Tải Oil Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 4.7.2

Tải Oil Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 4.7.2
Tên Oil Tycoon
Phát hành AlexPlay LLC
Phiên bản 4.7.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Mọi thứ tồn tại trên Trái Đất này đều mang một ý nghĩa đặc trưng và có ảnh hưởng đến sự sống của nhân loại. Trong đó, khoáng sản là món quà to lớn của thiên nhiên, tầm quan trọng của nó được thể hiện rõ khi giá xăng tăng vọt, đặc biệt thiếu hụt khí đốt, do Nga ngừng cung cấp trước sự tranh chấp giữa Nga và Ukraine. Để có thể hiểu hơn về lĩnh vực này, hãy cùng MODPURE.CO khám phá trò chơi Oil Tycoon MOD (Vô hạn tiền).

Tải Oil Tycoon Hack – Trở thành tỷ phú từ công việc khai khoáng

Mỗi người đều có một ước mơ, nhưng hầu hết họ đều muốn trở nên giàu có. Vậy cách nào để kiếm tiền nhanh nhất? Bắt đầu từ kinh doanh, trở thành CEO hay đầu tư? Mỗi quyết định đều sẽ dẫn đến một kết cục khác nhau. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc làm giàu từ ngành khai khoáng chưa?

Từ lâu, người ta đã nhận thức được rằng, khoáng sản, đặc biệt là dầu mỏ là nguồn vàng đen của nhân loại. Nhưng không phải quốc gia nào cũng sở hữu được món quà thiên nhiên này, và không phải ai cũng có thể khai thác chúng. Nhưng với Oil Tycoon hack full tiền, giấc mơ làm giàu từ dầu mỏ sẽ được hiện thực hóa.

Khởi điểm cho quá trình trở thành tỷ phú không đâu là xa xôi, với Oil Tycoon chính là những điều nhỏ nhặt xung quanh bạn. Một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra nguồn “vàng đen” nằm ở sân sau nhà. Hãy đặt những giàn khoan đầu tiên bắt đầu cho sự phát triển thành ông trùm trong ngành dầu mỏ.

Oil Tycoon mod

Oil Tycoon mod vô hạn tiền xây dựng lối chơi đơn giản, đề cao tính giải trí và thực hiện ước mơ của nhân loại. Chỉ cần những cú chạm nhẹ vào màn hình là bạn đã có thể từng bước hiện thực hóa giấc mơ. Không ngừng khai thác, tích lũy và mở rộng phạm vi là bạn đã có thể tiến gần hơn với giấc mơ của mình.

Gia nhập vào thị trường chứng khoán

Nơi bạn khởi nghiệp là sân sau nhưng đích đến của bạn là ở tầm cỡ quốc tế. Nếu chỉ khai khoáng ở quy mô nhỏ thì thời gian rất lâu, sao không thử gia nhập thị trường chứng khoán sau khi đã bán đi được những thùng dầu đầu tiên? Số tiền đó đủ để bạn bước chân vào hình trình làm giàu của chính mình.

Thị trường chứng khoán là nơi thích hợp để bạn theo dõi giá cả cổ phiếu. Trò chơi giả lập này còn mô phỏng chân thực như ở đời thường. Không chỉ là giải trí mà người chơi còn có thể rút ra những bài học kinh tế quý báu. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố giải trí và học tập bên trong một trò chơi khai thác.

Trong thực tế thì sàn giao dịch chứng khoán là nơi mà nhiều đại gia mới xuất hiện và cũng là nơi mà nhiều người phá sản. Khi gia nhập vào thị trường này, các gamer cần hết sức cẩn thận trước các quyết định của mình. Oil Tycoon mod menu vừa tạo ra các cơ hội phát triển vừa là nơi để người chơi thách thức bản thân.

Oil Tycoon hack

Phát triển quy mô khai khoáng

Nhìn chung khai thác dầu mỏ vẫn là nhiệm vụ chính và là nguồn thu nhập khủng cho các gamer. Nhưng chỉ cứ mãi khai khoáng xung quanh nhà thì cũng sẽ có lúc cạn kiệt. Hãy thử đặt các kế hoạch lớn hơn, mở rộng quy mô và phát triển khai thác ở các vùng xa hơn để có thể tăng thu nhập lên cao.

Bản đồ trong Oil Tycoon hack apk vô hạn tiền rất rộng lớn, người chơi có thể đến các vùng thưa dân nhưng nhiều dầu mỏ. Thậm chí là có thể đặt giàn khoan ở nơi đại dương sâu thẳm hoặc lên mặt trăng cao tít để tìm nguồn “vàng đen quý báu” này. Mọi hoạt động đều phụ thuộc vào bạn, hãy cố gắng tối đa hóa khả năng kinh doanh của mình.

Đầu tư công cụ khai thác dầu mỏ

Công cụ chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp người chơi có thể làm giàu nhanh chóng. Hãy thử tưởng tượng bạn có địa điểm khai thác hợp lý, nhân công đầy đủ và kế hoạch chu đáo nhưng máy khoan yếu, không thể khai thác tối đa và sức chứa không đủ thì sẽ ra sao? Vì vậy, càng phải đầu tư cho các công cụ.

tải Oil Tycoon mod

Từ số tiền kiếm được ban đầu, từng bước nâng cấp máy khoan, thùng chứa và số lượng của chúng. Nâng cấp sức hoạt động của giàn khoan để có thể khai thác ngày đêm, tăng sức chứa của các thùng dầu để đảm bảo hút hết được nguồn “vàng đen” bên dưới. Công cụ càng hiện đại, công việc khai thác càng diễn ra dễ dàng.

Khi công cụ của bạn đủ hiện đại thì đừng ngần ngại mở rộng sang các lĩnh vực mới. Không chỉ khai thác dầu mỏ mà lấn sân sang các nguồn khí đốt hay tài nguyên khác. Nhà máy bạn đã có mặt ở khắp nơi thì hãy tận dụng cơ hội đó để khai phá bên trong lòng đất. Giấc mơ đã trở thành ông trùm ngành khai thác không còn xa vời nữa.

Phiên bản MOD của Oil Tycoon APK

  • Vô hạn tiền

Oil Tycoon hack vô hạn tiền là một trò hiện thực hóa được giấc mơ làm giàu của nhiều người chơi. Đồ họa sắc sảo, màu sắc hài hòa cùng nội dung hấp dẫn, các gamer sẽ được đắm chìm trong cảm giác trở thành một tỷ phú của ngành dầu mỏ thực thụ. Một tựa game phù hợp với những ai đang muốn học tập về kinh doanh nhưng vẫn muốn có những phút giây giải trí tuyệt vời sau một ngày dài đầy áp lực.

DOWNLOAD (119M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)