Tải SAO Unleash Blading MOD (Bất tử, Damage cao) + APK 3.7.0

Tải SAO Unleash Blading MOD (Bất tử, Damage cao) + APK 3.7.0
Tên SAO Unleash Blading
Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Inc
Phiên bản 3.7.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 700 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Bất Tử, Damage cao
Get it On Google Play

SAO Unleash Blading MOD APK là siêu phẩm mới trình làng của hãng game danh tiếng Bandai Namco. Cũng giống như những tựa game “anh em” khác, trò chơi được phát triển theo phong cách hoạt hình với những nhân vật dễ thương. Cuộc chiến diễn ra theo cốt truyện đặc sắc, tạo ra nhiều bất ngờ cho người chơi. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giải cứu Alice cũng như trí tuệ nhân tạo? Đặt chân vào thế giới SAO Unleash Blading để nhập vai những nhân vật anime chiến binh anh hùng.

tải SAO Unleash Blading mod

Tải SAO Unleash Blading Mod – Những màn đối đầu đậm chất chiến thuật

Bandai Namco nổi tiếng với những tựa game xây dựng theo phong cách anime. Hầu hết những trò chơi do hãng phát hành đều tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Mỗi tựa game đều khai thác một câu chuyện với lối chơi đặc sắc riêng. Trong số đó, không thể thiếu cái tên Sword Art Online. Tựa game này đã phát hành được nhiều phần. Mỗi phần lại có tình tiết, nhân vật mới. Và SAO Unleash Blading là một phần của game với câu chuyện xoay quanh arc Alicization.

Cốt truyện

Như đã nói, cốt truyện của phần này nằm trong arc Alicization. Đây cũng là phần 3 của bộ phim hoạt hình có tựa việt “Đao Kiếm Thần Vực. Tập đầu tiên của phần này có thời lượng phát sóng là 47 phút. Tất cả các tình tiết, nhân vật liên quan đã được giới thiệu rất chi tiết ở tập này. Theo đó, Kirito đang bắt tay với một công ty công nghệ. Sản phẩm nghiên cứu lần này là hệ thống mới có tên Soul Translator. Công nghệ này có thể kết nối con người với thế giới ảo nhờ cách đọc linh hồn của con người. Trong thế giới ảo, dòng thời gian trôi nhanh hơn thực tại rất nhiều.

tải SAO Unleash Blading hack

Kirito và Asuna đã có cuộc đụng độ với Johnny Black. Đây là một thành viên đang lẩn trốn của nhóm Tiếu quan tài. Trong quá trình diễn ra giao tranh, vì bảo vệ Asuna nên Kirito đã bị tên Johnny tiêm một loại thuốc đặc biệt. Sau khi bị tiêm thuốc, toàn bộ cơ bắp của Kirito đã bị tê liệt, dần mất đi ý thức và rơi vào hôn mê. Để điều trị, bắt buộc phải kết nối với thế giới ảo. Bắt đầu từ đây, Kirito và Eugeo đã có cuộc hành trình đáng nhớ tại thế giới ảo. Cả hai cùng nhau chiến đấu với cái ác, giải cứu Alice cũng như cứu trí thông minh nhân tạo.

Lối chơi đậm chất chiến thuật

SAO Unleash Blading là tựa game hành động chiến thuật đấu theo lượt. Vì vậy, trong mỗi trận đấu, bạn cần di chuyển nhân vật kết hợp triển khai các chiêu thức. Muốn giành chiến thắng, hãy tính toán để đưa ra chiến thuật phù hợp với trận đấu. Yếu tố hành động kết hợp lối chơi đánh theo lượt giúp game trở nên đặc sắc và thú vị hơn. Sau khi di chuyển nhân vật, bối cảnh chuyển sang dạng 3D cùng những hiệu ứng chân thực và đẹp mắt.

SAO Unleash Blading hack

Không chỉ chiến đấu đơn thuần, người chơi còn phải xây dựng một đội hình đủ mạnh với những chiến binh xuất sắc. Ngoài đội hình chính, hãy sắp xếp thêm đội hình phụ để có thể thay đổi linh hoạt trong trường hợp cần thiết. Theo đó, đội chính có 4, đội phụ có 2 vị trí. Để sắp xếp được đội hình mạnh nhất, hãy tìm hiểu về thế mạnh cũng như hệ thống kỹ năng của từng nhân vật.

Nhân vật và các nguyên tố trong game

Những tựa game xây dựng theo cốt truyện anime thường đưa vào những nhân vật quen thuộc. Với SAO Unleash Blading cũng không ngoại lệ. Ở phần này, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc xuyên suốt câu chuyện. Với hệ thống nhân vật đa dạng, hãy lựa chọn, sắp xếp và tạo nên đội hình yêu thích của riêng mình.

SAO Unleash Blading mod

Theo như cốt truyện thì ở phần này, các nhân vật dùng nguyên tố cụ thể để làm phương thức tấn công đối phương. Muốn gọi nguyên tố, hãy sử dụng câu lệnh “System call”. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game thì bạn không thể dùng câu lệnh này. Thay vào đó, các kỹ năng nguyên tố đã được tích hợp sẵn cho từng nhân vật. Vì vậy, muốn triển khai các chiêu thức thì bạn cần nắm vững kỹ năng, đặc điểm của từng đòn tấn công để có thể phát huy sức mạnh lớn nhất trong quá trình tham chiến.

Đồ họa

SAO Unleash Blading được thiết kế với hệ thống đồ họa 3D siêu ấn tượng cùng hình ảnh đẹp mắt và tuyến nhân vật thú vị. Màu sắc hài hòa, tạo hình nhân vật sống động. Các phần đều có những nét thiết kế riêng để tạo sức hút đặc biệt. Nhìn chung, phần 3 này được đầu tư và trau chuốt hơn cả. Nhất là về mặt hiệu ứng cũng như âm thanh. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ cảm nhận được sự kịch tính, căng thẳng nhờ chất lượng âm thanh cũng như đồ họa.

Phiên bản MOD của SAO Unleash Blading APK

  • Bất tử
  • High Damage
  • Menu

SAO Unleash Blading được đánh giá cao nhất ở những phân cảnh hành động. Vì vậy, bạn có thể mong đợi được tận hưởng các chiêu thức tấn công đẹp mắt cùng những pha combat mãn nhãn. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ những nhân vật mình yêu thích cũng như thể hiện kỹ năng chiến thuật và đấu đội của mình. Tải SAO Unleash Blading MOD APK để tham gia cuộc chiến tại thế giới ảo ngay nhé.

DOWNLOAD (700 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)