Tải RollerCoaster Tycoon Touch MOD + APK 3.33.11 (Vô hạn tiền)

Tải RollerCoaster Tycoon Touch MOD + APK 3.33.11 (Vô hạn tiền)
Tên RollerCoaster Tycoon Touch
Phát hành Atari inc
Phiên bản 3.33.11
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 43 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Công viên trong mơ do mình tạo ra sẽ không còn xa vời nếu bạn tham gia trò chơi RollerCoaster Tycoon Touch. Người chơi sẽ được tùy ý tạo nên các công trình theo sự sáng tạo của bản thân. Nhờ vậy, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và nhận về nhiều niềm vui khi trải nghiệm tựa game này. Tải RollerCoaster Tycoon Touch mod tiền về máy để mua sắm không giới hạn.

Tải RollerCoaster Tycoon Touch mod – Xây dựng và phát triển công viên nước

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ tự tạo dựng một công viên giải trí do chính bạn đầu tư và sở hữu? Hãy hiện thực hóa ước mơ của bạn với RollerCoaster Tycoon Touch – Chơi đam mê, xây dựng công viên mơ ước.

tải RollerCoaster Tycoon Touch mod tiền

Gameplay

Mới vào game bạn sẽ được bổ nhiệm làm giám đốc, với nhiệm vụ phát triển công viên của mình. Người chơi sẽ phải biến một nơi nhỏ bé thiếu thốn trang thiết bị, chưa được mọi người biết tới trở thành một nơi vui chơi giải trí nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Trong RollerCoaster Tycoon Touch, bạn xây dựng các công trình trong công viên bằng việc sử dụng các ngón tay để vẽ theo ý thay vì sử dụng các mô hình thiết kế có sẵn như ở các trò chơi xây dựng thành phố tương tự khác. Đây chính là một ý tưởng rất tuyệt vời, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với các kiến trúc riêng cho công viên mơ ước.

Tạo dựng công viên giải trí của riêng bạn

Bắt đầu chơi RollerCoaster Tycoon Touch, mỗi người sẽ được cấp một khu vực đất trống với quy mô khá nhỏ. Để sở hữu một công viên giải trí như ý muốn, bạn cần thực hiện bài bản quá trình xây dựng. Đầu tiên là xây dựng các tòa nhà lớn với các đồ đạc thiết yếu. Kế tiếp là bố trí và trang trí công viên thật đẹp mắt. Điều này sẽ thu hút lượng lớn người thăm quan để tạo ra doanh thu và tạo ra các trò chơi giải trí như: tàu lượn, cầu trượt…

Đồng thời, người chơi cần tạo nên điểm nhấn thu hút mọi người bằng các thiết kế nghệ thuật khác biệt. Hãy lựa chọn quy hoạch vị trí các công trình đảm bảo tính khoa học và đẹp mắt.

Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy công trình nào đó đã trở nên lạc hậu và không còn hợp lý thì hoàn toàn có thể phá đi và xây dựng lại. Bố trí lại các công trình, đảm bảo sự gắn kết để luôn giữ được lượng khách đông, tạo ra sự thuận lợi cho công viên.

tải hack RollerCoaster Tycoon Touch

Tham gia các sự kiện vui nhộn mỗi ngày

Nơi đây luôn có những sự kiện hấp dẫn diễn ra với sự góp mặt của những người bạn. Tham gia vào tất cả sự kiện trong năm với nhiều người, tạo nên bầu không khí vui nhộn, xua tan mọi muộn phiền đời thực.

Tổ chức các lễ hội riêng của bạn, giao lưu và gắn kết với những người mà bạn yêu quý. Tại RollerCoaster Tycoon Touch bạn hoàn toàn không cô đơn hay lạc lõng, hòa vào cuộc sống tại nơi đây là cách giúp bạn có thêm nhiều người bạn. Đừng quên mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, lôi kéo các khách hàng tới thăm khu công viên.

Thuê thêm nhân viên hỗ trợ

Trong RollerCoaster Tycoon Touch, công viên của bạn liên tục được phát triển tối đa về mọi mặt. Người chơi cần chỉn chu từ việc hình thành các ý tưởng kinh doanh cho tới tăng thêm diện tích quy mô, mở rộng thêm diện tích hoạt động của công viên, liên tục xây dựng thêm các khu vui chơi mới lạ, những cửa hàng dịch vụ chất lượng.

tải RollerCoaster Tycoon Touch mod

Để luôn giữ được trật tự an ninh, vệ sinh môi trường, bảo trì các công trình, bạn cần phải thêm người hỗ trợ. Vậy nên việc thuê thêm nhân viên là điều vô cùng cần thiết, điều này sẽ đảm bảo việc phục vụ khách hàng được tận tâm và chất lượng nhất.

Lên kế hoạch, tính toán lượng nhân công cần thiết cho từng công việc để sắp xếp nhân lực sao cho hợp lý. Như vậy, lợi nhuận thu về sẽ được tối ưu nhất. Nên đảm bảo rằng công viên của bạn vẫn liên tục hoạt động tốt nhất kể cả khi bạn bận hoặc off game.

Phiên bản MOD APK của RollerCoaster Tycoon Touch

  • Vô hạn tiền

Có thể nói RollerCoaster Tycoon Touch là một trong những game trí tuệ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Ở đây, sự sáng tạo của người chơi sẽ được phát huy tối đa. Không chỉ vậy, tham gia game còn giúp chúng ta có thêm nhiều niềm vui mới, những người bạn mới. Tải RollerCoaster Tycoon Touch mod tiền về máy để trải nghiệm bạn nhé!

DOWNLOAD (43 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)