Tải Rebel Inc MOD (Mở Khóa Items) + APK 1.15.2

Tải Rebel Inc MOD (Mở Khóa Items) + APK 1.15.2
Tên Rebel Inc
Phát hành Ndemic Creations
Phiên bản 1.15.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 71 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa items
Get it On Google Play

Trò chơi chiến lược Rebel Inc MOD APK (Mở khóa items) được phát hành bởi Ndemic Creation. Là một tựa game di động có khả năng cuốn người chơi hướng mắt vào màn hình liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Tựa game Rebel Inc có gì đặc biệt mà có thể thu hút được người chơi như vậy? Hãy cùng MODPURE tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé!

Rebel Inc mod

Tải Rebel Inc Mod – Trò chơi chiến lược hấp dẫn dành cho điện thoại

Nếu bạn là fan hâm mộ của các trò chơi mang tính chiến lược, chuyên sâu. Thì Rebel Inc là một tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ. Với cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn, kết hợp cùng lối chơi chiến lược đặc biệt hiếm thấy. Tạo nên một trò chơi tuyệt vời trên di động.

Bối cảnh

Rebel Inc lấy bối cảnh là thời hậu chiến, người dân trở nên rất khổ cực do tàn tích của chiến tranh để lại. Lúc này họ cần có một người đứng lên lãnh đạo, giúp Đất nước phát triển và cuộc sống của dân trở nên tốt đẹp hơn. Để mang lại cuộc sống ổn định cho dân, họ đã bầu ra một người thống đốc. Người này có nhiệm giúp dân xây dựng lại cuộc sống mới. Khi tham gia vào Rebel Inc, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo tài ba đó và chỉ huy quân đội của Đất nước.

Lối chơi chiến lược hấp dẫn

Trong trò chơi Rebel Inc, bạn có nhiệm vụ xây dựng lại Đất nước từ đống đổ nát sau chiến tranh. Đồng thời bạn phải duy trì hòa bình trong khu vực. Sau cuộc chiến tranh kia, quốc gia của họ bị chia thành nhiều vùng đất khác nhau. Lúc này bạn cần chọn một vùng đất cụ thể và bắt đầu quản lý lãnh đạo người dân nơi đó.

Điều quan trọng là bạn chưa có lòng tin ở dân. Vậy bạn sẽ làm gì để được người dân nơi đây tin tưởng? Bạn cần tham gia nhiều hoạt động cùng với dân và phát triển các mảng quan trọng của xã hội. Như xây dựng trường học, cơ sở y tế, giúp dân phát triển nông nghiệp,…. Sau khi bạn làm được những việc này thì cũng là lúc lòng dân đã tin tưởng vào năng lực lãnh đạo của bạn.

tải Rebel Inc mod

Chỉ số ổn định sẽ hiển thị trên màn hình chơi của bạn. Cụ thể: số người tin tưởng ủng hộ bạn nằm ở bên trái màn hình. Ngược lại, bên phải màn hình sẽ hiển thị số người phản đối sự lãnh đạo của bạn.

Chỉ số Uy tín hiện trên màn hình sẽ là yếu tố quyết định đến việc bạn có được chơi tiếp hay không. Nếu chỉ số Uy tín về số 0 đồng nghĩa với việc bạn phải kết thúc trò chơi tại đây.

Lựa chọn thống đốc

Việc lựa chọn thống đốc là điều kiện bắt buộc khi bạn tham gia vào trò chơi. Mỗi thống đốc sẽ có đặc điểm và những khả năng đặc biệt của riêng mình. Bạn nên chọn một người thống đốc phù hợp nhất với lối chơi của bạn. Rebel Inc sẽ có 8 lựa chọn thống đốc khác nhau dành cho bạn. Dưới đây là một số thống đốc được sử dụng nhiều nhất:

  • The Civil Servant: Đây là một thống đốc được mặc định khi bạn tham gia vào trò chơi. Người này không có đặc điểm gì nổi bật và chỉ phù hợp với người chơi mới.
  • The Banker: Thống đốc về lĩnh vực ngân hàng. Vì vậy nếu bạn muốn sinh lời khi có nhiều tiền mà không sử dụng đến thì lựa chọn thống đốc này là hợp lý nhất.
  • The Economist: Đây là một thống đốc về kinh tế. Nhưng để lấy được quyền lựa chọn thống đốc này bạn cần chiến thắng một trò chơi với công chức. Người chơi sẽ nhận được ngân sách vào tháng thứ 4 hàng năm nếu sở hữu The Economist.

tải Rebel Inc hack

  • The Smuggler: Thống đốc về vấn đề tham nhũng. Bạn sẽ có thể nhận được tiền tham nhũng khi trở thành một The Smuggler. Nhưng bạn cần cân nhắc cho phù hợp với lối chơi của mình để lựa chọn.
  • The General: Bạn sẽ là một đại tướng với điều kiện bạn phải dành chiến thắng một trò chơi với The Economist.  Sau khi sử dụng The General bạn sẽ được sở hữu một doanh trại quân sự. Nó góp phần giúp bạn bảo vệ vùng đất của mình quản lý.

Mở rộng lãnh thổ của bạn

Bạn có thể lựa chọn những vùng đất mới để tiếp tục trò chơi. Với một điều kiện là bạn phải hoàn thành nhiệm vụ ở khu vực bạn quản lý trước đó.  Tính đến thời điểm hiện tại, Rebel Inc sở hữu rất nhiều vùng đất như: Mountain Pass, Distant Steppe, Saffron Fields,….

Nâng cấp quân đội

Khi bạn có quyền lực ở một vùng đất nào đó, việc khó tránh được đó là các cuộc tấn công của phiến quân khác. Đây là nhóm người không tin tưởng bạn khi bạn mới lên nắm quyền lãnh đạo. Trong khi đó Đất nước của bạn lại đang trong giai đoạn khó khăn, rất dễ xảy ra nổi loạn. Điểm Uy tín của bạn sẽ giảm khi các phiến quân dành chiến thắng và phá hủy tài nguyện trên vùng đất bạn quản lý. Điều cần thiết lúc này là bạn phải nâng cấp lực lượng quân đội của mình. Nhằm đối phó với các thế lực chống phá kia.

Đồ họa

Rebel Inc có thiết kế đồ họa 2D tương đối đơn giản, không có nhiều hiệu ứng. Tựa game này có thiết kế được đánh giá giống như một tấm bản đồ quân sự chi tiết. Chính vì đơn giản, dễ nhìn mà giúp cho người chơi dễ dàng thao tác kiểm soát các hoạt động trong vùng đất mình quản lý. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh có chiều sâu và thực tế nhất.

Rebel Inc hack

Phiên bản MOD của Rebel Inc APK

  • Mở khóa items
  • Premium

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về Rebel Inc. Nếu bạn là một người đam mê với thể loại trò chơi chiến lược thì đây quả thực là tựa game đáng chơi nhất dành cho bạn. Hãy tải Rebel Inc MOD APK về máy để trải nghiệm ngay nhé!

DOWNLOAD (71 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)