Tải Nightclub Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.15.003

Tải Nightclub Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.15.003
Tên Nightclub Tycoon
Phát hành Iteration One GmbH
Phiên bản 1.15.003
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 82M
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mình trở thành chủ nhân của chuỗi hộp đêm đẳng cấp hàng đầu thành phố? Trong Nightclub Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền), bạn sẽ có cơ hội để thử sức với công việc kinh doanh này. Một tụ điểm giải trí ngập tràn âm thanh, ánh sáng với những “dân chơi”. Nơi đây không những cần dịch vụ tốt mà không khí cũng phải đủ “xập xình” để đáp ứng nhu cầu của những “thượng đế”.

Giới thiệu về Nightclub Tycoon

Nhu cầu giải trí, thư giãn của con người ngày càng cao. Vì vậy, thị trường xuất hiện rất nhiều các hình thức giải trí độc đáo. Một thành phố phát triển bậc nhất chắc chắn không thể thiếu những địa điểm ăn chơi “tới bến” như các club, quán bar.

Trong Nightclub Tycoon, bạn sẽ trở thành một ông chủ quản lý hộp đêm. Bằng năng lực của mình, bạn sẽ quản lý, giúp mô hình kinh doanh của mình ngày càng phát triển, trở thành tụ điểm “đi đu đưa đi” đẳng cấp, quy mô hàng đầu thành phố.

Nightclub Tycoon mod

Lối chơi quản lý quen thuộc

Nightclub Tycoon mod vô hạn tiền của hãng game Iteration One GmH đi đúng hướng của một tựa game mô phỏng quản lý. Bạn sẽ tự mình xây dựng hộp đêm và đảm nhận công việc quản lý mọi hoạt động. Tại thành phố phát triển, cơ hội kinh doanh hình thức giải trí đặc thù này mở ra với bạn. Hãy khai phá tiềm năng, dùng tư duy kinh doanh cá nhân để mở rộng và phát triển sự nghiệp.

Bắt đầu là một cơ sở hộp đêm ở mức căn bản. Nguồn kinh phí eo hẹp nên bạn hộp đêm của bạn có quy mô nhỏ, cơ sở vật chất cũng rất hạn chế. Đón tiếp những vị khách đầu tiên, bạn sẽ dần có thu nhập ổn định. Làm việc chăm chỉ, tích lũy nhiều tiền, bạn sẽ nâng cấp về mọi mặt.

Khi hộp đêm ngày càng đẳng cấp, những vị khách ghé thăm cũng thuộc dạng VIP, tiềm năng hơn. Đây sẽ là tụ điểm ăn chơi của các tài phiệt, những bạn trẻ năng động, giàu có. Số tiền họ chi trả cho các dịch vụ trong hộp đêm sẽ đem lại thu nhập cho bạn. Cung cấp dịch vụ càng chất lượng thì bạn càng thu hút được càng nhiều khách hàng đẳng cấp. Tiền thưởng nhận được đủ để bạn xây dựng nên hộp đêm nổi tiếng hàng đầu thành phố xa hoa này.

tải Nightclub Tycoon mod

Kinh doanh hộp đêm

Kinh doanh một hộp đêm có gì khó? Cùng với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn còn phải quản lý về con người cũng như chú trọng tới cải thiện chất lượng mọi mặt của mô hình kinh doanh này.

Bắt đầu bằng cách tân trang lại hộp đêm cũ nát. Bạn sẽ bỏ hết những thứ không còn sử dụng được, trang hoàng lại để nơi đây trở nên xa hoa, đủ sức hấp dẫn khách hàng.

Đã kinh doanh thì lợi nhuận luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, bên cạnh việc chuẩn bị kỹ càng về cơ sở vật chất thì bạn cũng cần thêm một số dịch vụ khác. Đặc biệt là rượu và nhiều loại thức uống khác.

Một khi đã tới hộp đêm, không ai chỉ nghe nhạc, đứng đó “lắc lư” chán rồi về. Trong Nightclub Tycoon cũng áp dụng những triết lý, quy tắc kinh doanh như thực tế. Bạn hãy dựa vào điểm này để đa dạng hóa dịch vụ, kiếm thêm lợi nhuận cho mình.

Nightclub Tycoon hack

Hộp đêm “xập xình” cực máu lửa

Yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên không khí bùng nổ, sôi nổi của game chính là hệ thống âm nhạc. Bên trong hộp đêm, những ánh sáng tràn đầy màu sắc, giai điệu sống động, cực phiêu sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng. Muốn có nhạc hay, khuấy động bầu không khí tại đây thì bạn cần bỏ tiền thuê ban nhạc.

Đảm bảo được yếu tố âm nhạc, khách hàng sẽ chú ý và kéo tới ngày một đông. Những bữa tiệc xa hoa, hoành tráng của khách hàng giàu có, tiếng reo hò cuồng nhiệt của các “dân quẩy”. Nhìn vào đó đủ để thấy sự thành công của một hộp đêm đẳng cấp và nổi tiếng hàng đầu.

Những khách hàng giàu có

Hãy làm hài lòng mọi khách hàng đến với hộp đêm của bạn. Bằng lợi nhuận thu được, bạn cần đầu tư để tất cả mọi mặt đều thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Điều này sẽ tạo cho khách hàng môi trường giải trí trọn vẹn, luôn cảm thấy hài lòng khi đặt chân tới. Sự hài lòng của họ chính là thứ giúp bạn thu về những khoản tiền khổng lồ.

tải Nightclub Tycoon hack

Phiên bản MOD của Nightclub Tycoon

  • Vô hạn tiền

Có thể thấy, tất cả các nhiệm vụ, hoạt động trong game đều xoay quanh lối chơi quản lý đơn thuần. Bạn sẽ được thử tài kinh doanh hình thức giải trí đặc thù này với những tính năng thực tế mà game cung cấp. Tải Nightclub Tycoon hack vô hạn tiền để có cơ hội tạo nên những hộp đêm đẳng cấp hàng đầu.

DOWNLOAD (82M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)