Tải North Tower MOD (Menu, High Dame, Bất tử) + APK 1.11.2

Tải North Tower MOD (Menu, High Dame, Bất tử) + APK 1.11.2
Tên North Tower
Phát hành Epoch-Games
Phiên bản 1.11.2
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, High Dame, Bất tử
Get it On Google Play

Vương quốc nào cũng cần có quân đội để bảo vệ sự bình yên và toàn vẹn lãnh thổ. Xuất phát từ thực tế, các hãng game đã thiết kế nên những trò chơi mang phong cách phòng thủ chiến thuật cực hấp dẫn. Ngoài những cái tên thuộc hàng kinh điển thì bạn có thể thử sức với một trò chơi mới mang tên North Tower. Tựa game cho bạn cơ hội nắm quyền lực đứng đầu vương quốc và chỉ huy đội quân tinh nhuệ. Với bản North Tower MOD APK, áp lực thủ thành và chiến đấu của bạn sẽ nhẹ bớt nhờ tính năng bất tử, tăng hệ số tấn công.

Tải North Tower mod – Thủ thành chiến thuật bảo vệ lãnh thổ

North Tower của Epoch-Games không đi theo lối hiện đại mà xây dựng game theo kiểu phòng tháp cổ điển. Mục tiêu chính là giữ an toàn cho tháp chính bằng cách sử dụng quân đội cũng như các tháp canh phụ. Có nhiều nhiệm vụ song song bạn cần làm tốt mới có thể đạt được điều mà mình muốn. Đây là cơ hội để thể hiện chiến thuật cũng khả năng lãnh đạo của mỗi người chơi.

north tower hack mod

Lối chơi thủ tháp cổ điển

Team mê game thủ thành cổ điển chắc hẳn biết rằng điều làm nên sức hút của game chính là thử thách mà nó đặt ra cho người chơi. Trong North Tower, bạn cần làm tốt cả 2 nhiệm vụ. Đó chính là tạo ra thế phòng thủ bằng cách xây dựng tháp pháo. Hai là xây dựng quân đội, ngăn chặn mọi đợt tấn công từ phía quân địch. Tháp trung tâm giống như trái tim của vương quốc. Chỉ khi xây dựng được thế trận vững chắc, bố trí các tòa tháp pháo hợp lý mới có thể đánh bại được kẻ địch.

Đối với tháp pháo đặt xung quanh. Bạn cần xây dựng một sơ đồ chiến lược cụ thể. Đặt ở đâu, cố thủ ở vị trí nào do bạn quyết định. Vì vậy, tư duy linh hoạt, sáng tạo của mỗi người chơi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi đã có hệ thống tháp vững chắc. Hãy chỉ huy quân đội, dàn đội hình hợp lý để có thể ngăn cản quân địch. Đối phương là những boss nguy hiểm với khả năng đặc biệt. Chúng vừa đông, vừa có sức mạnh nguy hiểm. Do đó, bạn cần chắc chắn ngay từ khâu bố trí tháp bảo.

Lối chơi cổ điển đơn giản nhưng đầy sức hút đã tạo nên thành công cho North Tower. Game theo phong cách nhàn rỗi nhưng đòi hỏi tư duy và mang lại nhiều giá trị. Với nhịp độ nhanh, bạn sẽ bị cuốn vào những trận đấu thủ thành đầy gay cấn. Trong bối cảnh 3D với hiệu ứng đặc sắc, cuộc chiến thủ thành được khắc họa quy mô và ấn tượng hơn bao giờ hết.

hack north tower

Mở khóa anh hùng, xây dựng quân đội

Đã là game thủ thành thì không thể thiếu các đơn vị quân. Tháp bảo và quân đội là hai yếu tố luôn đi liền với nhau. Tòa tháp là trung tâm, là thứ cần bảo vệ. Và người bảo vệ chính là quân đội, là những người lính tinh nhuệ. Cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ chưa bao giờ dễ dàng. Vì vậy, hãy chủ động và tạo sức mạnh cho mình bằng cách xây dựng quân đội.

Hãy chiêu mộ những anh hùng tài năng, có tên tuổi và sức mạnh phi trường. Bạn có thể sắp xếp vị trí chiến đấu cho họ để tạo nên một sơ đồ phòng thủ vững vàng nhất. Game cung cấp đa dạng lớp anh hùng. Nhờ làm nhiệm vụ, bạn sẽ có đủ khả năng để mở khóa các anh hùng cấp cao. Chiến đấu anh dũng, giành chiến thắng vang dội là cách để bạn tập hợp được những anh hùng vang danh thiên cổ.

Mở rộng lãnh thổ và bờ cõi vương quốc

Bảo vệ vương quốc chưa phải là tất cả trong North Tower. Bạn có thể tăng cường sức mạnh, tăng vị thế của vương quốc bằng cách thực hiện các cuộc xâm lược. Có nhiều vùng lãnh thổ đang chờ bạn chiếm đóng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sức mạnh và bản lĩnh của người đứng đầu. Quốc gia của bạn có thể mở rộng bờ cõi, vang danh bốn phương nhờ đội quân hùng mạnh cùng khả năng chiến đấu tốt.

Khi chắc chắn rằng mình đủ sức mạnh, đủ nguồn lực, hãy khai thác thêm nhiều khu vực khác. Mỗi khi chiếm được vùng đất mới, vương quốc của bạn sẽ có thêm lượng tài nguyên lớn. Có các mỏ khoáng sản sẽ giúp quốc gia thêm giàu mạnh, quân đội và hệ thống tháp cũng được củng cố thêm sức mạnh. Giàu về tiềm lực tài chính mới có thể duy trì được quân đội.

tải mod north tower

Hệ thống vũ khí chiến đấu

Chú trọng vào quân đội và hệ thống tháp nhưng không quên những yếu tố cần thiết xung quanh. Đó chính là điểm đặc trưng đầy ấn tượng của North Tower. Sự kết hợp giữa phòng thủ với dạng hợp nhất thể hiện rõ ràng qua hệ thống vũ khí. Game thủ có thể tiến hành hợp nhất, kết hợp các loại vũ khí cùng cấp để tăng cường sức mạnh. Đây là cách để quân đội sở hữu những vũ khí mạnh, có sức sát thương lớn.

Ngoài nâng cấp vũ khí, việc phát triển và củng cố chất lượng binh lính cũng rất quan trọng. Bằng số tài nguyên kiếm được, hãy đầu tư cho quân đội để đảm bảo cả về mặt số lượng và chất lượng. Khi lên những cấp cao hơn, một đội quân với dàn lính đông đảo và tinh nhuệ sẽ giúp vương quốc của bạn có thêm nhiều lợi thế. Đây là điều cần thiết để công cuộc thủ thành cũng như mở rộng bờ cõi đạt được mục tiêu đã đề ra.

Phiên bản MOD APK của North Tower

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • High Dame
  • Menu Mod

North Tower là game thủ tháp vừa mới lạ, vừa có những nét đặc trưng của lối chơi truyền thống. Bạn sẽ tìm được điều mà mình mong muốn ở một trò chơi thuộc thể loại thủ tháp ở siêu phẩm này. Đồ họa game nhẹ nhàng, màu sắc đẹp mắt, hiệu ứng phù hợp góp phần làm tăng tính giải trí. Tải xuống North Tower MOD APK để vương quốc của bạn có thêm nhiều lợi thế trong cuộc chiến thủ thành.

DOWNLOAD (97 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)