Tải SimpleRockets 2 MOD (Mở khóa) + APK

Tải SimpleRockets 2 MOD (Mở khóa) + APK
Tên SimpleRockets 2
Phát hành Jundroo
Phiên bản
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 140 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

SimpleRockets 2 của Jundroo dù không xuất sắc về mặt đồ họa nhưng lối chơi lại cực kỳ ấn tượng. Trong game, bạn sẽ nhập vai một phi hành gia, điều khiển tên lửa chinh phục vũ trụ. Ngoài không gian, có rất nhiều thứ thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Đặc biệt hơn là việc tự mình chế tạo nên những tên lửa độc đáo, trở thành chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với những thử thách trong SimpleRockets 2 MOD APK?

Tải SimpleRockets 2 mod – Trở thành phi hành gia hàng đầu

Bên cạnh những tựa game mô phỏng đại trà, bạn có thể tìm ra một màu sắc riêng với trò chơi đặc biệt mang tên SimpleRockets 2. Phần 1 đã mang lại rất nhiều thứ cho hãng game Jundroo. Đây cũng là một trong những lý do chính thúc đẩy hãng phát triển, cho ra mắt phần 2 với nhiều điều tuyệt vời hơn. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một phi hành gia. Không những lái được tên lửa mà bạn còn có đủ khả năng để tạo nên thứ đặc biệt này.

tải simplerockets 2 mod

Chuyên gia chế tạo tên lửa

Không gian 3D quen thuộc ở phần 1 được tái hiện trọn vẹn ở phần 2. Với cơ chế đặc biệt, game cho phép bạn tự mình chế tạo nên những chiếc tên lửa độc đáo. Không có bất cứ quy chuẩn nào về mẫu tên lửa. Bạn có thể tự mình thiết kế, lắp ráp để tạo nên một mẫu ấn tượng riêng. Hãy tạo nên chiếc tên lửa với hình dáng mới lạ, thể hiện được trọn vẹn trí tưởng tượng và phong cách của bạn. Game có tất cả 17 thử thách cùng hàng loạt cấp độ để bạn khám phá và chinh phục.

Ngoài tính giải trí, bạn còn được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn cùng SimpleRockets 2. Trong quá trình làm nhiệm vụ chế tạo tên lửa, bạn sẽ có thêm kiến thức về kỹ thuật lắp ráp. Cùng với đó là sự am hiểu về cách thức hoạt động của các loại động cơ. Sự chân thực giúp cho bạn có được cảm giác như đang thực hiện nhiệm vụ chế tạo tên lửa thực tế. Các bộ phận, chi tiết của tên lửa đã có sẵn. Bạn chỉ việc lựa chọn và lắp ráp để thành hình.

Hệ thống lắp ráp chân thực

Nhiệm vụ chính là chế tạo tên lửa nên trong game bạn sẽ được sử dụng nhiều động cơ, chi tiết khác nhau. Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng. Bạn sẽ dựa vào tính thực tế để lựa chọn bộ phận cần thiết. Chẳng hạn như việc chọn động cơ. Hãy xem mình muốn chế tạo máy bay hay tên lửa để chọn được loại phù hợp. Với động cơ Mage, ưu điểm lớn của nó là khả năng vận hành mạnh mẽ. Trong khi đó, động cơ ion dù yếu nhưng hiệu quả hoạt động lại vô cùng ấn tượng.

hack simplerockets 2

Tất cả các bộ phận trong SimpleRockets 2 đều rất dễ nhận diện. Thêm vào đó, người chơi còn có thể tùy ý thay đổi kích thước của các động cơ để phù hợp với mẫu máy mình đang chế tạo. Dù là tên lửa hay máy bay thì đều không dễ để lắp ráp. Chúng đều yêu cầu kiến thức cũng như sự kiên nhẫn, tỉ mỉ ở người chơi. Vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới các chi tiết nhỏ để tạo được một động cơ hoàn hảo.

Cơ chế hoạt động của tên lửa trong game dựa trên thực tế. Đây chính là lý do trong quá trình lắp ráp bạn cần phải thật cẩn thận, lắp tuần tự các bước để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể đem theo các bộ phận, linh kiện lắp ráp vào vũ trụ để sử dụng khi cần. Những thứ này có thể tận dụng làm trạm dừng hoặc nơi giao lưu với những phi hành gia khác.

Khám phá ngoài không gian

SimpleRockets 2 thú vị ở chỗ nó khai thác game ở cả 2 khía cạnh. Sau khi lắp ráp và chế tạo tên lửa, bạn sẽ tự mình thử sản phẩm do chính tay mình tạo lên. Hãy trở thành một phi hành gia, điều khiển tên lửa khám phá các hành tinh. Không gian ngoài vũ trụ có rất nhiều thứ kỳ diệu. Dải ngân hà với các hành tinh thú vị đang chờ bạn khám phá. Tại các hành tinh đều có thiên nhiên, quần thể sinh vật và các đặc trưng khác. Hãy đặt chân tới mọi nơi để khám phá những điều tuyệt vời này.

Chưa hết, trò chơi còn có tính năng hỗ trợ thời gian. Tất cả các quỹ đạo trong SimpleRockets 2 đều được mô phỏng thực tế với thời gian di chuyển rút ngắn. Vì vậy, bạn cần xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiết cho tương lai. Sử dụng bản đồ, nắm rõ quỹ đạo tên lửa để xây dựng chế độ phù hợp.

tải game simplerockets 2

Đồ họa đẹp mắt

SimpleRockets 2 có đồ họa 3D sắc nét cùng màu sắc bắt mắt. Không gian vũ trụ cùng hệ thống động cơ, hành tinh đều được thiết kế rất chân thực. Tính tương tác thực tế nhờ đồ họa nên đạt chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Sau khi lắp ráp thành công, bạn sẽ thấy hình ảnh của một chiếc tên lửa chân thực và cực kỳ hoành tráng. Ngoài ra, trò chơi còn đề cao tính cá nhân thông qua việc cho phép người chơi tùy chỉnh màu vẽ cũng như độ tương phản cùng một số thiết lập khác.

Phiên bản MOD của SimpleRockets 2 APK

  • Mở khóa
  • Chơi miễn phí

SimpleRockets 2 là một trong rất ít game mô phỏng mới lạ nhưng có được lối đi độc đáo riêng. Bạn có thể học hỏi rất nhiều thứ bổ ích trong quá trình trải nghiệm tựa game đặc biệt này. Nếu đam mê khám phá vũ trụ, muốn chinh phục các hành tinh thì bạn không nên bỏ qua SimpleRockets 2 MOD APK. Phiên bản này sẽ cho bạn cơ hội hoàn thành những điều mình muốn một cách trọn vẹn.

DOWNLOAD (140 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (3 votes)