Tải Seekers Notes MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.40.1

Tải Seekers Notes MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.40.1
Tên Seekers Notes
Phát hành MYTONA
Phiên bản 2.40.1
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 287M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Seekers Notes mod vô hạn tiền sở hữu những hình ảnh sinh động gây ấn tượng với người chơi ngay từ khi ra mắt. Game thuộc thể loại phiêu lưu khám phá, mở ra một thế giới vô cùng hoành tráng với rất nhiều bí mật chưa thể lý giải được. Bạn sẽ lần lượt khám phá rất nhiều điểm đến khác nhau, phải tìm cách để tháo gỡ rất nhiều khúc mắc mà trò chơi đặt ra. Thông tin về Seekers Notes Mod Apk sẽ có trong bài viết dưới đây của MODPURE.CO.

Tải Seekers Notes Hack – Trò chơi phiêu lưu hấp dẫn trên điện thoại

Seekers Notes hack full tiền là một chuyến phiêu lưu thú vị, nơi ẩn chứa rất nhiều thử thách cân não. Thế giới trong game rất đặc biệt đi kèm với các câu chuyện về nhân vật. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra chìa khóa thần kỳ giúp giải mã các vấn đề một cách nhanh nhất.

Nội dung game xây dựng dưới dạng tiểu thuyết, bối cảnh là vùng đất Duskwood. Nơi đây ẩn chứa rất nhiều điều kỳ lạ, hồn ma xuất hiện quấy nhiễu dân làng. Nhân vật chính sẽ ghé thăm mảnh đất, dựa vào các câu đố match 3 tìm ra manh mối. Bạn phải vận dụng kỹ năng và trí tuệ để khiến vùng đất Duskwood thoát khỏi lời nguyền.

Seekers Notes mod

Từng bước chinh phục các nhiệm vụ

Trong Seekers Notes mod menu, người chơi phải đối diện với rất nhiều nhiệm vụ phụ xung quanh nhiệm vụ chính. Các nhiệm vụ được thiết lập dạng câu đố để thử tài thông minh và nhạy bén của người chơi. Sau khi giải được câu đố, các manh mối sẽ dần dần được lộ ra.

Khi tham gia game, người chơi không thể biết được điều gì sẽ xảy ra ở phía trước. Game mang đến hơn 1000 cấp độ khác nhau để gia tăng độ phong phú cho game thủ. Để chinh phục được tất cả các nhiệm vụ, bạn cần phải vừa linh hoạt lại vừa nhanh nhẹn trong các nhiệm vụ.

Thế giới của những bộ sưu tập độc đáo

Seekers Notes mod tiền là thế giới của rất nhiều bộ sưu tập khác nhau. Mỗi điểm đến, khu vực sẽ có một vài sự thay đổi thú vị về không gian. Cơ hội để có được kho báu và gia tăng số tiền thưởng là điều không quá khó khăn. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trên đường đi bởi những chi tiết này chắc chắn sẽ gợi mở đến một vài bí mật mới.

Seekers Notes hack

Ngoài ra, có một điều người chơi cần đặc biệt lưu ý. Bối cảnh trong game tuy hoành tráng, đa sắc màu nhưng không phải an toàn 100%. Đó có thể là những chiếc bẫy chết người, không cẩn thận là bạn sẽ mắc bẫy và phải chơi lại bất kỳ lúc nào.

Chiến đấu với quái vật và tạo ra nhân vật mới

Tham gia game, bạn phải tham gia tiêu diệt quái vật. Chúng luôn tìm cách tấn công và làm hại dân làng. Hãy vận dụng sự thông minh để đánh bại quái vật, mở khóa thêm nhiều nhân vật mới để gia tăng trải nghiệm. Những điều bất ngờ luôn chờ đợi bạn phía trước nên đừng quá lo lắng.

Phiên bản MOD của Seekers Notes APK

  • Vô hạn tiền

Seekers Notes hack vô hạn tiền là game phiêu lưu hấp dẫn, nơi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều thử thách thú vị. Đặc biệt, hình ảnh trong game luôn sinh động, đa sắc màu, thử thách thay đổi theo từng level. Nhanh tay tải game về máy để có được những giây phút thư giãn thú vị nhất.

DOWNLOAD (287M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Seekers Notes MODPURE

Từ khóa: Seekers Notes modpure.co, Seekers Notes lmhmod, Seekers Notes apkmody, Seekers Notes gamedva, Seekers Notes apkmodel, Seekers Notes happymod, Seekers Notes modyolo, Seekers Notes apktodo, Seekers Notes gamehayvl

3.3/5 (3 votes)