Tải Robbery Bob MOD (Vô Hạn Coins) + APK 1.24.0

Tải Robbery Bob MOD (Vô Hạn Coins) + APK 1.24.0
Tên Robbery Bob
Phát hành Deca_Games
Phiên bản 1.24.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 68 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Get it On Google Play

Robbery Bob Mod Vô Hạn Coins là một tựa game nhập vai về đề tại ăn trộm khá thú vị. Bạn sẽ tham gia vào những phi vụ trộm cướp khá táo bạo trong game. Người chơi sẽ phải lén lút và đột nhập vào những căn nhà được canh phòng cẩn mật. Khi thành công với mỗi vụ trộm, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tựa game Robbery Bob khá độc đáo này nhé.

tải Robbery Bob mod

Tải Robbery Bob Mod – Nhập vai vào một tên trộm

Chắc hẳn bạn đã thấy nhiều tựa game mà vào vai làm cảnh sát bắt trộm. Tuy nhiên, rất ít thể loại game mà bạn trẻ thành một tên trộm và phải tìm cách trốn thoát cảnh sát. Với Robbery Bob, bạn sẽ bước vào một thế giới bí ẩn của tên trộm nổi tiếng nhất.

Tựa game nhập vai này có nhiều tình tiết ly kỳ và cuốn hút người chơi. Với nhiều nhiệm vụ khó đoán, bạn phải đột nhập vào những căn nhà khác nhau, lẩn trốn khỏi người bảo vệ và bẻ khỏe. Đây chắc chắn là một trò chơi vui nhộn mà bạn sẽ không muốn bỏ qua đâu.

Tên trộm muốn hoàn lương

Bạn đã từng xem bộ phim về Robinhood chuyên cướp của nhà giàu chia cho người nghèo chưa? Tất cả sẽ có trong tựa game Robbery Bob. Khi mà tên trộm của chúng ta đang trên con đường hoàn lương. Các phi vụ trộm cắp của hắn được thực hiện để đổi lấy số tiền lớn và chia cho người nghèo. Tuy nhiên, Bob của chúng ta xuất thân là một người lông bông không nghề nghiệp và có tiền án trộm cắp phải ngồi tù.

Sau khi ra tù, những tên trộm cao tay khác đã thấy được năng lực của Bob và muốn hắn tham gia vào các phi vụ. Sau 1 hồi cân nhắc, Bob đã tiếp tục đi theo con đường trộm cắp và chấm dứt sự hoàn lương của mình.

mod Robbery Bob

Cách chơi vui nhộn

Khi nhập vai vào Bob, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng của một tên trộm chuyên nghiệp. Từ việc lén lút khi di chuyển để không bị mọi người phát hiện cho đến khả năng ẩn nấp và mở khóa nhanh chóng.

Ở phần đầu game, Bob sẽ đối mặt với một tên trộm khét tiếng. Hắn sẽ chỉ cho bạn những thao tác chơi cơ bản cũng như những điều cần biết khi mình lên level. Từ đây, bạn sẽ tập dần từ một tên trộm nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

Phi vụ đầu tiên của bạn là vào một căn nhà không có hệ thống an ninh. Đây là một ngôi nhà hoang và chủ nhà đang ở nơi xa. Bạn sẽ bắt đầu tìm cách mở khóa để lách qua từng khe cửa. Sau khi đột nhập vào nhà và lấy được các món đồ giá trị, bạn sẽ cao chạy xa bay.

tải Robbery Bob hack

Tuy nhiên, đây chỉ là màn chơi đầu nên mọi thứ còn dễ thở. Càng về sau những thử thách sẽ khó nhằn hơn. Sẽ có thêm nhiều vệ sĩ với sức mạnh ghê gớm, thậm chí là những con chó đánh hơi và cả những bộ Camera quay liên tục.

Mỗi màn chơi trong Robbery Bob, bạn sẽ được đánh giá sao dựa theo năng lực của mình. Mốc sao cao nhất là 3 sao. Chúng được chấm dựa theo các tiêu chí sau:

  • Đầu tiên là không bị phát hiện bởi người hoặc camera
  • Tiếp theo là có thể lấy mọi vật dụng giá trị trong nhà
  • Thực hiện tẩu thoát trong thời gian quy định.

Nếu như hoàn thành được những tiêu chí trên, phi vụ trộm cắp của bạn sẽ được chấm điểm tối đa. Tuy nhiên không dễ để bạn thực hiện được điều trên.

Hệ thống màn chơi đa dạng

Trong Robbery Bob, bạn sẽ phải vượt qua tổng cộng 3 chapter với nhiều cấp độ khác nhau. Bob có thể lên tới level 150. Bạn có thể thực hiện nhiều phi vụ đến các thành phố lớn chứ không phải quanh quẩn bên thị trấn nhỏ của mình.

Mỗi chapter sẽ có những màn chơi khác nhau và thử thách người chơi. Đặc biệt, có những màn mà bạn phải dùng tiền mặt để có thể mua vé vào. Tuy nhiên, nếu thành công ở các màn chơi đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Robbery Bob mod

Mỗi ngôi nhà sẽ tương ứng với level nhất định. Khi level càng cao hệ thống an ninh sẽ càng thắt chặt và bạn sẽ rất vất vả để tìm được lối vào. Chắc chắn bạn sẽ đối mặt với việc bị bảo vệ bắt nhiều lần trong game đấy.

Những tên bảo vệ được tích hợp AI nên chúng cực kỳ thông mình và nhận biết bạn dễ dàng. Chúng sẽ hoạt động theo một trình tự lập sẳn nên bạn có thể phán đoán và lẻn qua chúng. Hãy nâng cấp các kỹ năng để nhân vật của mình có thể di chuyển nhanh hơn hoặc có nhiều thể lực.

Đánh giá đồ họa và âm thanh trong game

Robbery Bob là một tựa game giải đố và đột nhập khá vui vẻ nên phần đồ họa không quá đặc sắc. Tuy nhiên, bạn cũng cảm nhận được những dụng ý mà nhà phát hành đưa vào game. Từ các vật dụng trong nhà cho tới những cảnh đều được làm rất logic và khó đoán. Người chơi phải động não để có thể tìm được đường vào.

Hiệu ứng âm thanh cũng khá tốt. Từng tiếng bước chân của bạn, tiếng chó sủa hoặc tiếng kêu báo động đều được làm rất chân thực, chúng sẽ khiến bạn có một phen bối rối đấy.

Phiên bản MOD của Robbery Bob APK

  • Vô Hạn Coins

Robbery Bob Mod Full Tiền Coins là một tựa game trộm vui nhộn. Bạn sẽ hóa thân vào tên trộm khét tiếng và thực hiện nhiều phi vụ trộm cắp. Các màn chơi được thiết kế rất độc đáo và giúp bạn trải nghiệm được một phong cách mới lạ. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (68 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)