Tải Hack Quần Anh Tam Quốc MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.3

Tải Hack Quần Anh Tam Quốc MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.3
Tên Quần Anh Tam Quốc
Phát hành REGZ GAMES
Phiên bản 1.2.3
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 94M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bản Hack Quần Anh Tam Quốc mod full tiền kim cương không chỉ phù hợp với game thủ nam mà hội chị em cũng đặc biệt yêu thích. Lối chơi chiến thuật thử thách năng lực tư duy cùng khả năng dùng người của game thủ. Trở thành người quản lý thành trì, nhiệm vụ của bạn là giữ gìn sự bình yên cho người dân. Xây dựng quân đội hùng mạnh, đủ sức đập tan những cuộc xâm lược, tránh cảnh binh đao loạn lạc, dân chúng lầm than. Phiên bản Quần Anh Tam Quốc MOD APK sẽ giúp bạn làm tốt nhiệm vụ này.

Quần Anh Tam Quốc mod

Tải Quần Anh Tam Quốc Mod – Cuộc chiến giành quyền lực

Nhiệm vụ chính của người chơi khi trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc chính là lãnh đạo quân đội và xây dựng các công trình. Chính thức trải nghiệm game, bạn sẽ biết đó là những công trình nào. Ngoài đại điện còn có khi vũ khí, khoa kỹ, xưởng rèn, nhà lính,… Vị tướng tài cần làm tốt nhiệm vụ kinh tế cũng như quân sự, quốc phòng.

Hệ thống tướng đa dạng cho bạn lựa chọn nhân vật có phong cách mình yêu thích. Xây dựng đội hình nhà binh bằng chính kinh nghiệm chiến đấu và bản lĩnh chiến trường của mình. Nhân vật trong Quần Anh Tam Quốc chia làm 4 phe và nhiều binh chủng khác nhau. Bạn có thể chọn theo phe Ngụy, Ngô, Quần, Thục cũng như một trong các binh như Bộ, Kỵ, Thuẫn, Cung, Thuật Sĩ.

Năng lực, kỹ năng, ưu điểm, khả năng chiến đấu của các phe không hề giống nhau. Vì vậy, việc xây dựng trận hình cũng như các mặt khác cần đảm bảo có sự phù hợp, phát huy tối đa sức mạnh của từng dòng binh. Ngoài ra, việc sắp xếp, bố trí tướng theo đội hình cũng là điểm thu hút của game. Bạn có thể tự ý sáng tạo đội hình theo tầm nhìn của riêng mình để có được đội quân mạnh nhất.

Những trận chiến đỉnh cao

Bên cạnh nhiệm vụ xây dựng các công trình, thành trì, bạn còn phải tham gia các trận chiến cũng như hoạt động PvP. Có nhiều hoạt động đặc sắc đậm chất giang hồ như Đại Thế Thiên Hạ, Tranh Vương Theo Mùa, Công Thành Chiến,… đang chờ bạn trải nghiệm. Đây là nơi tranh quyền lực, thể hiện năng lực và bản lĩnh của mỗi người chơi.

tải hack Quần Anh Tam Quốc

Phiên bản MOD của Quần Anh Tam Quốc APK

  • Vô hạn tiền

Hệ thống bảo trì của game thay đổi thường xuyên theo mùa. Tính năng cũng được cập nhật để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bối cảnh chân thực, nhân vật đậm chất Trung Hoa cổ xưa. Quan trọng hơn chính là tính chất và cảm xúc mà những trận chiến đem lại. Bản lĩnh cùng tư duy chiến thuật cá nhân sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng trong mọi hoạt động. Tải Quần Anh Tam Quốc MOD APK để sử dụng các tính năng tuyệt vời mà game đem lại.

DOWNLOAD (94M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (10 votes)