đa dạng. Trong đó, mỗi chiến hạm đều sở hữu cho mình những loại skill đặc trưng, mang tính khắc chế cũng như bị khắc chế. Người chơi cũng có thể mở kỹ năng mới của mỗi chiến hạm bằng cách nâng cấp cho chúng. Để nâng cấp, bạn có thể sử dụng chính chiến hạm đó trong trận đấu hoặc sử dụng những vật phẩm được rơi ra từ cuộc chiến.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn skill cũng không hề đơn giản. Mỗi chiến hạm sẽ có một công năng cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Nếu người chơi nâng cấp chính xác thì có thể khai thác tối đa sức mạnh của chiến hạm đó. Tuy nhiên ngược lại, nếu lựa chọn sai lầm thì bạn có thể đánh mất đi tiềm năng mà chiến hạm có thể mang lại.

tải Stellar Wind Idle hack

Nâng cấp chiến hạm và mang đi chiến đấu

Hệ thống chiến hạm bên trong Stellar Wind Idle được đầu tư khá bài bản. Ngoài những tàu vũ trụ mặc định cơ bản, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều sự lựa chọn khác với chỉ số cao hơn. Từ sự đa dạng của hệ thống chiến hạm, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi gặp phải một màn quá khó.

Ngoài ra, hệ thống trang bị vật phẩm cho chiến hạm cũng là một phần quan trọng không thể thiếu khi nâng cấp. Mỗi con tàu sẽ có 6 vị trí lắp đồ tương ứng 6 bộ phận được trang bị. Trong đó, hệ thống vật phẩm cũng là cực kỳ đa dạng khi những set đồ sẽ có những sự tương tác và mở khóa thuộc tính ẩn riêng biệt. Từ đó, người chơi lại có thêm một mục tiêu để săn lùng đó chính là ghép đủ 6 món đồ của một bộ để gia tăng sức mạnh tối đa.

Cuộc phiêu lưu không hồi kết trong vũ trụ vô tận

Stellar Wind Idle hack vô hạn quả cầu mang đến người chơi một cuộc phiêu lưu không hồi kết trong vũ trụ rộng lớn vô tận. Không còn là mục đích khám phá, bạn đã trở thành một người hùng thật sự của nhân loại để đối chọi những thế lực thù địch và bảo vệ sự sống của muôn loài. Bản đồ chiến dịch luôn luôn được mở rộng và mang đến những chiến trường mới, những kẻ thù mới.

Stellar Wind Idle hack

Khi bạn đi qua một hành tinh, khám phá một ngôi sao và đọc về những sự tích tại đây, liệu bạn có cảm thấy rằng bản thân mình còn quá nhỏ bé? Không, cả vũ trụ đang chờ đón bạn như một vị anh hùng, người có thể bảo vệ nền hòa bình cho toàn cõi. Ngay lúc này, hãy tải Stellar Wind Idle mod tại đây để bắt đầu những chiến dịch đầu tiên.

Phiên bản MOD của Stellar Wind Idle APK

  • Vô hạn hợp kim
  • Vô hạn quả cầu

Stellar Wind Idle hack vô hạn hợp kim mang đến những cảm xúc chân thật, hồi hộp và gay cấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia bất kỳ lúc nào mà không cần quan tâm đến mạng internet. Hãy tải ngay trò chơi này tại MODPURE để có những phút giây giải trí thật sảng khoái.

DOWNLOAD (138M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)