Tải Pome Survival MOD (Vô Hạn Tiền) v1.1.7

Tải Pome Survival MOD (Vô Hạn Tiền) v1.1.7
Tên Pome Survival
Phát hành POMERIUM
Phiên bản 1.1.7
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Đặc sắc, đẹp mắt và dễ thương, đó là những gì có thể đánh giá khi nói tới tựa game Pome Survival MOD APK (Vô hạn tiền). Cũng là chủ đề sinh tồn nhưng mọi thứ được làm khá mới mẻ. Không quá căng thẳng mà rất vui vẻ, sinh động. Dù thử thách có là đối chọi, đương đầu với cả đám quái vật đi chăng nữa thì người chơi vẫn cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Giới thiệu về Pome Survival

Trong hàng trăm game sinh tồn hiện nay thì Pome Survival xứng đáng là một trò chơi nhẹ nhàng, thú vị, không làm người chơi cảm thấy áp lực. Game chơi vui nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chiến thuật. Thậm chí còn kết hợp cả những màn hành động đẹp mắt.

Pome Survival mod

Lối chơi lôi cuốn

Game lấy bối cảnh hành tinh bí ẩn với sự xuất hiện của đám quái vật kỳ dị. Đây vốn dĩ là nơi sinh sống của những Pome thiện lành, đáng yêu. Trước sự tấn công của đám quái vật, không ít Pome đã chết. Hành tinh mà chúng đang sống đứng trước nguy cơ diệt vong.

“Thời thế tạo anh hùng”, lúc này, một Pome duy nhất với sức mạnh đặc biệt cùng tinh thần dũng cảm đã đứng lên đấu tranh. Tham gia cuộc chiến sinh tồn này, bạn sẽ nhập vai anh hùng Pome – hy vọng duy nhất của hành tinh kỳ lạ. Nhập vai nhân vật, bạn sẽ điều khiển Pome hero để thực hiện các nhiệm vụ.

Quá trình chơi, hãy khám phá, chiêm ngưỡng bối cảnh đầy màu sắc trong game theo góc nhìn từ trên xuống. Sử dụng kỹ năng nhân vật để thực hiện các màn chiến đấu, hành động mãn nhãn. Đánh bại quái vật, hạ gục tên trùm để sinh tồn và cứu lấy hành tinh của các loài Pome.

Vũ khí và kỹ năng

Pome Survival mod vô hạn tiền khiến nhiều người bất ngờ khi game có tới hơn 300 kỹ năng. Chưa kể trên 40 mô đun cùng nhiều loại vũ khí đặc biệt khác. Bạn có thể ở mở khóa, sở hữu và kết hợp chúng để tạo ra hàng loạt kỹ năng mới, giúp ưu thế của cuộc chiến nghiêng về phía mình.

Kỹ năng trong game được xây dựng với sức mạnh cũng như màu sắc đặc biệt. Khi áp dụng, bạn sẽ thấy hình thức, sức mạnh và tốc độ tấn công của từng kỹ năng. Bên cạnh đó, mỗi loại vũ khí đều tạo ra lực sát thương nhất định. Khi đủ điều kiện, bạn có thể nâng cấp, tùy chỉnh vũ khí dựa theo các loại mô đun mà game cung cấp.

hack Pome Survival

Sau khi kết hợp, lắp ghép và tùy chỉnh, một vũ khí mới được tạo ra. Thay đổi này không chỉ về mặt hình thức mà còn thể hiện ở sức mạnh cũng như cách thức sử dụng. Cùng với kỹ năng, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi chiến đấu với quái vật. Sự đa dạng về vũ khí, kỹ năng và cách thức kết hợp giúp người chơi thoải mái lên kế hoạch chiến lược đối phó với kẻ địch.

