Tải OMG 3Q MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.34

Tải OMG 3Q MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.34
Tên OMG 3Q
Phát hành VNG Game Publishing
Phiên bản 1.0.34
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 759 Mb
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

OMG 3Q MOD APK (Vô hạn tiền) là cái tên khá nổi thuộc dòng game chiến thuật chủ đề Tam Quốc. Tựa game đấu tướng này cho bạn được đồng hành với những nhân vật “huyền thoại” trong Tam Quốc. Không những nhân vật đa dạng mà bộ kỹ năng lên tới con số hàng ngàn cũng đủ để người chơi cảm thấy choáng ngợp. Trải nghiệm điều mới mẻ với OMG 3Q để chinh phục những hoạt động với tính thử thách cao nhất.

OMG 3Q hack

Tải OMG 3Q Mod – Đấu tướng đậm chất chiến thuật

Thế giới Tam Quốc trong OMG 3Q mod vô hạn tiền được khai thác có chiều sâu cùng sự độc đáo ở lối chơi. Trở thành người có quyền “điều binh khiển tướng”, nhiệm vụ của bạn trong game là triệu hồi các vị tướng Tam Quốc và sắp xếp thành một trận đồ đầy sức mạnh. Với từng đối thủ, tùy vào tính chất trận chiến, bạn cần đề ra một chiến thuật phù hợp. Đây là yếu tố quan trong quyết định xem ai là người chiến thắng, có trình cao trong game.

Hàng trăm tướng tài

Số lượng tướng trong danh tướng 3Q mod là 120 nhân vật. Bộ kỹ năng của từng tướng khác nhau nên tổng hợp game có tới hàng ngàn skill được triển khai. Tất cả các nhân vật đều là những cái tên có trong tiểu thuyết Tam Quốc. Vì vậy, bạn có thể thu thập các nhân vật nổi tiếng như Lưu Bị hay Gia Cát Lượng,…

Việc xây dựng đội hình cần dựa vào nhiều yếu tố. Ngoài kỹ năng của từng nhân vật thì bạn còn phải xem đối thủ của mình. Sắp xếp được tướng vào đúng vị trí có thể phát huy được thế mạnh của họ sẽ đem lại tỷ lệ thắng cao cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cấp sức mạnh cho từng tướng thông qua các yếu tố như tăng cấp, tướng tinh, thiên mệnh,…

OMG 3Q mod

Những cuộc chiến gay cấn

Lối chơi thẻ tướng, đấu chiến thuật quen thuộc nhưng sức hút từ những trận chiến trong OMG 3Q hack full tiền mới là yếu tố tạo nên sự thành công của game. Chiến trường khói lửa là nơi diễn ra những trận PvP gay cấn, ngày đêm. Tính năng PK, Bang Chiến là cơ hội để các game thủ có thể thử thách và so tài chiến thuật. Cùng với đó là hàng loạt hoạt động đặc sắc khác để người chơi rèn luyện. Dùng tướng vượt ải và đi phó bản cũng là cách để bạn nâng cao khả năng dùng tướng của mình.

Ở chế độ đột phát thần tướng, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là sự thay đổi mang tính đột phá. Thường lên Chân cho tới Tử Kim, tất cả các nhân vật đều sẽ có sự thay đổi mang hướng tích cực, mạnh mẽ hơn. Tính năng này sẽ cho bạn thấy được đâu mới là giới hạn thực sự của các nhân vật.

Cuối cùng, khi trải nghiệm chế độ Cờ Tam Quốc, bạn có thể thấy được sự đặc sắc của OMG 3Q hàn quốc apk. Hệ thống game sẽ tìm trận tự động với mỗi đội hình 6 tướng. Sau khi sắp xếp đội hình xong, bạn chỉ việc ấn bắt đầu để dàn quân lao vào “tẩn” đối phương. Đội nào thắng thì nhận quà, nhận thưởng và leo rank thành công.

tải OMG 3Q mod

Phiên bản MOD của OMG 3Q APK

  • Vô hạn tiền

Những tựa game như OMG 3Q hack vô hạn tiền sẽ giúp game thủ thể hiện được trọn vẹn tư duy chiến thuật cũng như cách dùng người. Không phải ai cũng chơi được game chiến thuật bởi nó không chỉ đơn thuần là game giải trí mà còn đòi hỏi sự tư duy, tầm nhìn của mỗi người chơi. Chính vì vậy, nhiều game thủ muốn trải nghiệm phiên bản mod để có thể thử thách với các nhiệm vụ một cách đơn giản hơn. Tải OMG 3Q MOD APK để chinh phục các thử thách trong game ngay thôi nào!

DOWNLOAD (759 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.4/5 (11 votes)