Tải Shadow Fight 2 Special Edition MOD + APK 1.0.12 (Vô hạn tiền)

Tải Shadow Fight 2 Special Edition MOD + APK 1.0.12 (Vô hạn tiền)
Tên Shadow Fight 2 Special Edition
Phát hành Nekki
Phiên bản 1.0.12
Chuyên mục Hành động
Kích thước 119 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Max Level
Get it On Google Play

Loạt game đối kháng Shadow Fight hay nhất trên di động đã trở lại và trở nên ĐẶC BIỆT hơn nữa với Shadow Fight 2 Special Edition. Bạn sẽ là người đi đến bóng tối để tận mắt gặp các Titan và rồi chấm dứt nỗi kinh hoàng từ chúng. Tải Shadow Fight 2 Special Edition mod và khám phá sự kết hợp giữa hai thể loại trò chơi Chiến đấu và Nhập vai đầy hấp dẫn nhé!

tải Shadow Fight 2 Special Edition mod

Tải Shadow Fight 2 Special Edition mod – Chiến đấu với kẻ thù

Shadow Fight 2 Special Edition là game nhập vai chiến đấu đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn có thể tự trang bị những bộ giáp quý, vũ khí có độ sát thương vô cùng lớn cho nhân vật trong trò chơi này.

Đồng thời, Shadow Fight 2 Special Edition cũng đòi hỏi người chơi phải thành thạo sử dụng các kỹ năng như: tấn công trực diện, né tránh hoặc nhảy để đánh bại kẻ thù. Tham gia game này bạn sẽ được khám phá các thế giới khác nhau với những trận chiến lịch sử, những trận chiến mà bạn chưa bao giờ được trải nghiệm ở game khác.

tải Shadow Fight 2 Special Edition mod max level

Gameplay

Shadow Fight 2 Special Edition sử dụng nội dung và lối chơi không khác mấy so với phiên bản trước đó. Nhân vật được hệ thống trang bị vũ khí cơ bản. Bạn sẽ chơi và chiến đấu ở các giai đoạn theo từng chương, đánh bại tất cả kẻ thù để chuyển sang nội dung mới.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Sensei trẻ trung. Nhiệm vụ của bạn lúc này chính là chiến đấu với đoàn quân của Shogun và phá huỷ âm mưu độc ác của hắn. Độ khó của trò chơi sẽ dần tăng lên theo từng nhiệm vụ, sẽ nhiều kẻ kịch cần phải chiến đấu hơn, thậm chí chúng còn nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn trước đó rất nhiều. Để thực hiện các cuộc tấn công từ xa, nhân vật Sensei của bạn có thể sử dụng ám khí để tấn công kẻ thù với sức sát thương cao.

Vũ khí đa dạng

Trong quá trình chiến đấu, bạn cần phải trang bị cho nhân vật những loại vũ khí và áo giáp tốt nhất. Shadow Fight 2 Special Edition mang đến cho người chơi những thanh kiếm vô cùng lợi hại và rất đa dạng. Bạn có thể thay thế thanh kiếm Katana bằng Kusari-gama, Shuriken hoặc Kunai với khả năng gây sát thương cực mạnh.

Tùy vào đối thủ cụ thể, bạn hãy sử dụng vũ khí phù hợp để dành chiến thắng, bởi mỗi loại đều mang lại ưu thế đặc biệt trong trận chiến. Ngoài ra, với Shadow Fight 2 Special Edition bạn hoàn toàn có thể nâng cấp trang bị chiến đấu của nhân vật. Điều này sẽ mang lại nhiều thuộc tính phòng thủ, sức khỏe và sức mạnh hơn cho nhân vật.

tải hack Shadow Fight 2 Special Edition full tiền

Hoàn thành mọi nhiệm vụ

Trên hành trình dài chinh chiến, người chơi sẽ đồng hành cùng với nhân vật Sensei và đối mặt với hàng loạt thuộc hạ của tên Shogun độc ác. Bạn cần phải ngăn chặn những ý đồ thâm độc của chúng trước khi chúng thực hiện.
Bắt đầu với từng trận chiến khốc liệt và đầy hỗn loạn, bạn cần nhanh chóng tiêu diệt được kẻ địch. Mỗi lượt tham chiến là một thử thách khác nhau. Bạn cần băng qua 7 khu vực (thế giới) để đối đầu với kẻ thù, loại bỏ chúng, khiến chúng phải tan rã.

Càng vào trong với các nhiệm vụ mới thì cấp độ cũng sẽ được tăng độ khó, quân địch sẽ càng xuất hiện nhiều hơn. Sức mạnh và sự chống phá của chúng cũng được gia tăng. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức lực để hạ gục kẻ địch., đồng thời vận dụng hết sức mạnh và kỹ năng vốn có của Sensei để dành chiến thắng nhanh nhất.

Shadow Fight 2 Special Edition mod max level

Làm chủ cuộc chiến tàn khốc

Shadow Fight 2 Special Edition xây dựng vô số các cuộc chiến ác liệt cho người chơi trải nghiệm. Bạn sẽ có cảm giác như đang được chinh chiến như thật, bởi Shadow Fight 2 Special Edition cho bạn được làm chủ những trận chiến, đối đầu với từng tên lính. Hoá thân vào Sensei tiến lại gần kẻ thù, tấn công liên tiếp vào không nương tay. Sở hữu thành thạo các kỹ năng, nhanh nhẹn và né tránh phản công thông minh sẽ giúp nhân vật của bạn an toàn.

Phiên bản MOD APK của Shadow Fight 2 Special Edition

  • Vô hạn tiền
  • Max Level
  • Level 52, Level 99

Shadow Fight 2 Special Edition Mod (Max Level 52, Vô hạn tiền) là trò chơi thu hút hàng triệu người chơi đã và đang trải nghiệm. Sự đột phá trong lối chơi, chiến thuật độc đáo và đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt là những điểm cộng cho game. Tải Shadow Fight 2 Special Edition mod ngay hôm nay là cách giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả.

DOWNLOAD (119 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.6/5 (20 votes)