Tải School Dot Fight MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2

Tải School Dot Fight MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2
Tên School Dot Fight
Phát hành Mosaic
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 238M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

School Dot Fight MOD APK (Vô hạn tiền) dù không quá xuất sắc nhưng vẫn được nhiều game thủ lựa chọn để giải trí khi rảnh rỗi. Trò chơi khai thác bối cảnh học đường với những màn hành động chống lại những kẻ bắt nạt. Được trở thành người hùng, bảo vệ nạn nhân của bạo lực học đường. Cảm giác này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều mới lạ.

Giới thiệu về School Dot Fight

School Dot Fight là tựa game Arcade phù hợp với nhiều người chơi bởi có nội dung hướng tới thông điệp nhân vật. Đồ họa Pixel dung lượng nhẹ nhưng vẫn đủ để người chơi cảm nhận được những cảnh hành động hấp dẫn. Bối cảnh, nhân vật game xây dựng mang đậm hơi hướng thập niên 90. Tất cả những yếu tố này đã trở thành lý do người chơi lựa chọn game như một trò chơi giải trí ý nghĩa và lành mạnh.

School Dot Fight mod

Bối cảnh học đường

Tựa game phản ánh vấn nạn bạo lực học đường theo một cách rất riêng. Những màn bắt nạt tập thể, đánh đập bạn học được xây dựng một cách khéo léo trong game. Vấn đề này ngoài đời thực khá nhức nhối, đã có nhiều giải pháp được đưa ra nhưng để giải quyết triệt lại không phải điều dễ dàng. Nạn nhân của bạo lực học đường là người chịu ảnh hưởng sâu sắc nhất.

Dù chuyện có trôi qua bao nhiêu năm đi chăng nữa thì khi nhớ lại vẫn là nỗi ám ảnh khó có thể quên. Chưa kể, “vết sẹo” này có thể khiến họ chịu rất nhiều tổn thương, ảnh hưởng tới cả cuộc sống cũng như tương lai phía trước. Trong School Dot Fight mod tiền, mọi thứ đã được xây dựng với kịch bản tươi sáng hơn, một kết thúc có hậu.

Khi bạn học bị bắt nạt, sẽ có người đứng ra để ngăn cản, đưa tay cứu giúp. Không ai khác, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính, sắm vai anh hùng học đường. Bằng kỹ năng chiến đấu cùng tinh thần của một người hùng, bạn sẽ thiết lập lại trật tự trường học để nơi đây thực sự là một môi trường giáo dục thân thiện, bình đẳng.

tải School Dot Fight mod

Lối chơi nhập vai cổ điển

Trong School Dot Fight, bạn sẽ nhập vai một nữ sinh anh hùng. Dù thân hình nhỏ bé nhưng kỹ năng chiến đấu lại cực kỳ ấn tượng. Không chỉ lập lại trật tự ở một ngôi trường, cô nàng dũng cảm sẽ đi qua nhiều trường khác nhau. Nhiệm vụ chiến đấu với đám “học sinh côn đồ” hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm thưởng để mở khóa kỹ năng và nhiều vật phẩm hữu ích khác.

Các thao tác điều khiển, triển khai kỹ năng nhân vật mà game xây dựng rất đơn giản. Nhân vật sẽ không sử dụng vũ khí mà chỉ đánh đấm, thực hiện các chiêu thức đánh tay, chân thông thường. Kết hợp với đó là hệ thống kỹ năng, move để đánh bại đối thủ. Một tình tiết nữa cần nhắc đến đó là một số cảnh nhân vật chính để lộ ra cảnh “nóng”. Vì vậy, trò chơi này cũng được xếp vào danh sách game người lớn.

Game chia thành 5 cấp độ với độ khó tăng dần. Mỗi cấp độ sẽ có nhiều màn chơi với tình tiết, đối thủ khác nhau. Ở cấp độ đầu, thử thách khá đơn giản nên bạn có thể tận dụng thời gian này để làm quen dần với nhịp độ cũng như cách thức điều khiển nhân vật. Bắt đầu từ những cấp độ sau, hãy nâng cấp nhân vật, chiến đấu khôn ngoan với những kỹ năng mạnh mẽ hơn để hoàn thành màn chơi.

Thử thách từ các nhóm côn đồ

School Dot Fight mod mở khóa thử thách người chơi với tính bạo lực cùng khả năng đánh đấm của đám côn đồ. Có nhiều nhóm ứng với từng ngôi trường mà bạn đặt chân tới. Chúng không chỉ hung hãn mà còn có kỹ năng chiến đấu. Cũng chính vì vậy mà những tên này mới dám bắt nạt học sinh khác mà không e ngại trường học hay phụ huynh.

hack School Dot Fight

Khi đối mặt với chúng, bạn cần xác định mình sẽ phải chiến đấu với nhiều tên trong một nhóm. Tất cả đám côn đồ đều có khả năng “phản chiếu” đặc biệt. Chỉ cần bạn tấn công, chúng sẽ lập tức phản công lại ứng với chiêu thức bạn vừa tung ra. Càng ở cấp độ cao thì khả năng thủ và công của chúng càng lợi hại. Vì vậy, bạn sẽ phải tận dụng thời cơ để đánh vào điểm yếu, đánh cho chúng không kịp trở tay.

Phiên bản MOD của School Dot Fight APK

  • Vô Hạn Tiền

Nhịp độ tăng dần của game yêu cầu người chơi phải thực hiện những thao tác nhanh, chuẩn xác hơn nữa. Nhân vật muốn vượt qua cả 5 cấp độ thì cần phải nâng cấp kỹ năng để khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn. Tải School Dot Fight hack vô hạn tiền để giúp nữ sinh anh hùng có được trạng thái tốt nhất nhờ tính năng mà bản mod đem lại.

DOWNLOAD (238M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: School Dot Fight MODPURE

Từ khóa: School Dot Fight modpure.co, School Dot Fight lmhmod, School Dot Fight apkmody, School Dot Fight gamedva, School Dot Fight apkmodel, School Dot Fight happymod, School Dot Fight modyolo, School Dot Fight apktodo, School Dot Fight gamehayvl

5/5 (6 votes)