Tải Rồng Thần AFK MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) + APK 1.0.0

Tải Rồng Thần AFK MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) + APK 1.0.0
Tên Rồng Thần AFK
Phát hành NRT Game
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 37M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Get it On Google Play

Rồng Thần AFK MOD APK (Vô hạn tiền, Kim cương) ra mắt đầu tháng 2/2023 với chủ đề ăn theo bộ manga Dragon Ball đã tạo nên một hiện tượng trong thị trường game. Những nhân vật quen thuộc đúng theo nguyên tác, hệ thống nhiệm vụ xây dựng đúng theo các tính tiết và nội dung cốt truyện. Kết hợp lối chơi đấu tướng rảnh tay, tựa game này đã mang tới nhiều điểm mới lạ, tạo động lực để game thủ thử sức với từng màn chơi.

Giới thiệu về Rồng Thần AFK

Game thẻ tướng Rồng Thần AFK vừa hút fan nguyên tác Dragon Ball, vừa được nhiều game thủ yêu thích nhờ sự đặc sắc, tính hấp dẫn mà game đem lại. Hành trình trong game sẽ bắt đầu từ thời điểm Son Goku gặp Bulma, cùng đồng hành, vượt qua các thử thách để tìm Ngọc Rồng.

Lối chơi của game về cơ bản đều theo sát đặc trưng của những game thẻ tướng hiện nay trên thị trường. Để chiêu mộ nhân vật, bạn cần sở hữu các thẻ bài bằng cách tham gia hệ thống quay tướng. Khi trong tay đã có nhân vật, bạn sẽ dựa vào kinh nghiệm, tư duy cá nhân để xây dựng nên đội hình chiến đấu mạnh nhất.

Đưa đội hình với những gương mặt quen thuộc trong Dragon Ball tham gia vào các hoạt động phó bản, PvP, PvE đặc sắc, đầy tính cạnh tranh. Chiến thắng nhận thưởng từ hệ thống, tích lũy đủ điều kiện để nâng cấp, mua vật phẩm, tiếp tục xông pha các đấu trường.

Đồ họa của game Rồng Thần AFK hack kim cương xây dựng theo phong cách hoạt hình đặc trưng. Nhân vật đều được thiết kế sát với nguyên tác, các chi tiết liên quan rõ nét, dễ hình dung. Hệ thống chiêu thức lồng ghép hiệu ứng, ánh sáng phù hợp, hoành tráng, thể hiện được phần nào sức mạnh của từng pha tấn công. Bên cạnh đó các cử động, đòn đánh tung ra cũng vô cùng mượt mà.

Rồng Thần AFK mod tiền

Đặc điểm nổi bật của Rồng Thần AFK

Game có nhiều điểm nổi bật thu hút game thủ ngoài. Ngoài việc bám sát với nguyên tác, game còn bổ sung thêm các hoạt động hấp dẫn khác để game thủ luôn thấy mới mẻ trong quá trình trải nghiệm.

 • Chiêu thức Kamehameha nổi tiếng trong manga được làm sống lại qua những hoạt động chiến đấu trong game.
 • Hàng loạt kỹ năng chiến đấu ấn tượng.
 • Đồng hành cùng những chiến binh tạo hình quen thuộc trong bộ truyện.
 • Triệu hồi rồng thần.
 • Nhiều hoạt động hấp dẫn.

Rồng Thần AFK hack

Phiên bản MOD của Rồng Thần AFK APK

 • Mod tiền.
 • Mod kim cương.
 • Mod sức mạnh.
 • Mod đồ họa.
 • Mod nhân vật.
 • Mod Công Kinh.

Một tựa game nóng “bỏng tay” với nhiều điểm mới mẻ, lấy cảm hứng từ manga kinh điển như Rồng Thần AFK hack vô hạn tiền chắc chắn sẽ là siêu phẩm bạn không nên bỏ lỡ vào mùa hè này. Trải nghiệm bản mod với các tính năng đặc biệt mà chúng tôi cung cấp qua đường link dưới đây.

DOWNLOAD (37M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.4/5 (7 votes)