Tải Pool Live Pro MOD (Menu, Đường Kẻ Dài) + APK 2.9.11

Tải Pool Live Pro MOD (Menu, Đường Kẻ Dài) + APK 2.9.11
Tên Pool Live Pro
Phát hành GameDesire
Phiên bản 2.9.11
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 46M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Menu, đường kẻ dài
Get it On Google Play

Bi-a là môn thể thao phổ biến, quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, game Pool Live Pro MOD APK (Menu, Đường kẻ dài) thu hút hàng triệu lượt tham gia mang đến những đường chuyền bóng đỉnh cao, hấp dẫn và khác biệt. Nếu đang tìm một tựa game để giải trí, bạn chắc chắn không được bỏ qua trò chơi nay. Cùng MODPURE.IO hiểu rõ hơn các thông tin liên quan đến trò chơi ngay sau đây.

Tải Pool Live Pro Hack – Sàn bi-a đỉnh cao trên thế giới

Bi-a phổ biến tại thị trường Việt Nam, luật chơi trò này cũng khá đơn giản, dễ thực hiện. Nếu bạn cũng đam mê bi-a thì nhất định không được bỏ qua trò chơi Pool Live Pro hack full tiền. Luật chơi game được mô phỏng theo thực tế nên khá dễ hiểu và dễ áp dụng.

Ban đầu, khi đăng nhập Pool Live Pro, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn các thông tin về bước thực hiện. Khi bạn đã trở thành game thủ tài năng, các trận đấu bắt đầu, nhiệm vụ của bạn là tham gia và tranh tài với nhiều người chơi khác. Các giải đấu lớn, nhỏ được thiết lập để phù hợp nhất với trình độ của game thủ.

Dù là người đã biết chơi bi-a từ trước hay mới bắt đầu tham gia cũng đều cần học hỏi và luyện tập trước khi bắt đầu trận đấu. Một số kỹ thuật như căn góc, ngắm bắn cần thực hiện chính xác và quyết đoán. Trên bàn bi-a có tất cả 6 lỗ để bạn lựa chọn. Khi bắn quả màu đen vào lỗ, bạn sẽ chiến thắng. Ngược lại, nếu bắn bóng trắng vào lỗ, lượt chơi sẽ rơi vào tay đối thủ.

Pool Live Pro hack

Pool Live Pro mod vô hạn tiền là sân chơi của các game thủ tài năng. Bóng được chia đều cho mỗi đội, nếu đánh bóng không trúng lỗ, bạn sẽ mất lượt. Nghe phức tạp nhưng thực ra trò chơi này rất dễ hiểu và chỉ cần thực hiện theo các nhiệm vụ dưới đây.

Nguyên tắc vật lý chân thực

Khi va chạm vào cạnh bàn hoặc vào các quả bóng khác thì cu bắn bi-a của bạn sẽ bị thay đổi hướng. Nguyên lý này đúng trong cả đời thực lẫn trò chơi Pool Live Pro hack đường kẻ dài. Nói vậy nhưng gameplay của trò chơi cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các pha ngắm bắn chính xác đi kèm với sự bình tĩnh và tự tin là đã nắm chắc cơ hội chiến thắng.

Sưu tập gậy chất lượng

Gậy đánh bóng trong game rất quan trọng. Gậy được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau để phù hợp nhất với mức độ chuyên nghiệp của người chơi. Khi sử dụng đúng cách, gậy sẽ tạo ra các pha đánh bóng chuyên nghiệp, “thần sầu”, hạ đo ván đối thủ. Vì thế hãy tìm ra gậy đánh bi-a chất lượng nhất.

tải Pool Live Pro hack

Tham gia các giải đấu

Những giải đấu bi-a lớn, nhỏ sẽ được tổ chức trên toàn thế giới để người chơi tham gia. Đây là sân chơi hữu ích, giúp bạn khẳng định mình, mang về những giải thưởng có giá trị. Trong Pool Live Pro mod menu có rất nhiều giải đấu từ giải địa phương đến giải thế giới mở rộng. Khi chiến thắng, bạn sẽ được xếp hạng trên bảng và ai cũng có thể thấy được thành tích của bạn.

Phiên bản MOD của Pool Live Pro APK

  • Menu
  • Đường kẻ dài

Pool Live Pro hack apk menu, đường kẻ dài là game về chủ đề bi-a hấp dẫn, thú vị, đơn giản trong lối chơi. Game mang đến rất nhiều tính năng mới mẻ đi kèm với rất nhiều thử thách hấp dẫn. Chỉ với vài thao tác làm quen là bạn đã có thể ngay lập tức nhập cược và tranh tài với nhiều game thủ tài năng trên toàn thế giới. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp game thủ hiểu hơn về trò chơi thể thao phổ biến này.

DOWNLOAD (46M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (3 votes)