Tải Ronin: The Last Samurai MOD + APK (Menu, No CD)

Tải Ronin: The Last Samurai MOD + APK  (Menu, No CD)
Tên Ronin: The Last Samurai
Phát hành Dreamotion Inc
Phiên bản
Chuyên mục Hành động
Kích thước 353 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu yêu đất nước Nhật Bản và ngưỡng mộ tinh thần võ sĩ đạo Samurai thì bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ Ronin: The Last Samurai. Đây là game cho phép bạn hóa thân thành Samurai và chiến đấu chống cái ác. Kẻ thù sở hữu sức mạnh khủng khiếp và có mặt ở khắp mọi nơi. Trong vai một võ sĩ dũng mãnh, bạn sẽ di chuyển đến nhiều nơi và tiêu diệt từng kẻ địch. Nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ trở thành Samurai mạnh mẽ nhất mà chẳng thế lực nào có thể đánh bại.

Tải Ronin: The Last Samurai Mod – Nhập vai Samurai và chiến đấu cùng họ

Tinh thần võ sĩ đạo Samurai là một trong những niềm tự hào của Nhật Bản. Từ thời cổ đại, dấu chân của các Samurai đã tung hoành khắp nơi và gieo rắc nỗi sợ cho kẻ thù. Họ lực lượng có sức mạnh và tinh thần chiến đấu không gì sánh được. Dù vậy trong Ronin: The Last Samurai, bạn là võ sĩ cuối cùng và phải đối diện với một trận chiến khốc liệt. Trận đấu diễn ra ở phạm vi rộng, khắp mọi nơi đều có chiến tranh tàn phá. Kẻ thù không chỉ đông đảo mà còn sở hữu vũ khí tối tân trong khi bạn không có gì. Người chơi sẽ phải dùng hết tất cả khả năng được trang bị cản bước kẻ thù và loại bỏ chúng ra khỏi lãnh thổ.

tải Ronin The Last Samurai mod

Bối cảnh của Ronin: The Last Samurai lúc này là đất nước bị xâm phạm, lãnh chúa bị sát hại. Và không còn cách nào khác, Samurai phải đứng đầu chiến tuyến chống lại kẻ địch. Số lượng quân địch rất đông và tàn ác, chúng có mặt và giết chóc mọi nơi. Người chơi phải xử lý nhanh gọn, di chuyển đến nhiều nơi để loại bỏ hết bóng quân thù. Nếu có một chiến thuật di chuyển và tấn công thông minh, bạn sẽ nắm trong tay cơ hội chuyển bại thành thắng. Hành trình này được thiết kế nhiều thử thách mới mẻ và bất ngờ hứa hẹn sẽ khiến người xem không thể rời mắt được.

Chiến đấu với mọi kẻ thù cản đường

Kẻ thù của dũng sĩ trong Ronin: The Last Samurai xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng có thể ở rừng rậm, núi non hay đường phố. Mỗi nơi chúng đi qua đều gây ra tội ác. Vì thế, người chơi phải cản bước chúng càng nhanh càng tốt. Dù vậy, số lượng kẻ thù rất lớn mà bạn chỉ có một mình nên đây là một cuộc chiến tốn nhiều công sức. Quan trọng hơn, kẻ địch sẽ không dễ dàng cho bạn dễ dàng chiến thắng. Chúng liên tục tạo ra thử thách và chướng ngại vật khiến bạn chùn bước. Những lúc như thế phải tập trung phá giải từng bước một. Sau mỗi thử thách, võ sĩ Samurai sẽ càng mạnh mẽ hơn và chẳng kẻ thù nào đủ sức ngăn cản.

Ronin The Last Samurai menu hack

Tận dụng sức mạnh của Samurai

Kẻ thù tất nhiên rất mạnh. Chúng có nhiều thủ đoạn và số lượng áp đảo. Tuy nhiên, võ sĩ Samurai của bạn cũng không hề yếu đuối. Đây là những người được tôi luyện với kỹ năng bậc thầy và tinh thần thép. Dù tay trắng bắt đầu hành trình nhưng người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm trên chiến trường. Hãy chuẩn bị những đòn tấn công thông minh và khiến kẻ thù không thể cản phá. Sau khi ghi điểm, bạn sẽ có cơ hội tự trang bị cho mình thêm áo giáp và các loại vũ khí tốt. Lúc này, Samurai sẽ có thêm sức mạnh để đương đầu với quân thù. Vì thế, đừng ngần ngại bắt đầu chiến ngay sau khi bắt đầu để giành lấy lợi thế về cho mình. Dù đơn phương độc mã, bạn vẫn nắm trong tay cơ hội chiến thắng cao trong trò chơi này.

tải mod Ronin The Last Samurai

Thận trọng với kẻ thù số lượng lớn

Như đã nói, kẻ thù có số lượng áp đảo so với võ sĩ Samurai. Đã thế, chúng còn có vũ khí và phân bố ở khắp mọi nơi. Người chơi sẽ liên tục bị chúng bao vây và tạo ra những cuộc tấn công tiêu diệt. Những lúc như vậy, đừng hoảng loạn. Hãy quan sát nhanh số lượng sau đó tập trung hạ những tên có vũ khí thường là cung và súng trước. Người chơi nên chuẩn bị cho mình những phương án phòng thủ khi bước vào trận đấu. Nếu không, kẻ thù có thể bao vây, hãm hại mạng sống của bạn. Hãy chuẩn bị thêm vũ khí trong suốt hành trình di chuyển và chờ thời cơ kết liễu chúng hiệu quả nhất. Trận chiến diễn ra thế nào, thời lượng và kết quả bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật của người chơi.

Phiên bản MOD APK của Ronin: The Last Samurai

MENU MOD 1

  • Vô hiệu kẻ địch
  • No Skill CD

MENU MOD 2

  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo
  • Vô hiệu kẻ địch
  • Kẻ thù gây ít sát thương

Tải xuống Ronin: The Last Samurai MOD APK cho Android

Nói về độ hấp dẫn và kích tính thì khó đâu sánh được với những trận chiến trong Ronin: The Last Samurai. Với vị thế là một chiến binh Samurai, người chơi có cơ hội hòa mình vào không khí máu lửa và tinh thần hào hùng của võ sĩ đạo Nhật Bản. Tải Ronin: The Last Samurai mod menu để không bỏ lỡ những phút giây chiến đấu đỉnh cao cùng võ sĩ Samurai.

DOWNLOAD (353 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (2 votes)