Tải Path of Titans MOD (Mở khóa tất cả) + APK

Tải Path of Titans MOD (Mở khóa tất cả) + APK
Tên Path of Titans
Phát hành Alderon Games Pty Ltd
Phiên bản
Chuyên mục Mô phỏng, Game
Kích thước 213MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Path of Titans mod Mở khóa tất cả do Alderon Games Pty phát triển gây ấn tượng với người chơi về mặt đồ họa và cả nội dung. Tham gia game, bạn sẽ được thám hiểm rừng sâu và đối mặt với những sinh vật huyền thoại. Có hàng trăm loài khủng long đủ chủng loại, kích thước đang chờ bạn đối mặt và vượt qua thử thách. Cùng bạn bè trải nghiệm chiếm thám hiểm rừng sâu đầy nguy hiểm và kịch tính qua phiên bản Path of Titans mod apk mà MODPURE chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu Path of Titans

Nếu yêu thích dòng game nhập vai theo phong cách sinh tồn, thám hiểm, kích thích thì bạn hãy thử trải nghiệm Path of Titans. Tựa game xây dựng bối cảnh chân thực, đẹp mắt như một bộ phim hoạt hình. Tác phẩm đầu tay của nhà phát triển Alderon Games phần nào đã có được những thành tựu đáng nể. Khác với những game có bối cảnh, lối chơi tương tự.

Ở trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai chính những loài khủng long, phiêu lưu trong khu rừng thời tiền sử, vượt thử thách sinh tồn trước thiên nhiên và những loài to lớn, nguy hiểm hơn. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy hàng loạt thử thách khó nhằn đang chờ phía trước. Game mô phỏng bối cảnh, hành động một cách thực tế. Dựa vào kỹ năng sinh tồn và chiến đấu của mình, bạn sẽ trở thành người sở hữu loài khủng long to lớn và mạnh nhất giới tự nhiên.

Có nhiều loài khủng long cùng nhiệm vụ khác nhau để bạn dần khám phá. Hoàn thành mỗi màn chơi, bạn có thể đi xa hơn. Muốn chinh phục được nhiều cấp độ, hãy cho thấy khả năng điều khiển khéo léo cùng kỹ năng sinh tồn ấn tượng của mình.

Path of Titans MOd

Tính năng nổi bật của Path of Titans mod

Thể loại nhập vai với chủ đề xây dựng tương tự như Path of Titans không thiếu. Tuy nhiên, tựa game này vẫn được yêu thích bởi nó mang lại cảm giác thoải mái, giống như đặt chân vào giới tự nhiên và được tự mình đồng hành cùng loài khủng long. Nhờ những tính năng dưới đây, game càng trở nên thú vị và được lòng người chơi hơn nữa.

Lối chơi thú vị

Là game sinh tồn kết hợp nhập vai nên lối chơi cơ bản của game rất dễ nắm bắt. Trò chơi khai thác góc nhìn thứ 3, đảm bảo khả năng bao quát game và trải nghiệm các màn chơi một cách chân thực, đúng chất mô phỏng thực tế. Bối cảnh game xây dựng là thời tiền sử với sự xuất hiện của nhiều loài khủng long khác nhau. Game cho phép bạn thực hiện một số thay đổi về mặt chi tiết của nhân vật để phù hợp với lối chơi của mình.

Để sinh tồn, bạn cần điều khiển loài khủng long mình chọn tìm kiếm thức ăn, nguồn nước. Nuôi dưỡng bản thân trở nên lớn mạnh, có thể lực tốt và khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Những màn đối đầu, cạnh tranh sống còn sẽ giúp bạn trở nên lớn mạnh, dũng cảm hơn. Với 200 sinh mạng cùng chung mục tiêu người sống sót cuối cùng. Hãy dùng mọi khả năng để loại bỏ đối thủ, trở thành khủng long duy nhất còn sống.

Đa dạng loài khủng long

Có nhiều loại khủng long trong game để bạn lựa chọn và đồng hành. Khi đạt tới cấp độ nhất định, mỗi loài khủng long đều có sự thay đổi, tiến hóa nhất định. Tương tự như lối chơi của các game sinh tồn chiến đấu khác. Mỗi nhân vật đều có một kỹ năng đặc biệt riêng. Trong thời tiền sử với nhân vật chính là các loài khủng long thì chỉ số quan trọng của chúng là tốc độ, sức mạnh. Đặc biệt là khả năng bền bỉ.

Trong Path of Titans, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của các loài khủng long theo ý muốn. Sự thay đổi này có thể tiến hành với các yếu tố như màu da, vùng bụng, chiếc sừng hay một số chi tiết bên ngoài khác. Đây cũng là điểm thú vị, giúp game trở nên thú vị, giải trí hơn.

Path of Titans MOD APk

Chế độ chơi nhiều người

Game không chỉ có chế độ nuôi khủng long đơn thuần mà còn cho phép người chơi trải nghiệm cùng bạn bè và tạo nhóm sinh tồn. Đây là cuộc cạnh tranh giữa 200 người cùng chơi trên 1 máy chủ với mục tiêu duy nhất. Chỉ khi loại bỏ được 199 người khác thì bạn mới giành được chiến thắng. Có nhiều nhóm khủng long với đặc tính khác nhau. Đối với loại ăn thịt, bạn sẽ phải cật lực tìm nguyên liệu làm nơi trú ẩn và đảm bảo lượng thức ăn để duy trì bầy đàn.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Đồ họa 3D giúp cuộc chiến sinh tồn và thám hiểm thời tiền sử trong Path of Titans trở nên đặc sắc hơn rất nhiều. Mô phỏng chân thực cùng góc nhìn thứ 3 mang tới cảm giác thực tế cho người chơi. Có nhiều giao diện tùy chỉnh cùng hình ảnh rõ ràng, chi tiết để game thủ được hòa mình vào bầu không khí sinh tồn, khám phá thực thụ. Về mặt âm thanh, game làm vừa tới, chất lượng chuẩn, sinh động, khắc họa rõ các tiếng động trong khu rừng tiền sử cũng như hành động của từng loài khủng long.

Phiên bản MOD của Path of Titans APK

  • Mở khóa tất cả

Hãy cùng những người bạn thám hiểm rừng xanh, thử sức với nhiệm vụ sinh tồn thú vị mà tựa game nhập vai này đem lại. Bạn có thể trở thành con mồi của những kẻ khác, hoặc bằng chính năng lực của mình, thể hiện sức mạnh của kẻ đứng đầu muôn thú. Tải Path of Titans mod apk để bắt đầu thử sức với những màn chơi gay cấn trong game ngay nhé.

DOWNLOAD (213MB) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Path of Titans MODPURE

Từ khóa: Path of Titans modpure.co, Path of Titans lmhmod, Path of Titans apkmody, Path of Titans gamedva, Path of Titans apkmodel, Path of Titans happymod, Path of Titans modyolo, Path of Titans apktodo, Path of Titans gamehayvl

5/5 (2 votes)