Tải Simple Sandbox 2 MOD (Menu, Bất Tử) + APK 1.6.94

Tải Simple Sandbox 2 MOD (Menu, Bất Tử) + APK 1.6.94
Tên Simple Sandbox 2
Phát hành MadnessGames
Phiên bản 1.6.94
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Menu, Bất tử
Get it On Google Play

Simple Sandbox 2 MOD APK (Menu, Bất tử) là game dành cho những ai yêu thích thể loại bắn súng hoặc thiết kế đồ họa theo phong cách Minecraft. Trò chơi mở ra không gian khối vuông kinh điển với những màn đấu súng đặc sắc. Là một tay súng, bạn sẽ được cung cấp mọi vũ khí, kỹ năng của một tay thiện xạ cùng hệ thống nhiệm vụ thú vị để trải nghiệm. Phiên bản Simple Sandbox 2 mod apk MODPURE chia sẻ sẽ giúp bạn hoàn thành mọi cửa ải trong game.

Giới thiệu về Simple Sandbox 2

MadnessGames tiếp tục cho ra mắt phần 2 khi phần 1 nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía người chơi. Phong cách thế giới mở cho game thủ thỏa sức trải nghiệm và làm nhiệm vụ theo điều mình muốn. Ở phần kế nhiệm này, bạn sẽ có thêm nhiều loại vũ khí, nhiều thử thách thú vị hơn để trải nghiệm. Mỗi lần qua một màn chơi, bạn sẽ thấy game có chiều sâu và đặc sắc hơn những gì mình nghĩ rất nhiều.

Simple Sandbox 2 mod

Bắn súng trong thế giới mở

Simple Sandbox 2 hack vô hạn tiền có lối chơi tương tự phần đầu nhưng khi mới trải nghiệm thì bạn cần nắm bắt được căn bản cách vận hành của game. Ban đầu, không gian sandbox này hoàn toàn trống rỗng. Tất cả chỉ là một vùng hoang vu rộng lớn với một vài chi tiết sơ sài. Tại thanh công cụ, bạn sẽ thấy nhân vật cùng các yếu tố như bẫy, tường. Bắt đầu từ đây, hãy tạo dựng nên các công trình, tự mình thiết lập bẫy để chiến đấu, bảo vệ chính mình.

Thứ chờ đón bạn ở phía trước chính là những trận đấu súng gay cấn theo phong cách Minecraft. Mọi yếu tố trong game đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chuyển động cơ học. Chi tiết thực tế này góp phần giúp game trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn rất nhiều. Bên cạnh những trận đấu thời gian thực, bạn có thể trải nghiệm chế độ chống xác sống. Bắn súng và xây dựng thế giới là 2 nhiệm vụ song song bạn cần thực hiện trong tựa game này.

Sáng tạo và tùy chỉnh nhân vật

Trong Simple Sandbox 2, nhân vật tạo hình đặc trưng đúng như Steve trong game Minecraft kinh điển. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn có thể sáng tạo và tùy chỉnh để nhân vật trở nên ấn tượng hơn. Hãy thay đổi ngoài hình của các tay súng theo phong cách mà mình muốn. Game cho bạn thay đổi rất nhiều thứ, từ khuôn mặt, kiểu tóc cho tới trang phục, màu da,…

Bạn có thể tiến hành thay đổi bất cứ khi nào mình muốn. Sự khác biệt, mới lạ về ngoại hình nhân vật cũng là một cái hay của game. Trong cuộc chiến với những người chơi khác thì phong cách cá nhân là điều có thể thấy rất rõ. Tùy chỉnh, sáng tạo để nhân vật bắt mắt hơn sẽ giúp bạn nổi bật trong cuộc chiến hấp dẫn thuộc thế giới hình hộp.

Simple Sandbox 2 hack

Giúp đỡ những người chơi khác

Game không chỉ xoay quanh nhiệm vụ bắn súng mà còn yêu cầu người chơi xây dựng nên các công trình. Bằng cách thực hiện từng hoạt động, bạn sẽ kiếm được tiền, vật phẩm để hoàn thiện các công trình. Tuy nhiên, một mình làm tất cả sẽ mất rất nhiều thời gian.

Chính vì vậy, phần 2 của game cho phép bạn nhận sự trợ giúp từ những người bạn và ngược lại. Hãy cùng nhau xây dựng để rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình. Càng xây dựng nhanh chóng thì bạn càng có nhiều thời gian để tận hưởng các màn đấu súng đặc sắc. Đưa bạn bè tới khu vực mà mình xây dựng để họ khám phá, trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cuộc chiến với người chơi khắp mọi nơi cũng là cơ hội để bạn hoàn thiện kỹ năng cá nhân.

Hệ thống phương tiện di chuyển

Simple Sandbox 2 mod menu còn có nhiều phương tiện để bạn di chuyển trong thế giới hình hộp này. Kho phương tiện của game đa dạng với nhiều loại với đặc điểm khác nhau. Bạn cần dùng tới những chiếc xe để đi lại qua các địa điểm, khám phá thêm nhiều thành phố khác.

tải hack Simple Sandbox 2

Không những vậy, phương tiện còn giúp đỡ bạn trong quá trình chiến đấu. Tùy theo mục đích và khả năng tiền, cấp độ, bạn có thể chọn ô tô, máy bay hay di chuyển trên đại dương bằng các loại tàu biển. Với mỗi địa hình, mỗi trận đấu bạn cần lựa chọn cho mình loại vũ khí phù hợp.

Phiên bản MOD của Simple Sandbox 2 APK

  • Menu
  • Bất tử
  • Vô hạn tiền

Có thể thấy, sự thành công của phần 2 Simple Sandbox là hoàn toàn có cơ sở. Game hay, phát triển từ những nội dung căn bản hấp dẫn vốn có. Sự bổ sung một số tính năng mới lạ, phù hợp đã giúp game càng trở nên thú vị hơn. Tải Simple Sandbox 2 hack bất tử để có vô hạn tiền xây dựng, trải nghiệm thế giới Sandbox theo cách mà bạn muốn.

DOWNLOAD (129M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)