Triển khai chiến thuật phù hợp

Game sinh tồn này không quá khắt khe, yêu cầu vừa phải nhưng nó vẫn chứa đựng yếu tố chiến thuật. Vì vậy, khi chơi Pome Survival, bạn cần linh hoạt về kế hoạch chiến đấu. Cụ thể là về việc lựa chọn cũng như nâng cấp vũ khí, kỹ năng. Trận chiến ở những level cao không hề đơn giản. Muốn hoàn thành trọng trách cao cả của một Pome anh hùng thì bạn cần làm thật tốt điều này.

Hãy nhớ, chuẩn bị thật tốt mọi mặt khi đối mặt với những con boss. Chúng mạnh và nguy hiểm hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều. Do đó, việc khai thác các loại vũ khí, tập trung vào việc tăng cấp là điều vô cùng cần thiết.

Khám phá và chinh phục các bản đồ

Pome Survival mod mở khóa có nhiều khu vực, bản đồ thú vị để bạn dần mở khóa và trải nghiệm. Qua cảnh, đánh bại trùm, bạn sẽ được đặt chân tới một khu vực, một bản đồ mới. Tại đây, những thử thách mới cũng xuất hiện. Chiến đấu tốt, nhận phần thưởng và tiếp tục chinh phục những cửa ải tiếp theo. Cùng với bản đồ mới là những bộ trang phục, nhân vật mới.

Càng mở khóa, càng đi được xa thì bạn càng thấy game thú vị, có chiều sâu. Hàng loạt yếu tố hấp dẫn xuất hiện. Tăng cấp, sử dụng, kết hợp đa dạng các loại vũ khí để đạt được thành tích tốt nhất. Bối cảnh của những bản đồ này cũng không làm bạn phải thất vọng. Nhiều thứ thú vị về mặt hình ảnh và cả nội dung trong game đang chờ bạn khám phá.

tải Pome Survival mod

Cập nhật thêm nhiều thứ mới mẻ

Ngoài bản đồ mới, Pome Survival còn bổ sung thêm vũ khí, kỹ năng cũng như sự đa dạng của kẻ địch. Những loại quái vật mà bạn phải đối mặt trong tương lai vô cùng phong phú. Chúng được làm mới về ngoại hình và cả sức mạnh. Cấp độ càng cao thì độ thông minh, nguy hiểm của chúng càng tăng.

Ở những màn đầu, dù là trùm đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể vượt qua đơn giản. Thế nhưng, bắt đầu từ màn thứ 10 trở đi, tất cả đều trở nên nặng đô hơn. Số lượng quái nhỏ nhiều hơn, trùm trở nên ranh mãnh, khó đối phó hơn, độ “trâu” cũng tăng lên.

Không những vậy, các đòn “phản dame” của chúng cũng cực kỳ khó chịu. Chiêu thức sử dụng linh hoạt, vũ khí có lực sát thương cao. Chính vì vậy, chỉ một sơ sót nhỏ cũng đủ để bạn phải bỏ mạng và cày cuốc lại màn.

Địch mạnh hơn thì ta cũng được tăng cấp. Lên kế hoạch để nâng cấp sức mạnh người hùng vào thời điểm phù hợp. Sự tương quan và cân bằng đôi bên này giúp game luôn duy trì được sức hút, tránh sự nhàm chán khi chơi.

Phiên bản MOD của Pome Survival APK

  • Vô hạn tiền

Bức tranh tràn đầy màu sắc nhưng không thiếu những màn combat chiến đấu mạnh mẽ và kịch tính. Đó chính là điểm đặc trưng của tựa game sinh tồn Pome Survival hack vô hạn tiền. Trải nghiệm phiên bản mà MODPURE chia sẻ, bạn có thể mở khóa thêm các bản đồ cũng như kỹ năng và thật nhiều vũ khí mới.

DOWNLOAD (87M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Pome Survival MODPURE

Từ khóa: Pome Survival modpure.co, Pome Survival lmhmod, Pome Survival apkmody, Pome Survival gamedva, Pome Survival apkmodel, Pome Survival happymod, Pome Survival modyolo, Pome Survival apktodo, Pome Survival gamehayvl

5/5 (6 votes)