Tải Sausage Man MOD (Vô hạn tiền) + APK 16.08

Tải Sausage Man MOD (Vô hạn tiền) + APK 16.08
Tên Sausage Man
Phát hành XD Entertainment Pte Ltd
Phiên bản 16.08
Chuyên mục Hành động
Kích thước 98MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sausage Man mod vô hạn tiền là một game sinh tồn được phát triển theo hướng mới được nhiều game thủ yêu thích. Sự mới mẻ của trò chơi thể hiện ngay ở hệ thống gameplay cũng như cách xây dựng hình tượng nhân vật. Trong game, bạn sẽ trải nghiệm nhiệm vụ sinh tồn cùng những người hùng xúc xích. Đấu tranh bằng vũ khí đậm chất chiến tranh để giữ được mạng sống trong Sausage Man.

Giới thiệu Sausage Man mod – Cuộc chiến của anh hùng xúc xích

Ngay từ phần giới thiệu game, XD Entertaiment Pte đã cho thấy được điểm mới lạ trong sản phẩm của mình. Không phải đảo hoang, không phải bối cảnh khắc nghiệt của địa hình sa mạc, biển cả,… Thay vào đó là một chiến trường tương lai. Đây sẽ là nơi các tay súng chiến đấu với nhau, loại bỏ toàn bộ đối thủ để trở thành người hùng duy nhất.

Cạnh tranh để sinh tồn

Ở chế độ chơi trực tuyến, bạn sẽ được trải nghiệm các hành động sinh tồn gay cấn với nhiều người chơi khác. Đừng để hình ảnh dễ thương trong game đánh lừa thị giác và nghĩ rằng đây là một trò chơi vui nhộn. Ngược lại, đây là đấu trường sinh tồn, nơi bạn cần tiêu diệt tất cả những người chơi khác mới có thể giữ mạng sống cho chính mình.

Sausage Man MOD

Đáp xuống từ máy bay, bạn sẽ đặt chân lên vùng đất tương lai với những công trình hiện đại. Ngay thời điểm “hạ cánh”, bạn cần hành động ngay lập tức. Lúc này, nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu là tìm vũ khí để chiến đấu. Khi chạm trán đối thủ, hãy dùng vũ khí được trang bị để xử lý ngay lập tức.

Ở những giây phút đầu game, bạn nên hành động thận trọng để tránh đối mặt với kẻ địch. Chỉ khi đã có sự chuẩn bị, đấu theo kế hoạch mình đã vạch ra thì trận chiến mới có chiều hướng tốt. Thời gian trôi qua, vòng bo an toàn xuất hiện. Tất cả những người chơi còn lại sẽ bị dồn vào khu vực hẹp. Tỉ lệ đối mặt với người chơi khác sẽ cao hơn. Hãy cố gắng di chuyển trong vòng bo, loại bỏ mọi kẻ thù để nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Vật phẩm và vũ khí

Sausage Man cung cấp nhiều loại vũ khí và vật phẩm hữu ích cho người chơi. Tùy thuộc vào năng lực của bạn sẽ quyết định cơ hội thu thập vật phẩm của mình. Chiến thắng nhiều sẽ có nhiều tiền để mua vũ khí mới. Vật phẩm có được sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều nhân vật anh hùng khác.

Vũ khí chủ yếu trong game là các loại súng ống đạn dược. Giống như những tay súng thực thụ, bạn sẽ được sở hữu và chiến đấu với nhiều loại súng khác nhau. Súng đắt tiền sẽ cho tỷ lệ bắn chuẩn xác cao hơn, sức sát thương cũng lớn hơn những loại thông thường. Ngoài ra, game cho phép bạn trang bị phụ kiện để nhân vật chiến đấu tốt hơn, tăng tính an toàn cho chính mình. Điển hình như hộp y tế, ống giảm thanh và hàng loạt vật phẩm như bom khói, nade,…

Sausage Man MOD APK

Đồ họa độc đáo

Đồ họa của game so với những trò chơi sinh tồn nổi tiếng hiện nay có phần kém hơn. Tuy nhiên, về mặt trải nghiệm hình ảnh cho người dùng vẫn được đảm bảo với những chi tiết rõ nét và chân thực. Màu sắc tươi sáng, bối cảnh chiến đấu đa dạng, chuyển đổi linh hoạt. Nhân vật tạo hình xúc xích với những phụ kiện, phong cách độc đáo tăng thêm tính giải trí cho trò chơi.

m thanh của game rõ ràng, thực tế, lồng ghép phù hợp với các tình huống. Những tiếng động nghe khá thực, bạn có thể phán đoán hướng hành động của địch nếu chú ý tới yếu tố âm thanh trong các màn chơi.

Phiên bản MOD của Sausage Man APK

  • Vô hạn tiền
  • Hack Map
  • Mở khóa tất cả
  • Bất tử

Game sinh tồn Sausage Man MOD APK dù không quá đặc sắc nhưng dù sao vẫn là một trò chơi thú vị, giải trí tốt. Bạn có thể tải game, nhập vai những chiến binh xúc xích để thử thách với nhiệm vụ sinh tồn đặc sắc mà game xây dựng. Tải ngay phiên bản Sausage Man mod apk mà MODPURE giới thiệu để khám phá được nhiều màn chơi đẳng cấp nhất trong game nhé.

DOWNLOAD (98MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (2 votes)