Tải Power Wash Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.16

Tải Power Wash Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.16
Tên Power Wash Simulator
Phát hành Mighty Game Studio
Phiên bản 1.16
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 101 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Tải Power Wash Simulator mod APK (Vô hạn tiền) – trở thành kẻ hủy diệt mọi vết bẩn. Bạn sẽ dọn dẹp ô tô, máy bay, nhà cửa, xe đạp, xe tải và các đồ vật bẩn khác.

Tải Power Wash Simulator APK Mod – Kẻ hủy diệt mọi vết bẩn

Power Wash do Mighty Game Studio phát triển, game đưa bạn trở thành người dọn dẹp chuyên nghiệp. Bạn sẽ dọn dẹp nhà cửa, máy bay, xe tải, tàu thủy và bãi phế liệu.

Tuyệt vời hơn nữa, game mô phỏng này chỉ có 100 Mb. Phù hợp với tất cả các thiết bị Android 4.4+. Như vậy, bạn có thể trải nghiệm Power Wash Simulator một cách nhẹ nhàng và không bị giật lag.

Power Wash Simulator modpure

Một trò chơi mô phỏng rửa xe đời thực

Trong Power Wash Simulator APK, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau ở mỗi cấp độ. Ví dụ, một số cấp độ sẽ yêu cầu bạn dọn dẹp một chiếc xe tải trong khi những cấp độ khác sẽ yêu cầu bạn xử lý một chiếc máy bay.

power wash simulator mod full tiền

Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ được trả tiền. Power Wash Simulator có các mức giá khác nhau cho các đối tượng khác nhau. Bạn có thể dùng tiền để mua những thiết bị phức tạp hơn hoặc nâng cấp những thứ bạn có.

Đảm bảo rằng tất cả khách hàng của bạn đều hài lòng với công việc của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều giới thiệu hơn và phát triển doanh nghiệp của mình. Power Wash Simulator có các khách hàng khác nhau với nhu cầu khác nhau. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để làm hài lòng tất cả mọi người và kiếm được danh tiếng tốt.

Thú vị hơn nữa, trò chơi này có các điều kiện thời tiết khác nhau! Bạn phải tính đến điều này khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Dọn dẹp sạch sẽ đúng kỹ thuật

Chọn đúng súng áp lực & vòi phun là rất quan trọng trong Power Wash Simulator. Nhiệm vụ này trở nên phức tạp hơn khi xử lý rỉ sét, dầu mỡ và bụi bẩn. May mắn thay, trò chơi cung cấp nhiều loại vòi phun và vòi phun áp lực để bạn lựa chọn.

hack power wash simulator apk

Mỗi máy xịt rửa có chức năng khác nhau. Bạn phải chọn một trong những có thể xử lý nhiệm vụ cụ thể trong tầm tay. Ví dụ, một số vòi phun có khả năng loại bỏ dầu mỡ tốt hơn trong khi những vòi khác loại bỏ rỉ sét tốt hơn.

Ngoài ra, bạn phải sử dụng đủ áp lực nước để loại bỏ tất cả các chất bẩn mà không làm hỏng đồ vật. Sử dụng quá ít áp lực, và chất bẩn sẽ không thể bong ra. Sử dụng quá nhiều áp lực, và bạn có thể làm bong sơn hoặc làm móp méo đồ vật.

Power Wash Simulator cũng có một loạt các chất tẩy rửa. Bạn có thể sử dụng chúng để xử lý trước các vết bẩn khó hoặc tạo độ bóng đẹp cho đồ vật. Khi dọn dẹp nhà cửa, thảm và văn phòng, hãy sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để để lại ấn tượng lâu dài.

Điểm nổi bật của Power Wash Simulator

  • Nhiều chất tẩy rửa có sẵn. Power Wash Simulator cung cấp nhiều chất tẩy rửa để đảm bảo rằng bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất có thể. Bạn sẽ có chất tẩy rửa phổ thông và đặc biệt.
  • Đồ họa tuyệt vời. Trò chơi này cung cấp đồ họa tuyệt vời sẽ thổi bay bạn. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở giữa các hành động.
  • Làm sạch mọi thứ! Bạn có thể làm sạch bất kỳ đối tượng nào trong Power Wash Simulator. Tất cả những gì bạn cần là kiếm tiền và xây dựng đế chế của mình.
  • Thiết bị năng động cao. Power Wash Simulator cung cấp nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ hoàn thành việc mài các đồ vật bằng cách sử dụng vòi phun nước rửa áp lực, chải và chà. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các công cụ mới.
  • Giao diện người dùng đơn giản. Power Wash Simulator có giao diện người dùng đơn giản giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh rửa điện của mình. Từ menu chính, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của trò chơi. Bạn sẽ có thể quản lý công nhân của mình, mua máy mới và nâng cấp hoạt động kinh doanh của mình.
  • Quản lý nhân viên của bạn một cách hiệu quả. Power Wash Simulator cho phép bạn quản lý công nhân của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể giao cho họ những nhiệm vụ khác nhau và họ sẽ hoàn thành chúng ngay lập tức.
  • Điều khiển đơn giản. Các điều khiển của Power Wash Simulator được thiết kế dành cho người mới làm quen. Bạn có thể sử dụng các nút trên màn hình để điều khiển máy phun rửa áp lực, dụng cụ vệ sinh và công nhân.

Phiên bản MOD của Power Wash Simulator APK

MODPURE ra mắt phiên bản Power Wash Simulator MOD APK vô hạn tiền sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên hơn để nâng cấp doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ thuê thêm nhân công và mua máy mới. Như vậy, bạn sẽ vượt qua được thách thức tài chính và tiến bộ nhanh hơn nhiều.

Tuyệt vời hơn nữa, bản mod Power Simulator full tiền sẽ loại bỏ quảng cáo trên trò chơi của bạn. Như vậy, bạn sẽ có trải nghiệm không bị gián đoạn khi xây dựng đế chế kinh doanh của mình.


Power Wash Simulator MOD APK là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn xây dựng doanh nghiệp dọn dẹp, rửa xe của riêng mình. Gameplay của trò chơi là chân thực và đồ họa ấn tượng. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn để đảm bảo rằng công việc kinh doanh của bạn thành công. Tuy nhiên, cuộc hành trình hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

DOWNLOAD (101 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.3/5 (7 votes)